Xem bói tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 sao nào chiếu mệnh?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
  3. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  4. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
  5. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết

 - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 này để biết bạn gặp sao nào chiếu mệnh, đường tình duyên và tài lộc của bạn ra sao. Chọn hướng xuất hành và tuổi xông nhà nào phù hợp. Đây là những vấn đề quan trọng mà bạn cần phải chú ý để cả năm được sung túc và may mắn.

Thông tin tổng quan về người tuổi Bính Tý 1996

– Can Chi (tuổi lịch âm): Bính Tý.

– Mệnh: Giản Hạ Thủy.

– Tương sinh với mệnh: Mộc và Kim.

– Tương khắc với mệnh: Hỏa và Thổ.

Người tuổi Bính Tý thường nhạy bén, có tài mưu lược. Họ khoan dung, nhân hậu, biết thông cảm cho mọi người. Khi hành động thường có phần bảo thủ, cứng nhắc. Trong công việc, dù là cấp trên hay cấp dưới đều đạt mối quan hệ tốt đẹp nhờ thế mà công việc suôn sẻ thành công.

tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021

Người tuổi Tý khi gặp năm Tý sẽ thế nào?

Đây sẽ là một năm tài lợi tốt đẹp. Sự nghiệp đạt được nhiều thành quả. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nếu có tang sự trong nhà có thể sẽ có bệnh nhẹ. Vào cuối năm này sẽ có nhiều việc phát sinh hơn nên cần phải hạn chế đi xa để đề phòng những chuyện không may xảy đến. Nhất là vấn đề về tay chân.

Phương diện ngoại giao và sự nghiệp

Năm này bạn có thể sẽ được nhiều người xung quanh yêu thích và giúp đỡ. Tuy nhiên, ngược lại cũng có người ghen ghét bạn và tìm cách để hãm hại. Cho nên cần phải biết chọn bạn cẩn thận mà chơi.

Tài lộc và đường tình duyên

Năm này tài lộc lên cao, khi vận may đến bạn sẽ được thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, vận hạn thường bị người khác hãm hại cho nên việc làm ăn của bạn sẽ có phần bị cản trở. Về đường tình duyên, năm này sẽ không được tốt do có nhiều người đâm chọc, nói xấu.  

Tình cảm gia đình

Sẽ có một chút rắc rối trong gia đình nhưng mọi chuyện đều qua nhanh thôi. Bạn cần nên tin tưởng gia đình mình nhiều hơn, tránh nghe những lời những lời nói xấu của tiểu nhân hãm hại nhé.

Về phương diện sức khỏe

Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 sức khỏe của bạn tương đối tốt. Tuy nhiên, đầu năm bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, đau đầu, xương khớp. Cho nên, cần lập ra chế độ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên và một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Sao chiếu mệnh

Năm này bạn có sao Thái Dương chiếu mệnh. Nếu là nam giới, có sao này chiếu mệnh thì vào tháng 6 và tháng 10 làm ăn phát đạt, đi xa sẽ có tài lộc. Còn nữ giới thì ngược lại.

Người ta bảo rằng, khi xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 thấy sao này chiếu mệnh cứ mỗi 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy, hoa quả, trà nước, bánh và thắp 3 nén nhang. Quay người hướng Đông mà khấn vái “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” sẽ giảm nhẹ bớt được phần nào.

Tuổi xông nhà

Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Tý nên nhờ người có năm sinh Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu đến xông nhà để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi và suôn sẻ, gặp nhiều tài lộc.

Hướng xuất hành tốt

Sau khi xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 chọn hợp tuổi xông nhà rồi thì chúng ta chọn luôn hướng xuất hành tốt.

Nhiều người sẽ chọn xuất hành vào sau giao thừa. Hoặc có người xuất hành các ngày mùng một, mùng hai, mùng ba,…tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể của mỗi người.

Các hướng xuất hành tốt cho 3 ngày đầu năm mới:

– Mùng 2 Tết (thứ 7, ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam.

– Mùng 3 Tết (chủ nhật, ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Nam, Đông Nam.

– Mùng 5 Tết (thứ ba, ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam.

Mỗi năm sẽ có một sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy, phải xem sao chiếu mệnh qua từng năm để biết vận hạn của mình năm đấy tốt xấu ra sao. Xem tử vi tuổi Bính Tý năm 2021 nhằm để tìm cách hóa giải và tránh những điều chưa tốt. Cho cả năm được thuận lợi và bình an.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận