Lá số tử vi tháng 8/2018 tuổi Dần: Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2020
  3. Tuổi Tỵ sinh con năm 2019 hay 2020 là tốt nhất?
  4. Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao trong năm 2020?
  5. Tử vi Cung Xà Phu nam: tình duyên, tính cách & sự nghiệp năm 2020

Tháng này nam mệnh tuổi Dần thi triển công việc thuận lợi hơn nữ mệnh vì có Thái Dương trợ lực. Quý nhân giúp đỡ bạn cũng là nam giới, người cùng chí hướng, phù hợp để cùng khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư.

Loading...

Lá số tử vi tháng 8/2018 tuổi Dần

Tử vi năm 2020 của tuổi Dần cho thấy phương diện công việc khá thuận lợi, có làm ắt có công, cố gắng kiên trì tới cùng cũng gặt hái được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên trong tháng bản mệnh vướng đào hoa dữ, nhân duyên kém sắc, không có ý hại người nhưng lại bị người hại. Ví thế hành sự phải thận trọng, mưu sự không thuận lợi ngay từ đầu, phải hết sức kiên nhẫn. Tài lộc trong tháng 8 của tuổi Dần duy trì ở mức bình ổn, có thể tiến hành đầu tư nhưng cần chậm và chắc. Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay. Trong tháng có quý nhân là nam mệnh hỗ trợ đắc lực trong công việc và phương diện tài chính. Phương diện sức khỏe cần đề phòng các bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, sốt cao…, nhưng nhìn chung bệnh nặng không mắc. Chú ý nghỉ ngơi, tập thể dục đều đặn, đừng buông thả quá mức bằng rượu bia hay quá nhiều thức ăn tẩm bổ, đều không tốt cho sức khỏe.

Lời khuyên dành cho tuổi Dần trong tháng 8/2018

Trong đầu tư hay kinh doanh người tuổi Dần cần thận trọng, làm theo kế hoạch, định hướng rõ ràng. Đừng làm theo phong trào hay làm chỉ để cạnh tranh với người khác, dù có thể thành công đấy nhưng không bền vững, tài khí nhanh tụ cũng nhanh tán. Gặp gỡ đối tượng thông qua sự giới thiệu, mai mối của bạn bè cũng là một ý không tồi, tuổi Dần có thể thử xem thế nào. Nhưng nên nhớ phải thật khiêm tốn, cao ngạo khiến bạn phải trả giá đắt. Chú ý tháng 8 khi tâm trí không ổn định thì không được để người quá lạnh hoặc quá nóng để dưỡng thần khí. Lúc này, tạng can đang khỏe nên ăn cay nhiều, bớt ăn chua để trợ can bổ thận, cần trừ đờm, làm toát bớt mồ hôi để xua tan khí độc. Đọc thêm tử vi 12 con giáp năm 2019

Dự báo tử vi năm 2019 tuổi Dần về công danh sự nghiệp

Năm 2019 những người tuổi Dần gặp năm Tuất sẽ là Tam hợp, muôn việc đều được hanh thông tốt đẹp, không có việc gì là không được thuận lợi về vấn đề tiền bạc, niềm vui cùng đến, bạn có cơ hội du ngoạn bốn phương. Mọi việc vì danh vì lợi, bạn cầu gì cũng được như ý, làm việc gì cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Cẩn trọng hơn trong cư xử, phát ngôn, sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra. Trong công việc cũng có biến động, nếu bạn có ý định chuyển việc, lúc này cần bình tĩnh và nhẫn nại, dù có đang chán nản và thất vọng, hay thấy công việc không còn hợp với mình thì cũng phải phân tích kỹ việc định chuyển có thích hợp hơn không.

Năm 2019 người tuổi Dần thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Việc đầu tư, hợp tác có nhiều triển vọng. Ảnh hưởng duy nhất là sao quan phù gây tổn thất về tài lộc vào cuối năm. Và trong năm 2019 cũng đừng nên vì lý do công việc bận mà bỏ bê gia đình, vì đây cũng là lý do làm sứt mẻ tình cảm, khó hàn gắn. Với người chưa kết hôn thì đây là một năm thuận lợi, giúp bạn có cơ hội gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn, có cơ hội gặp bạn đời lý tưởng của mình. Tìm hiểu kỹ hơn tại bói tử vi tuổi Dần năm 2019

Xem hướng xây nhà hợp tuổi Dần trong năm 2019

Để xem thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1986 và tuổi Bính Dần 1986 làm nhà năm 2019. Kết quả dưới đây được phong thủy số tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà. Trước khi làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Bính Dần (1986) phải xem mình có phạm tuổi đại kỵ không (Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu). Bởi vì 3 tuổi đại kỵ trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị:

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận