Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng và nữ mạng

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 mệnh gì? Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?
  2. Xem tử vi 2021 của 12 con giáp tháng nào tốt nhất?
  3. Xem tử vi tuổi Dần năm 2021 nam mạng và nữ mạng đầy đủ nhất
  4. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2021 nam mạng và nữ mạng

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng và nữ mạng sẽ được tính dựa vào các yếu tố năm sinh âm lịch, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi, cung mệnh, niên mệnh năm sinh của tuổi 1986 sẽ đưa ra được năm 2021 quý bạn gặp hạn gì, hạn này sẽ ảnh hưởng đến đường công danh, sự nghiệp hay tình duyên của quý bạn sẽ được phân tích chi tiết theo nghĩa tường minh nhất.

Tử vi, Tử vi 2021, Tuổi Dần, Bính Dần, Mậu Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Tuổi Dần 2021, Bính Dần 2021, Mậu Dần 2021, Nhâm Dần 2021, Giáp Dần 2021, sinh con 2021Bạn đang không biết trong năm 2021 này bạn sẽ có gặp nhiều tài lộc hay là vận hạn gì? Và những sao nào chiếu mệnh từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho mình những công việc mà bạn cần làm trong năm 2021 này. Đường tình duyên ,tài lộc, và cuộc sống của bạn ra sao, tuổi xông nhà và hướng khởi hành như thế nào. Đây là một trong những vấn đề quan trọng mà bạn cần chú ý để cả năm bạn có thể hưởng những hạnh phúc và sự may mắn, những vận hạn cũng được nhẹ bớt. Hôm nay bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Tử vi nam tuổi Bình Dần năm 2021

Nam tuổi Bính Dần 1986 thì năm 2021 là 35 tuổi và bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Gia chủ là nam sinh năm Bính Dần 1986 thì gia chủ 35 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người thuộc sao Thái Âm có kiết tinh. Nên kinh doanh buôn bán vào tháng 9 sẽ hanh thông thuận lợi, làm ăn lộc phát. Nhưng vào tháng 11 Âm Lịch thì nữ giới kỵ sinh sản và nam giới có thể lâm vào bệnh tật, sứa khỏe. Bởi sao Thái Âm cửu kiết thập nhứt ác tháng 9 thì tốt lành nhưng tháng 11 thì tai họa ập đến.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Hành niên mà gặp Thái Âm,

Sự gì cũng đặng toại tâm xứng tình.

Cầu danh cầu lợi cho mình,

Đi xa mới đặng tiến trình vẻ vang.

Dầu mà kiện cáo đến quan, Chắc là đặng lý, mọi đàng vẹn xong.

Đàn ông hành động khởi công,

Việc gì cũng đặng trong vòng hân hoan.

Đàn bà tật ách chẳng mang,

Nhứt là sanh sản bệnh mang ngặt nghèo.

Sao: Sao Thái Âm này là kiết tinh (sao tốt). Đàn ông làm việc chi cũng đặng vừa ý, cầu danh tốt, cầu tài có tài lợi. Đàn bà hay đau máu chút ít, tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ. Kỵ đàn bà sanh đẻ. Đốt đèn cúng vào tối ngày 26 mỗi tháng.

Hạn: Hạn Diêm Vương (tiểu hạn) đại kỵ cho phụ nữ, nếu có sanh nở coi chừng trục trặc, nhiều khi phải vong mạng. Nếu quý khách muốn cúng sao, thì cần sẵn nhang đèn, trà, trái cây, đoạn theo phương pháp cúng sao ở dưới mà cúng cho đúng ngày.

Cách Lễ Sao: Sao này thuộc về hành Kim. Nam nữ chịu ảnh hưởng tín ngưỡng lễ bái nên biết. Sao xuất hiện hướng chánh Tây, vào ngày 26 âm lịch mỗi tháng, hồi giờ Hợi (22 giờ – 24 giờ).

Bài vị: Dùng giấy màu trắng. Viết tên Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền.

Lễ vật: Hương đăng, trà, quả với 7 ngọn đèn đặt theo các vị trí ngôi sao như hình. Bàn lễ lạy đặt về hướng Tây.  Cách khấn:

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.

– Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:……………………………………………….

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………………. để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Tử vi nữ tuổi Bình Dần năm 2021

Nữ tuổi Bính Dần 1986 thì năm 2021 là 35 tuổi và bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Người bị sao Thái Bạch thường kỵ tháng 5, tuy nhiên có kiết, có hung. Người Nam giới, năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ. Riêng người Nữ giới thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.

Theo phong thủy ngũ hành, sao chiếu mệnh trong năm là sao thuộc Cửu diệu. Trong đó sẽ được chia làm 3 nhóm trung tính, sao xấu và sao tốt, mỗi nhóm có 3 sao luân phiên nhau chiếu mạng thành vòng tuần hoàn. Nếu gặp sao xấu thì phải nhanh chóng tìm cách hóa giải giảm bớt vận hạn. Vậy năm 2021 sao nào chiếu mệnh cho nữ sinh năm Bính Dần 1986.

Gia chủ là nữ sinh năm Bính Dần vào năm 1986 thì gia chủ 35 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Trong năm Sao Thái Bạch niên trung ngũ nguyệt kỵ thì nam nữ đều có kiết có hung. Tuy nhiên đáng kiêng kỵ nhất là trong tháng 5. Nam giới sẽ lo âu suy tâm đầy thăng trầm may mắn vẫn có quý nhân phù hộ. Riêng Nữ giới thường bị bệnh tật, đau ốm, gặp nhiều khó khăn tranh chấp, tiểu nhân gây phiền hà, xấu xa.

Khi sao Thái Bạch giáng chiếu mỗi tháng vào ngày rằm 15 Âm Lịch thì nên cúng bái giải hạn theo hướng chính Tây. Bao gồm: 8 ngọn đèn hoặc nến, bài vị màu trắng, mũ trắng, đinh tiền vàng, gạo và muối, trầu cau, hương hoa cây quả oản, chai nước. Và khấn vái cầu xin: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Thì sẽ giảm bớt vận hạn mang lại hanh thông.

Tình duyên của người Bính Dần năm 2021 cũng không khá hơn so với cuộc sống của họ, cũng gặp phải những khó khăn, thử thách rồi mới được hưởng thành quả. Phụ nữ Bính Dần mà sinh vào các tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch thì vận tình duyên của họ sẽ có 3 lần thay đổi. Còn được sinh vào các tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch thì sẽ phải chịu 2 lần thay đổi trong hôn nhân. Cuộc hôn nhân được vẹn toàn và hạnh phúc, không chịu sự thay đổi nào nếu bạn sinh vào những tháng sau: 1, 5 và 12 Âm lịch.

Việc hợp tác làm ăn rất quan trọng, thành công hay thất bại đều có những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống gia đình và tương lai của bạn. Chính vì thể khi quyết định làm ăn cùng ai đó nên chọn những người có mệnh hợp với mình để công việc được thuận lợi đố là các tuổi: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2021 có tốt không?

Vận hạn của con người được tính theo từng năm, từng tuổi và trong suốt cuộc đời thì chúng ta sẽ trải qua nhiều hạn khác nhau. Khi xem người sinh năm 1986 làm nhà năm 2021 thì các bạn chỉ căn cứ vào tuổi gia chủ trong năm đó có phạm phải 1 trong 3 hạn: Hoang Ốc, Kim Lâu và Thái Tuế hay không mà thôi. Nếu phạm một trong ba hạn trên mà quý bạn vẫn tiến hành xây nhà thì sẽ để lại rất nhiều hệ lụy liên quan đến phong thủy, tài lộc của ngôi nhà và gia chủ.

Trong trường hợp tuổi 1986 được tuổi để làm nhà trong năm 2021 thì sẽ là điều rất tuyệt vời. Còn nếu ngược lại, thì quý bạn cần mượn trạch của người được tuổi làm nhà trong năm 2021 để có thể tiến hành xây nhà như bình thường.

Tuổi Bính Dần xây nhà năm 2021 có tốt không?

Tuổi Bính Dần sinh con 2021 tháng nào tốt?

Trời sinh tuổi Dần là những người mạnh mẽ , kiên định và luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách để gầy dựng cuộc sống đầy đủ, sung túc. Người tuổi Dần vốn dĩ được trời ban nhiều phước lành, lúc trẻ không những gặp được nhiều may mắn mà còn có số đào hoa.

Trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt là phụ nữ tuổi Dần có khả năng vượng phu vượng tử, có thể giúp chồng phát tài và nuôi dạy con nên người. Tử vi học có nói, nếu như bố mẹ nào thuộc tuổi Dần sinh còn vào năm Tý thì vô cùng may mắn, Dần và Tý vốn hợp nên mệnh của bố mẹ và mệnh con vô cùng hòa hợp.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận