Luận giải tử vi tháng 8/2018 tuổi Thìn về vận may & công việc

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2020
  3. Tuổi Tỵ sinh con năm 2019 hay 2020 là tốt nhất?
  4. Cung Xà Phu nữ tính cách như thế nào? trong tình yêu họ ra sao trong năm 2020?
  5. Tử vi Cung Xà Phu nam: tình duyên, tính cách & sự nghiệp năm 2020

Tử vi tuổi Thìn tháng 8 năm 2020, vận khí dần tăng, là thời điểm lý tưởng để mưu cầu đại sự. Có điều cần tránh xa tửu sắc kẻo rước họa vào thân.

Loading...

Luận giải tử vi tháng 8/2018 tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn tháng 8/2018 trên đà hanh thông, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài khó khăn tức thì, bản mệnh sẽ giải quyết xong xuôi bằng sự thông minh và khéo léo của mình. Vận trình tài lộc khá vượng, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn. Kinh doanh, buôn bán trong tháng thuận lợi, doanh thu khả quan, đẩy mạnh số lượng buôn bán, lãi lớn thu về túi. Có Thiên Diêu chủ đào hoa nâng đỡ, người tuổi Thìn độc thân sớm thỏa nguyện trong chuyện yêu đương. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái. Về sức khỏe, Thìn Thổ được chi tháng tương sinh, thể chất tốt, hầu như không ốm đau hay mắc bệnh nghiêm trọng. Có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.

Lời khuyên cho bạn tuổi Thìn trong tháng 8/2018

Thời điểm này mưu sự dễ thành, rất đáng để thử sức với những dự định hay kế hoạch lớn. Đôi khi liều lĩnh lại mang đến thành công bất ngờ, bản mệnh có thể cân nhắc ở mức độ cho phép. Có điều Nguyệt Lệnh “Suy” ở Thìn khiến vận khí lên xuống bất ổn dần về cuối tháng. Vì thế, đầu tháng nên tranh thủ tiến hành việc quan trọng để đảm bảo độ thành công cao hơn.

Sự xuất hiện của Thiên Diêu chủ đào hoa, có thể thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, giúp ích khá nhiều cho con đường làm giàu của người tuổi Thìn. Tuy nhiên, “tác dụng phụ” của tinh tú này là dễ gây ra cảm xúc ngoài luồng, khiến bản mệnh nảy sinh ham muốn sắc dục, đe dọa hạnh phúc gia đình.

Người độc thân được Thiên Diêu mang tới vận đào hoa vượng, đi đâu cũng có người thầm thương trộm nhớ, không khó để tìm cho mình đối tượng ưng ý. Tuy nhiên, với những ai đã có đôi có cặp, hết sức thận trọng trong các mối quan hệ. Đừng để đào hoa lành biến thành đào hoa dữ, lợi bất cập hại, gia đình tan vỡ trong bao tiếc nuối. Vì không được Nguyệt Lệnh ủng hộ, bản mệnh chú ý khi đi lại, lái xe để đề phòng tai nạn bất ngờ.

Lá số tử vi tuổi Thìn năm 2019 về vận hạn & tình duyên

Xem tử vi năm 2019, các bạn tuổi Thìn khó giành được những cơ hội để thăng tiến tốt, vận trình hung cát đan xen, khó dự đoán được nhiều điều. Trong năm nếu an phận thì sẽ giữ được sự ổn định, tuy nhiên vẫn có thể trưởng thành sau những cuộc cạnh tranh, đó là con đường để đạt được đột phá trong sự nghiệp của con giáp này. Trong năm tuổi Thìn có Thiên Giải nhập cục, nếu mệnh cách bình thường thì dù có gặp phải chuyện khẩu thiệt thị phi hay buồn bã về tinh thần vẫn có thể hóa giải được, gặp hung hóa cát. Theo tìm hiểu của Dichvuhay.vn tử vi 2019 cho thấy năm này khá thích hợp cho việc chuyển việc hay chuyển nơi ở đến một nơi hoàn toàn xa lạ, điều đó sẽ tạo cho con giáp cơ hội chuyển mình, đạt được những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình.

Dự báo vận hạn tử vi tuổi Thìn năm 2019

Năm 2019 tuổi Thìn khó giành được những cơ hội để thăng tiến tốt, vận trình hung cát đan xen, khó dự đoán được nhiều điều. Trong năm nếu an phận thì sẽ giữ được sự ổn định, tuy nhiên vẫn có thể trưởng thành sau những cuộc cạnh tranh, đó là con đường để đạt được đột phá trong sự nghiệp của con giáp này, nếu mệnh cách bình thường thì dù có gặp phải chuyện khẩu thiệt thị phi hay buồn bã về tinh thần vẫn có thể hóa giải được, gặp hung hóa cát.

Dự đoán tình duyên tuổi Thìn 2019

Năm nay cũng không phải là một năm may mắn về tình yêu cho tuổi Thìn. Đối với những bạn đã có đôi, cho dù có xảy ra mâu thuẫn lớn thì bạn được khuyên là hãy cố gắng duy trì mối quan hệ hiện tại, thẳng thắn và khoan dung với nhau, thường xuyên chia sẻ cuộc sống và cảm nhận của mình cho đối phương. Bạn nên giữ bình tĩnh và đừng bao giờ hành động nóng vội, hoặc nói điều gì đó gây tổn thương lòng tự trọng của đối phương, nếu không, vấn đề nhỏ này cũng có thể dẫn đến sự tan vỡ. Xem thêm màu may mắn 2019

Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn trong năm 2019

Nếu mỗi người được quý nhân giúp đỡ trong mỗi giai đoạn phát triển của sự nghiệp thì mọi việc sẽ luôn luôn thuận lợi, suôn sẻ và thu được kết quả khả quan. Trong năm 2019 người tuổi Thìn sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc, cụ thể đó là:

Loading...

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận