Xem tử vi tháng 8/2018 cung Cự Giải về sức khoẻ & tiền bạc

| Tử Vi

  Cự Giải cần phải biết cách giữ gìn sức khỏe để duy trì tình trạng đó. Hãy tập thể dục, thể thao để giữ cho đầu óc thoải mái. Bên cạnh đó, hãy tập thói quen duy trì nếp sống khoa học, ngủ nghỉ đúng giờ, ăn cơm đúng bữa và đừng cố sức quá. Bạn cần biết giới hạn của chính mình để tránh làm việc quá sức.

  Loading...

  Xem tử vi tháng 8/2018 cung Cự Giải

  Tử vi tháng 8/2018 của cung Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7) trong tháng 8 dường như khó kiểm soát được tính khí của bản thân. Khát vọng mạnh mẽ nắm quyền kiểm soát tình huống dễ khiến Cự Giải có hành động cực đoan. Bằng sự quyết đoán, bạn có thể tảng lờ ý kiến của mọi người hay gạt phăng sự phản đối từ người khác. cự giải 2020 nữ, chòm sao cự giải năm 2020, cự giải tháng 6/2018, tình yêu cự giải 2020, cự giải nữ năm 2020, tử vi cự giải 2020, tinh yeu cung cu giai nam 2020, cung cự giải nữ năm 2020May mắn thay, bạn có phần nhiều lòng hoài nghi hơn thường lệ. Người khác dễ đánh giá bạn nghiêm khắc hơn thực tế. Hãy tránh những lời chê trách quá nặng nề. Hãy nhớ, khi bạn đã nói ra, bạn sẽ khó rút lại.

  • + Sự nghiệp của Cự Giải trong tháng 8: Cự Giải cảm thấy rất tuyệt vời và đầy phấn khích trước kế hoạch và mọi hoạt động của mình trong hai ngày đầu tháng 8 này. Mặc dù vậy, khoảng giữa tháng bạn bắt đầu có cảm giác như đang bị cản trở và kìm hãm, khi đó bạn cố làm mọi cách để cố chạy về trước, thậm chí phải tạm bỏ vài cuộc hẹn quan trọng.
  • + Tình cảm tháng 8 của Cự Giải: Có thể tận hưởng những ngày chủ nhật bằng một cuộc hẹn với người yêu thương, nếu có cơ hội, bạn nên khen ngợi và thể hiện sự ngưỡng mộ tài năng cũng như thành quả của người ấy. Đôi khi trí tuệ sẽ hấp dẫn hơn, có sức mạnh hơn so với cảm xúc, và bạn có đủ sự nhạy bén, hiểu biết để có thể nói rõ tình cảm của bạn đối với người ấy.
  • + Sức khỏe tháng 8 cung Cự Giải: Sức khỏe chính là đề tài nổi bật với bạn khi tháng mới vừa sang. Một vài dấu hiệu nho nhỏ xuất hiện và gửi đến bạn những tín hiệu buộc bạn phải lên mạng tìm kiếm thông tin để tìm hiểu xem liệu như vậy có nguy hiểm gì không. Sức khỏe là vàng, bạn nên luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nó nhé.

  Lời khuyên dành cho Cự Giải trong tháng 8/2018: Bạn nên thư thả bằng một chuyến đi chơi để thư giãn chẳng hạn, những suy nghĩ của bạn sẽ rõ ràng và chính xác hơn, đồng thời bạn sẽ có những quan điểm, ý niệm mới về một vài khía cạnh trong cuộc sống hay công việc.

  Bói tử vi năm 2019 cung Cự Giải

  Thời gian sẽ là nguồn lực chính của bạn trong năm nay, do đó, bảo vệ chặt chẽ và kế hoạch của bạn. Đối với năm 2019, gió tài chính sẽ thổi thuận lợi cho bạn mà sẽ có một số dòng tốt về tài chính. Những Cự Giải sinh tháng 6 nên tận dụng lợi thế mà Hải Vương Tinh tại Song Ngư mang lại để đánh dấu những bước ngoặt quan trọng trong đời sống tình cảm của mình, được bao bọc bởi vòng tay của tình yêu mới và những phút giây thú vị sống động.

  cự giải 2020 nữ, chòm sao cự giải năm 2020, cự giải tháng 6/2018, tình yêu cự giải 2020, cự giải nữ năm 2020, tử vi cự giải 2020, tinh yeu cung cu giai nam 2020, cung cự giải nữ năm 2020Tự tin và quyến rũ, bạn sẽ hành động táo bạo và hướng tới tương lai với sự lạc quan, đạt được nhiều thành công và khiến không ít con tim tan vỡ. Trong thời gian này, nhiều khả năng Cung Cự Giải Năm 2019 sẽ gặp được người có thể khuấy động những mộng tưởng lãng mạn của bạn. Thiên Vương Tinh và Diêm Vương Tinh sẽ gây trở ngại cho những Cung Cự Giải Năm 2019 sinh vào giữa cung (2-12/7). Tuy vậy, bạn có thể mượn nguồn năng lượng từ 2 hành tinh này để từ bỏ những gì thừa thãi, không cần thiết trong cuộc sống và khôi phục lại mọi thứ từ nền tảng. Xem chi tiết tại bài viết tử vi năm 2019 cung Cự Giải.

  Con số và màu may mắn của Cự Giải năm 2019

  Sự thay đổi tâm trạng của những người sinh ra trong cung Cự Giải dường như có liên quan tới việc mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều. Màu sắc của Cự Giải như sự phản chiếu hình ảnh ánh trăng và dòng nước. Do đó, Cự Giải chính là biểu tượng của màu bạc, ngọc trai và màu ngọc lục bảo. Con số may mắn của Cự Giải trong năm 2019 được các nhà phong thuỷ dự báo là số 2, 7, 9.

  cự giải 2020 nữ, chòm sao cự giải năm 2020, cự giải tháng 6/2018, tình yêu cự giải 2020, cự giải nữ năm 2020, tử vi cự giải 2020, tinh yeu cung cu giai nam 2020, cung cự giải nữ năm 2020Tử vi năm 2019 cung Cự Giải cho biết bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng, phát huy năng lực của bản thân, và nhận được sự công nhận của cấp trên. Bạn làm việc năng suất, hiệu quả hơn so với năm ngoái. Thậm chí, đồng nghiệp sẽ phải nhìn bạn với một con mắt khác và để tâm tới bạn nhiều hơn. Đừng bận tâm tới những điều đó, hãy tập trung vào công việc của mình. Với sự linh hoạt, thông minh của mình, bạn sẽ trở nên nổi bật và có cơ hội thăng chức. Xem thêm màu may mắn năm 2019 của các cung hoàng đạo khác.


  Loading...