Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng và nữ mạng

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem vận mệnh tuổi Sửu năm 2021 nam mạng và nữ mạng
  2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 tháng nào tốt nhất?

Dự báo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 nam mạng và nữ mạng cho thấy bạn không mấy phải bận tâm về sức khỏe. Tử vi năm 2021 nhắc nhở họ nên chú ý nhiều hơn tới dinh dưỡng, ăn uống đúng giờ, nghỉ ngơi đúng lúc để đảm bảo hiệu quả làm việc thật tốt. Nếu phải đi công tác hoặc đổi chỗ làm, khi tham gia giao thông, con giáp này cần chú ý đi lại, hung nhiều hơn cát nên dễ gặp họa ngoài da.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu năm 2021

Những người tuổi Ất Sửu có tài lãnh đạo, tổ chức, quản lý người khác. Họ có lập trường chắc chắn, vững vàng lòng quyết tâm cao, chừng nào chưa đạt được mục đích, Ất Sửu sẽ không dừng lại. Khát vọng vươn lên trong cuộc sống là động lực để họ không ngừng tiến lên phía trước, gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi 2021, Tử vi 2021 nữ mạng, Tử vi 2021 nam mạng, tử vi, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2021, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu 2021, Kỷ Sửu 2021, Quý Sửu 2021, Ất Sửu 2021, sinh con 2021Những người này không ngần ngại đối mặt với nguy hiểm, đối với họ, càng gian nan, thử thách bao nhiêu thì chiến thắng càng vang dội, vinh quang bấy nhiêu. Năm nay là một năm nhiều tài lộc đến cho bạn, mọi việc đều được hanh thông và thành công nhanh chóng và suôn sẻ. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ của nhiều người xung quanh. Năm nay là môt năm như cá gặp nước của bạn đó nhé. Giao tiếp cũng được suổn sẻ hơn. và sẽ được nhiều sự đồng tình yêu mến trong giao tiếp đó nhé.

Sao chiếu mệnh nữ tuổi Ất Sửu năm 2021

Tử vi năm 2021 cho thấy vận hạn nữ tuổi Ất Sửu khi phạm sao Thủy Diệu năm 2021: Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Thổ Tú, mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Sao chiếu mệnh tuổi Ất Sửu 2021 Nam mạng

Vận hạn nam tuổi Ất Sửu khi phạm sao Mộc Đức năm 2021: Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Mộc Đức chiếu mạng: Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Dự báo tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Tử vi năm 2021 tuổi Ất Sửu 1985 sẽ liên quan mật thiết đến những nỗ lực của bạn. Bạn càng nỗ lực nhiều hơn, bạn sẽ càng nhận được nhiều hơn trong năm nay, nhưng nếu bạn lười biếng và cố gắng trốn tránh công việc, bạn chắc chắn sẽ không đạt được gì trong năm nay. Mặc dù có nhiều thách thức trong công việc của bạn, bạn có thể nhận được kết quả tốt miễn là bạn nắm bắt được các cơ hội. Về Tài Chính, bạn sẽ gặp may mắn tìm ra nhiều cách để kiếm tiền. Đáng chú ý là sẽ có một số thăng trầm trong cuộc sống do các ngôi sao của năm 2021, và bạn cần phải có biện pháp phòng ngừa tình huống xấu trong cuộc sống.

Tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng trong năm 2021 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Tử vi năm 2021 cho thấy vận hạn nữ tuổi Ất Sửu khi phạm sao Thủy Diệu năm 2021: Người bị sao này thường kỵ tháng 4 và tháng 8, giống như Sao Thổ Tú, cho nên có sách viết : “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng xét cho kỹ, người bị sao Thủy Diệu có kiết, có hung. Nếu người Nam giới đi làm ăn sẽ khá và có lợi hơn Nữ giới.

Sự nghiệp của tuổi Ất Sửu năm 2021

Người tuổi Sửu sinh năm 1985 sẽ mở rộng sự phát triển trong sự nghiệp vào năm 2021 và bạn sẽ đạt được kết quả tốt miễn là nỗ lực được thực hiện. Mở rộng chân trời của bạn và tăng cường thực hiện, mạnh mẽ trong công việc, bạn sẽ đạt được một cái gì đó xứng đáng. Những ngôi sao không may mắn sẽ khiến bạn phải chịu những lời chỉ trích và tranh chấp, và bạn nên tránh xa môi trường lúng túng, bùng nhùng ở nơi làm việc, hãy tinh tế trong giao tiếp giữa các cá nhân và thông minh trong xử lý công việc và giao tiếp. Để cải thiện vận may trong sự nghiệp và hoạt động suôn sẻ vào năm 2021, bạn nên đeo vòng tay  có ký hiệu sửu.

Tài chính của tuổi Ất Sửu năm 2021

Năm 2021, hiệu quả tài chính có thể tốt, và bạn sẽ có được thu nhập đáng kể và tiết kiệm được rất nhiều. Do may mắn có thu nhập từ công việc, ngoài thu nhập tiền lương ổn định, người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 cũng có thể nhận được tiền thưởng và ưu đãi do lợi nhuận doanh nghiệp tăng hoặc hoàn thành các dự án lớn trong năm. Từ quan điểm của kinh doanh, bạn sẽ trở nên rất nhanh nhạy và tìm thấy nhiều kênh hơn để kiếm tiền.

Tình cảm của tuổi Ất Sửu năm 2021

Với may mắn khá tốt cho tình yêu và mối quan hệ, bạn có thể chuẩn bị trước nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ hoặc kết hôn. Những ngôi sao tốt lành sẽ giúp bạn mang lại kết quả tốt trong tình yêu. Nhưng đôi khi bạn có thể có xung đột với đối tác của mình về những vấn đề tầm thường. Nếu bạn là một phụ nữ đã có chồng, bạn có thể đấu tranh giữa một mối quan hệ không chung thủy và cuộc sống gia đình và có thể dễ dàng đi sai đường. Do đó, bạn phải suy nghĩ rõ ràng trước khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe của tuổi Ất Sửu năm 2021

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sẽ có sức khỏe tốt vào năm 2021. Không may, bạn có thể mắc một số bệnh tiềm ẩn thường tái phát. Tuy nhiên, bạn sẽ phục hồi nhanh chóng miễn là bạn kiên trì điều trị và cẩn thận hơn trong cuộc sống hàng ngày. Mặc dù có khả năng cao chữa khỏi những căn bệnh tiềm ẩn này, bạn vẫn cần để mắt đến việc ngăn ngừa cảm lạnh và các vấn đề nhỏ khác.

Dự đoán may mắn tuổi Ất Sửu năm 2021

– Hướng tốt nhất: Tây, Đông Bắc và Đông Nam.

– Màu sắc tốt nhất: Đỏ, Tím và Nâu. (Tránh màu xanh lá cây và màu đen)

– Con số may mắn: 6 và 8.

Tử vi tuổi Ất Sửu 2021 nam mạng

Ất Sửu nam mạng phúc lành Đa tài đa trí công danh tuyệt vời Tiền tài nhà cùa một đời Giàu sang phú quý thời thời vẻ vang Duyên ánh nhiều nỗi nằm than Hai người có nhịn bình an sum vầy Gia đình hạnh phúc tràn đầy Chữ tình chữ hiếu sau này chẳng lo Quý anh năm mới giàu to Tiền tài phát đạt ấm no trọn đời. Nam sinh năm 1985 sao gì 2021 chiếu mạng: Năm nay là 36 tuổi – bị sao Mộc Đức chiếu mạng.

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Mậu Tuất 2021 – 2021) tiểu vận đóng tại cung: Càn, Hành Kim thuộc hướng Chính Tây thiên Bắc Nam. Đối với tuổi Ất Sửu là Tương Khắc: Xấu. Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiếu âm, Hóa quyền, Bệnh phủ, Thiên la.

Tử vi 2021, Tử vi 2021 nữ mạng, Tử vi 2021 nam mạng, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2021, Ất Sửu, Bói tình yêu, Sinh con 2021Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay có Lộc tồn tướng quân, Bệnh phù bạn là người có tâm hồn hiền hậu thật thà chất phát, thường giúp do người khác, vì vậy trên đường công danh không phải tranh giành mà vận có địa vị. Quý bạn có một cuộc sống tốt dẹp, tương lai nhà cửa ruộng vườn không thua kém bạn bè, tạo dựng máy ấm hạnh phúc gia đình.

Sự nghiệp Ất Sửu 2021 Nam mạng:

Năm nay quý anh gặp sao Hạn Kế Đô chiếu mạng nên công việc của quý anh năm nay gặp rất nhiều khó khăn, ngăn trở, mưu sự khó thành. Quý anh là người phải nhờ phái nữ để sống và phát đạt vững mạnh, năm nay thành công tốt đẹp trong công ăn việc làm cũng nhờ có bạn gái tận tình ủng hộ trên con đường sự nghiệp.

Năm nay quý anh có cơ hội tốt để mua nhà cửa ruộng vườn, đầy tài sản cố định cho lương lai không nên bỏ qua việc này. Tam hợp Lộc tồn và Hóa lộc, tiền thu nhập thật mỹ mãn, lương hưởng được tăng cao, quý anh nào đi theo ngành kinh doanh thi phát đạt phát lộc nhiều hơn, về già tuy có nhiều tiền nhưng không thể nào tự ý tiêu xài một cách thoát mái. Tháng 2 với 9 có tài lộc.

Ất Sửu 2021 Nam mạng tốt hay xấu?

Năm nay gặp hạn Địa võng nên tình cảm gia đình năm nay không được tốt, vẫn nhiều khúc mắc với nhau cần giải quyết. Cuộc sống trong gia đình có nhiều vấn đề phải lo, khó giải quyết, tâm trí nhiều vướng bận không được thanh thản.

Năm nay, sao Kế Đô chiếu mạng làm cho sức khỏe của quý anh yếu đi, rất dễ lâm bệnh. Nên quý ông cần chú ý nhiều về vấn đề sức khỏe cũng như đi lại của mình. Đặc biệt là với các bệnh đau cơ lưng, thần kinh tọa, phong tê thấp.

Đây là một năm khá xấu đối với Quý anh vì vậy để cái tiến vận số, hóa giải Sao Hạn, quý anh phải tiến hành cúng sao giải hạn, dâng sớ cầu an ở đền chùa vào đầu năm mới. Đồng thời vào mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 ngọn đèn, hoa quả, trà, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây từ 5 dến 7 giờ sáng để nghênh tiếp Tài thần.

Tử vi nữ tuổi Ất Sửu 2021

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 Nữ mạng luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2021… của người tuổi Ất Sửu Nữ mạng. Xem tử vi 2021 tuổi Ất Sửu Nữ mạng là cách nhanh nhất giúp quý bạn dễ dàng trong việc liên kế hoạch công việc trong năm mới. Với mỗi năm tử vi tuổi Ất Sửu năm 2021 sẽ có sự thay đổi về mọi mặt.

Tử vi 2021, Tử vi 2021 nữ mạng, Tử vi 2021 nam mạng, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2021, Ất Sửu, Bói tình yêu, Sinh con 2021Xem bói tuổi Ất Sửu nữ mạng năm 2021 Quý cô bị Sao Thái Bạch chiếu mạng (Kim Tinh). Đây Là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, quý cô 1986 có thể trắng tay và phải nên đề phòng tiểu nhân. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm và nó xấu nhất cho những người mạng Kim, mạng Mộc.

Là hình tượng khỉ được thỏa sức tự do ăn hoa quả. Năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn, có những công việc bị ách tắc từ thời gian trước thì đến nay lại gặp được cơ hội giải quyết dứt điểm. Đường công danh như Rồng gặp mây, cứ thẳng bước tiến mặc cho có người ghen tị, gây khó dễ. Kinh doanh buôn bán thuận buồm xuôi gió, thi cử dễ đoạt được kho bảng. Tình duyên hay bị nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió,nên giữ mình cẩn thận và thuỷ chung.

+ Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm.

+ Địa chi tuổi Sửu gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha.

+ Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Kỷ Hợi 2021 – 2021) tiểu vận đóng tại cung Hợi hành Thủy thuộc hướng “ Ty Bắc” đối với tuổi Ất Sửu là Bình Hòa.

Dự báo tử vi tuổi Ất Sửu tháng 5 2021

Theo tử vi tháng 5 2021 của người tuổi Sửu mang tới điềm báo hanh thông trên phương diện tình cảm. Hỷ khí dồi dào, khả năng cao gia đình có hỷ sự. Người độc thân có nhiều cơ hội làm quen, tiếp xúc với đối tượng phù hợp, tình cảm thăng hoa.

Về công việc, xuất hiện quý nhân giúp đỡ nhưng đó là sự giúp đỡ không chính thức, có thể là từ xa hoặc ngầm trợ giúp. Nhưng dù sao, có được sự giúp đỡ ấy, công việc của tuổi Sửu sẽ càng thêm thuận lợi. Tài lộc bình ổn, có dấu hiệu tăng dần về cuối tháng.

Dự báo tử vi tuổi Sửu tháng 5 2021
Sự nghiệp tuổi Sửu★★★★★★★★★ (9/10)
Vận may tuổi Sửu★★★★★★★★(8/10)
Sức khỏe tuổi Sửu★★★★★★★★(8/10)
Bói tình tuổi Sửu★★★★★★★ (8/10)
Tài chính tuổi Sửu★★★★★★★★ (9/10)
Con số may mắn tuổi Sửu05, 15, 26, 37, 78

Công việc nhiều, áp lực lớn từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Xảy ra mâu thuẫn, lục đục nội bộ khiến bạn khó tập trung làm việc. Tài lộc giữ được bình ổn là may, không cầu đại phát. Vì tinh thần bất ổn nên bạn dễ đưa ra những quyết định nóng vội gây thất thoát tiền bạc, do đó làm việc gì cũng phải bình tĩnh, thận trọng.

Tuổi Ất Sửu sinh con 2021 có tốt không?

Khám phá tuổi Ất Sửu nên sinh con năm nào là việc vô cùng quan trọng đối với các cặp vợ chồng. Người con có thể đã ra đời, cũng có thể đây là năm dự định sinh con. Dẫu biết con cái là lộc trời cho, nhưng nếu có thể sinh con hợp tuổi, hoặc nếu không hợp tuổi thì biết được con cái và bố mẹ hợp khắc ở điểm nào là điều rất tuyệt vời.

Để luận giải điều này, thì từ xưa tới nay các chuyên gia về tử vi, phong thủy vẫn dựa trên 3 yếu tố chính đó là: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi của con cái và bố mẹ. Đây là 3 yếu tố cấu thành nên tuổi của một người, khi luận các yếu tố này thì hiếm có khi nào có sự hòa hợp tất cả. Cũng giống như mối quan hệ giữa người và người, không bao giờ có sự hoàn hảo.

Như đã trình bày ở trên, phương pháp luận tuổi sinh con là cần có đầy đủ tuổi bố, tuổi mẹ và tuổi con, có như vậy thì với có độ chính xác cao nhất. Còn nếu bạn có vô tình gặp phương pháp luận nào chỉ luận tuổi 1 trong 2 người là bố hoặc mẹ, thì đó là kết quả không đáng tin cậy. Hiện tại, trong phạm vi bài viết này thì bạn mới chỉ có 2 thông tin đó là tuổi của con (đã sinh ra hoặc là năm bạn dự định sinh con) và tuổi Ất Sửu của bạn. Như vậy kết quả sẽ không có độ chính xác cao nhất. Vì vậy, bạn cần thêm 1 yếu tố còn lại để có thể luận giải.

Tuổi Ất Sửu xây nhà năm 2021 có tốt không?

Gia chủ tuổi Ất Sửu 1985 cần tránh các năm tam tai là: Năm Hợi, Năm Tý, Năm Sửu. Năm dự kiến xây khởi công là 2021(Canh Tý), như vậy gia chủ tuổi Ất Sửu sẽ phạm vào Tam tai.

Tử vi 2021, Tử vi 2021 nữ mạng, Tử vi 2021 nam mạng, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2021, Ất Sửu, Bói tình yêu, Sinh con 2021Tam tai chính là tai họa trong ba năm liên tiếp. Hiểu nôm na nó là sự xung khắc trong 3 năm liên tiếp đó, và các cụ đã nói rồi “có kiêng có lành” nên không cần phải đào sâu quốc kỹ moi móc xem nguyên nhân vì sao, chỉ cần biết đó là đúc kết từ kinh nghiệm nghìn đời của các cụ truyền lại cho chúng ta và ta nên tránh. Năm Tam Tai mà làm nhà thì dễ gặp điều không may hay gặp các tai họa không lường trước được.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận