Có thể bạn quan tâm:

 1. Dự báo tử vi năm 2023 tuổi Sửu đầy đủ & chính xác nhất
 2. Bói tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng & nữ mạng năm 2023 tốt hay xấu
 3. Tử vi tháng 9 2023 của 12 con giáp
 4. Xem bói tử vi tuổi Sửu tháng 9 2023 ngày nào tốt và may mắn nhất
 5. Xem dự báo tử vi tháng 9 2023 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng 9 là thời gian để Thần Nông nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua. Dự đoán rằng, trong tháng 9 này, công việc lẫn nhiệm vụ của Bọ Cạp có những thay đổi đáng kể. Tìm hiểu thêm tử vi 12 cung hoàng đạo 2022 – màu may mắn 2022 – màu nail đẹp 2022

Tử vi tháng 9/2022 cung Bọ Cạp tốt hay xấu?

Tử vi tháng 9/2022 của 12 cung hoàng đạo dự báo Tháng này vận trình của Hổ Cáp có nhiều điểm sáng, nhất là so với chòm sao liền kề phía trên là Thiên Bình thì đúng là một trời một vực. Nỗ lực công tác được báo đáp, tình cảm ổn định vui vẻ không có xung đột, thân thể thoải mái tinh thần phấn chấn lại thêm có những niềm vui bất ngờ không báo trước càng khiến cho bạn rạng rỡ.

tử vi tháng 9 2022 cung bọ cạpHổ Cáp cần giữ thái độ khiêm tốn và hòa đồng, tránh gây thù ghét, đố kị. Bạn có thể lên cao nhưng sự hợp tác và hình ảnh đẹp mới là điều giữ bạn ở vị trí đó lâu hơn, đẩy bạn lên những vị trí cao hơn. Tiểu nhân sinh ra cũng từ những tình huống ghen ghét nên tránh được thì tránh, hạn chế được biết bao phiền toái. Tình yêu tốt đẹp, không có gì mới mẻ nhưng bình an, người độc thân vẫn tiếp tục độc thân vui tính.

 • + Những vận may trong tháng 9/2022 của cung Bọ Cạp: Sự nghiệp có điềm báo thăng lương tăng chức, nhất là những người đang làm công ăn lương, công chức nhà nước. Những cố gắng của bạn được ghi nhận, làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì sẽ được tưởng thưởng xứng đáng bấy nhiêu. Chuẩn bị ăn mừng đi, đừng quên cảm ơn những người đã sát cánh bên bạn trong quá trình phấn đấu gian khổ đó nhé. Bạn có không gian sống lành mạnh và sinh động nên chẳng cảm thấy nhàm chán chút nào.
 • + Vận hạn xui trong tháng 9/2022 của cung Bọ Cạp cần chú ý: Đường hành chính giấy tờ không tốt lắm nên trong tháng này cần làm thủ tục liên quan đến nhà đất, công trình, giấy phép kinh doanh, hộ chiếu, visa thì nên dành thời gian đi làm sớm để có tình huống xấu, kéo dài thời gian vẫn có thể trở tay kịp. Gần sát ngày mới làm mà có trục trặc thì rất khó giải quyết, thậm chí còn không được thông qua nên công việc bị ách tắc lại, tốn công tốn của.
 • + Lời khuyên dành cho Bọ Cạp: Tình bạn lại không được thuận lợi vì sự mơ hồ mà mất đi người từng rất thân thiết với mình, thật là đáng tiếc. Hãy kiểm điểm lại bản thân để rút ra bài học kinh nghiệm cho mình, tránh lặp lại trường hợp như vậy một lần nữa.

Đánh giá vận may của cung Bọ Cạp trong tháng 9/2018

Tháng 9 là thời gian để Thần Nông nhìn lại sự thay đổi bên trong của mình. Sự ảnh hưởng của các chòm sao khiến các hoạt động thể dục của bạn hơi khựng lại trong thời gian qua. Dự đoán rằng, trong tháng 9 này, công việc lẫn nhiệm vụ của Bọ Cạp có những thay đổi đáng kể. Vì thế, Bọ Cạp cần thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi đó một cách nhanh nhất có thể nếu không muốn bị loại trừ khỏi các dự án quan trọng.

tử vi tháng 9 2022 cung bọ cạpTháng 9 khá bận rộn cho Bọ Cạp với những mối quan hệ trong xã hội. Hội họp, tiệc tùng thâu đêm chiếm phần lớn lịch hoạt động của Bọ Cạp. Nhờ vào đó, những Bọ Cạp độc thân hãy tận dụng cơ hội này mà tìm kiếm cho mình một “bạn đời” phù hợp. Nếu Bọ Cạp đang có ý định tham gia một khóa học nào đó để tăng cường sức khỏe, thì leo núi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và giàu chất dinh dưỡng, Bọ Cạp sẽ có một tháng 9 căng tràn sức sống.

 • + Màu may mắn cung Bọ Cạp: Tím.
 • + Chỉ số may mắn chung: 4/5.
 • + May mắn trong công việc: 2/5.
 • + May mắn tình duyên: 4/5.
 • + May mắn tiền tài: 4/5.
 • + Con số may mắn trong tuần: 1, 4, 7, 9

Bọ Cạp hợp với cung nào về chuyện tình duyên trong tháng 9/2018

Tình yêu luôn cần sự trân trọng, nghiêm túc và vun đắp từ hai phía. Phải trải qua nhiều sóng gió, thử thách, ta mới biết đối phương yêu mình nhiều tới đâu và họ có thực sự nghiêm túc trong tình cảm hay không. Nếu Bọ Cạp kết hợp với 3 cung Hoàng Đạo dưới đây, họ đã suy nghĩ rất kỹ và luôn mong muốn tiến xa hơn trong tình cảm.

+ Bọ Cạp với Bọ Cạp: Bọ Cạp là mẫu người đã không yêu thì thôi nhưng yêu thì sông cạn đá mòn. Trong tình yêu, Bọ Cạp thực sự là những người vừa chung thủy vừa say đắm, dữ dội. Thực sự, rất khó để Bọ Cạp có thể yêu một người, bởi họ là người khá kín đáo và khó mở lòng cho người khác. Vậy nên, khi đã yêu ai đó, Bọ Cạp rất nghiêm túc và muốn tiến xa hơn với đối phương. Bên cạnh đó, là một người tuy lạnh lùng nhưng nội tâm vô cùng dữ dội điên cuồng, những người cung Bọ Cạp thực sự yêu rất sâu sắc và cuồng nhiệt. Dù có khó khăn và thử thách họ cũng sẽ chẳng bao giờ chùn chân, sợ hãi.

tử vi tháng 9 2022 cung bọ cạp+ Bọ Cạp với Kim Ngưu: Khi đã bước vào tình yêu, Kim Ngưu là những kẻ vô cùng cố chấp và si tình. Là một người thực tế, nên trước khi yêu ai đó, Kim Ngưu đã suy nghĩ rất nhiều về tương lai. Họ không phải một người yêu bừa cho qua ngày, mà thuộc tuýp đã yêu là muốn cùng với đối phương đi tới cuối con đường. Thứ nhất, bởi Kim Ngưu rất sợ thay đổi, yêu một người với họ như một thói quen vậy. Thứ hai, họ là những người thích yên bình, họ không muốn cuộc sống xảy ra quá nhiều xáo trộn, không thích những tranh cãi hoặc chia ly. Bên cạnh đó, dù tính toán trước khi bước vào tình yêu nhưng một khi đã yêu ai, Kim Ngưu lại là người rất cố chấp. Dù khá khô khan và không thể hiện nhiều nhưng thực sự họ là những kẻ si tình và nặng lòng.

+ Bọ Cạp với Xử Nữ: Xử Nữ là những người vô cùng nghiêm túc và sẵn sàng hy sinh rất nhiều cho tình yêu của mình. Bởi rất sợ tổn thương trong tình cảm và cũng là người không dễ mở lòng nên khi đã yêu một ai, Xử Nữ rất sợ chia ly. Họ mong muốn cùng đối phương trải qua hết thảy khó khăn, cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng. Họ sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để vun vén cho tình cảm đôi bên thêm bền chặt, khăng khít. Bên cạnh đó, là một người cố chấp và có phần mù quáng trong tình cảm, Xử Nữ khi đã yêu sẽ luôn hy vọng và mong muốn một cái kết viên mãn, tròn trịa. Thật sự, với những người cung Xử Nữ, đổ vỡ sẽ làm họ tổn thương và khủng hoảng trong thời gian dài. Xem bói tình yêu năm 2022 12 con giáp

Chiêm tinh tử vi 2022 cung Bọ Cạp của bạn nam và nữ

Dự báo lá số tử vi 2022 cung Bọ Cạp rằng nếu bạn đang trong một mối quan hệ, mặc dù bị cuốn vào vòng xoáy công việc và ít có thời gian ở bên cạnh người ấy, nhưng bạn lại dễ dàng thể hiện tình cảm của mình hơn, thay đổi quan điểm, thừa nhận những thiếu sót của mình và sẽ quyết định đi đến một ước hẹn gắn bó lâu dài hơn. Sự thay đổi trong suy nghĩ và hành động của bạn thực sự khiến người ấy cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn còn độc thân thì dù vẫn khá kén chọn trong chuyện tình cảm, bạn cũng sẽ bắt đầu để ý hơn đến những cảm xúc và rung động bất chợt của mình.

tử vi tháng 9 2022 cung bọ cạpDự báo về sức khoẻ cung Bọ Cạp năm 2022: Để giữ vững tốc độ, bạn cần phải chủ động thể hiện sự khôn ngoan cũng như áp dụng một kỷ luật nghiêm khắc với bản thân trong lối sống. Đừng làm bất cứ việc gì quá mức. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn nạp đủ năng lượng cần thiết thông qua việc nghỉ ngơi, thư giãn và giải tỏa căng thẳng bằng cách tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

Dự đoán về công việc trong năm 2022: Bạn sẽ thoát khỏi tâm trạng khó chịu với những người thân xung quanh, đồng thời nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp và đối trong công việc. Và thực tế là bạn trở nên khá nổi tiếng và được nhiều người yêu mến ở văn phòng. Bạn có động lực để làm việc, thể hiện tốt nhất bản thân, làm chủ mọi tình huống và nắm bắt mọi cơ hội để chiến thắng.

Cung Bọ Cọp nên làm nghề gì trong năm 2022 hợp nhất?

Hãy cùng dự bảo tử vi 2022 của cung Bọ Cạp xem công việc phù hợp với cung Bọ Cạp trong năm 2022 như thế nào? Những lời tư vấn nghề nghiệp cho bạn cung bọ Cạp dưới đây dựa trên tính cách, sở thích, phong cách, quan điểm sống, lý tưởng sống…chắc chắn sẽ mang lại cho cung Bọ Cạp một công việc phù hợp:

 • + Nghề tư vấn viên: Mọi Bọ Cạp đều sẽ là một người tư vấn viên tỏa sáng trong vai trò này đấy nhé. Công việc này là cơ hội cho bạn sử dụng các kỹ năng tuyệt vời của con người bạn. Mặc dù các nhân viên tư vấn Bọ Cạp không phải là một trong những người cuối cùng đã đưa ra quyết định nhưng bạn có khả năng xem xét tất cả các lựa chọn và đưa ra những lời từ vấn chính xác tuyệt đối. Đây là một điều rất tốt, bạn có khả năng tuyệt vời trong việc nhìn nhận và phân tích thông tin.
 • + Nghề kiến trúc sư: Sử dụng kỹ năng phân tích cũng như khả năng thẩm mỹ của mình để nghiên cứu về ngành nghề kiến trúc sư sẽ có lợi cho bạn lắm đấy nhé các Bọ Cạp. Kiến trúc sư phải có một sự hiểu biết về tỷ lệ và quy mô, đưa những ý tưởng sáng tạo thành hiện thực. Bọ Cạp là một ứng cử viên tuyệt vời, bởi vì khả năng thị giác của bạn tốt và năng lực trí tuệ cũng rất tuyệt vời. Với thói quen nhìn nhận và phân tích từ mọi góc độ bạn sẽ trở thành một vị kiến trúc sư tài giỏi tạo ra những công trình để đời trong lĩnh vực này đấy.