Bói tử vi tháng 8 2023 cung Ma Kết về tình cảm & công việc

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem tử vi tháng 8 2023 cung Cự Giải về sức khoẻ & tiền bạc
  2. Xem bói tử vi cung Song Tử tháng 8 2023 về tài chính & tiền bạc
  3. Lá số tử vi cung Kim Ngưu tháng 8 năm 2023 về sức khoẻ & sự nghiệp
  4. Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2023 mới nhất hôm nay
  5. Tử vi cung Bạch Dương tháng 8 2023: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn!

Những người có ngày sinh từ 22/12-19/1 sẽ đạt được bước tiến bộ, trưởng thành mạnh mẽ về mặt tư duy, tâm lý. Bạn chớ nên lo nghĩ về một số thất bại nhỏ. Tuy nhiên, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình, bạn bè thân thiết. Một vài người trong số họ đang cần được giúp đỡ.

Xem bói tử vi tháng 8/2022 cung Ma Kết

Trong phần lớn thời gian của tháng 8/2022 của Ma Kết, vận may có vẻ nghiêng về phía bạn. Hãy tận dụng nó vào những việc quan trọng. Bạn không quá tiến xa trong sự nghiệp, nhưng cũng có một số thành tựu và tiến bộ nhất định. Cơ hội đến nhưng không xuất hiện trên khay vàng chờ sẵn. Bạn sẽ phải chủ động, dốc sức để nhận lấy chúng. Đừng có đưa tối hậu thư đe dọa lãnh đạo phải thăng chức cho mình. Thay vào đó, bạn nên cố hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất mà bạn có thể.

Lời khuyên dành cho cung Ma Kết trong tháng 8/2018: Cơ hội đến nhưng không xuất hiện trên khay vàng chờ sẵn. Bạn sẽ phải chủ động, dốc sức để nhận lấy chúng. Đừng có đưa tối hậu thư đe dọa lãnh đạo phải thăng chức cho mình. Thay vào đó, bạn nên cố hoàn thành công việc với kết quả tốt nhất mà bạn có thể.

Dự báo tử vi cung Ma Kết trong năm 2022

Tử vi năm 2022 cung Ma Kết không hề bình yên, nhưng đáng mong đợi đang chờ đón bạn. Nó có thể không náo nhiệt, năng động như bạn mong muốn, nhưng cũng không phải theo nghĩa xấu. Bạn nên tạm gác lại những kế hoạch, tiệc tùng, chuyến đi quy mô lớn. Về phương diện tình cảm, bạn nên thận trọng trong lời nói cũng như cách cư xử nếu không muốn sóng gió nổi lên.

Ma Kết sẽ trải qua khoảng thời gian cực kỳ năng động, tươi sáng. Bạn nên tranh thủ triển khai các kế hoạch, ý tưởng quan trọng. Năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa sẽ ủng hộ bạn. Những phần thưởng tuyệt vời trong công việc đang chờ bạn thâu tóm. Bạn chỉ cần cư xử thận trọng, chân thành, và trước sau như một. Sao Hỏa sẽ giúp bạn hạ gục đối thủ nếu có.

Bạn không cần phải thấp thỏm lo lắng sẽ xảy ra những sự kiện bất ngờ hay bước ngoặt làm bạn trở tay không kịp. Mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng lịch trình. Bạn nên quan tâm nhiều tới sức khỏe. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy bộ đều đặn, hoặc đến phòng tập gym. Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian và sự quan tâm, chăm sóc cho gia đình, bạn bè thân thiết. Một vài người trong số họ đang cần được giúp đỡ. Tìm hiểu thêm tại tử vi cung Ma Kết năm 2022!

Đồ vật và màu may mắn cung Ma Kết năm 2022

Cung Ma Kết ứng với chòm sao Ma Kết trong bầu trời thiên văn, khi Mặt trời chiếu qua cung Hoàng đạo có chòm sao này vào thời điểm kể trên, nên tên của chòm sao Ma Kết được dùng cho cung Hoàng đạo này. Màu may mắn năm 2022 của Ma Kết là các màu tối, màu nâu, màu đen, xanh nước biển và vàng. Cung Hoàng đạo này chỉ da, răng, xương, đầu gối trong cơ thể.

Mang trong mình dòng máu của thần linh, lại thuộc nguyên tố đất, chủ tinh là sao Thổ nên các chàng Ma Kết có tài lãnh đạo, trong tự nhiên hành Thổ luôn là trung tâm của vũ trụ, che chở nuôi dưỡng vạn vật. Luôn sống vì tình yêu là một đặc điểm nổi bật của Ma Kết Nam. Biểu tượng cung Ma Kết nam chính là các chàng trai lạnh lùng và huyền bí do đó màu phù hợp nhất với Nam mạng cung này chính là màu đen. Nữ Ma Kết là những người thông minh, rất siêng năng học tập, họ luôn ý thức rằng, có học tập mới có nền tảng bền vững về sau.

Đặc tính của Thổ tinh là sự khuôn mẫu, nên mọi lúc, mọi nơi họ luôn cư xử có phép tắc, nghiêm túc khiến mọi người phải thừa nhận họ là những người vừa có tài, lại vừa có đức. Ngoài tính cẩn thận và tiết kiệm thì họ còn có tính ghen tuông, nhưng ai mà chẳng ghen, có khi còn có cuộc chia tay. Chính vì vậy màu may mắn và phù hợp với Ma Kết Nữ đó là màu xanh nước biển và vàng. Xem thêm các màu may mắn 12 cung hoàng đạo năm 2022!

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận