Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng: Thái Tuế tiền đi như nước

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng: Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 sẽ bị tai ách vào năm 2024, mọi mặt đều bị ảnh hưởng. Cẩn thận với “con giáp thứ 13”.

 

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng

Tổng thể vận mệnh

Đánh giá:  

Năm 2024 Tân Sửu, người tuổi Tuất sinh năm 1970 bước vào tuổi 51, có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Hình thành Kiếp Tài và Thương Quan với Thái Tuế.

Tuổi Canh Tuất có điềm không hòa thuận với anh em, bạn bè, dễ bị lôi kéo dẫn đến tốn kém tiền bạc. Trường hợp nghiêm trọng còn có thể xảy ra kiện tụng. Sức khỏe không tốt, dễ xảy ra xung đột thân thể, gây thương tích.

Nữ tuổi Canh Tuất năm 1970 sẽ bị tai ách vào năm 2024, mọi mặt đều bị ảnh hưởng. Đối với các doanh nhân, trong quá trình khởi nghiệp, sẽ gặp phải đối thủ chơi “bẩn” khiến việc kinh doanh không được suôn sẻ, có điềm xung đột do nóng tính.

Con đường tình cảm của một cô gái tuổi Canh Tuất cũng rất gian nan, có khoảng cách giữa họ và chồng, vì mải lo công việc mà không thể chăm lo cho gia đình, cẩn thận với “con giáp thứ 13”.

Sự nghiệp

Đánh giá:  

Tuổi Canh Tuất năm 2024 gặp Thái Tuế hãm Thương Quan. Sự dễ gặp hung họa, bị đối thủ đá ra khỏi cuộc chơi. Tổng thể khá thụ động, dễ nảy sinh mâu thuẫn, với lãnh đạo và sếp có mối quan hệ khó hòa hợp.

Một tương lai ảm đạm và đầy rẫy những khủng hoảng ở năm 2024 với nữ Canh Tuất. Ở tuổi này, nên an phận thủ thường, nếu không có tai nạn xảy ra thì có điềm cát là được thăng chức, tăng lương.

Tuy nhiên đề phòng đối thủ cạnh tranh khiến bạn mất đi cơ hội thăng tiến, đồng thời có thể bị giáng chức, giảm lương. Dù làm trong ngành nào đi chăng nữa thì việc phát triển sự nghiệp của những cô gái tuổi Tuất cũng rất khó khăn, sẽ gặp phải một số vấn đề không lường trước được nên đi đâu cũng phải cẩn thận.

Tài vận

Đánh giá:   

Thái Tuế như là một hung tinh “cướp” tiền của tuổi tuất vậy. Cái chính là tiền mất tật mang, dễ bị mất tiền riêng vì anh em, bạn bè.

Tài lộc của nữ tuổi Canh Tuất không mấy khả quan, công việc phát triển không tốt, thu nhập giảm sút nhiều mà chi phí cho cuộc sống lại rất lớn. Đặc biệt với những người mới mua nhà, tất cả tiền tiết kiệm đều phải rút, hàng tháng phải trả nợ, học phí cho con cái.

Theo tử vi tuổi tuất năm 2024, trong năm nay, nữ tuổi Canh Tuất phải đi khám sức khỏe thường xuyên do thể chất không tốt, tốn nhiều tiền bạc.

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2024: Kỵ hợp tác với tuổi Thìn

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2024: Kỵ hợp tác với tuổi Thìn

Phong thủy hung cát tuổi Tuất năm 2024 dự báo những hướng cát vận và hung vận cho bạn để có những biện pháp phòng tránh rủi ro. Bên cạnh đó là các cấm kỵ và phương pháp khai vận năm 2024 cho tuổi Tuất có thể giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà

Tình cảm

Đánh giá:   

Năm 2024 là năm Tân Sửu, với người tuổi Tuất thì không có đào hoa tinh tọa mạng. Lại còn có bố cục phạm Hình với Thái Tuế. Tuổi Canh Tuất có khả năng bị động với người khác phái do tính cách cứng đầu và chân thật của mình, người độc thân khó gặp được người khác giới phù hợp.

Nữ tuổi Canh Tuất 1970 vì bận rộn công việc, muốn cuộc sống gia đình tốt hơn nên thiếu thời gian quan tâm, chăm sóc gia đình. Kiểu sống như thế này sẽ khiến tình cảm giữa đôi bên dần mai một. Cẩn thận có tiểu tam chen vào.

Sức khỏe

Đánh giá:   

Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên tuổi Canh Tuất nói chung dễ gây ra xung đột và tổn thương về thể chất, có thể dẫn đến tổn thương mô cơ, thậm chí gây ra sự cố về tim mạch, mạch máu não do tính thù dai.

Nữ  mạng dễ gặp tai họa huyết máu, thương tích, đa phần là do xung đột thể xác hoặc nợ nần tình cảm. Bạn nên có lòng tự trọng và yêu bản thân nhiều hơn. Đừng can dự vào cảm xúc của người khác để tránh bị trả thù.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến những thay đổi của cơ thể, nếu cảm thấy không khỏe nên đi khám kịp thời để tránh bệnh nặng thêm.

Sao chiếu mệnh năm 2024

Bạn năm nay bị sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay, người Nam giới có được sao Thái Dương xem như năm làm ăn tấn tới, đi xa có tài lộc, an khang phát đạt vào tháng 6 và tháng 10. Người Nữ giới thì trái lại.

Người ta chỉ bảo, mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Canh Tuất nên mời gia chủ sinh các năm tuổi năm Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2024 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ

Hướng xuất hành

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2024 Tân Sửu , gia chủ tuổi Canh Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng 1, mùng Ba Tết, mùng 5 tùy hoàn cảnh cụ thể.

Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2024 tốt nhất tuổi CAnh Tuất

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2022): xuất hành hướng Tây Nam
Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2022): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc
Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2022): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tử vi tuổi Tuất năm 2024 từng tháng

Theo tử vi tháng năm 2024 của Tuviso người tuổi Tuất sẽ có một số tháng khá xấu cần phải thận trọng. Nếu trong tháng xui tuổi Tuất năm 2024 cần phải thận trọng cả về tiền bạc và tình cảm.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2023- 12/03/2022

Dự báo: Sự nghiệp phải triển, cẩn thận tranh đoạt

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Canh Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Dần Mộc tam hợp hỏa cục.

Về sự nghiệp sẽ đạt được một số thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn đề đề phòng cạnh tranh, có kẻ muốn cướp đi tình cảm của bạn.

Tháng này bạn có thể đi giải quyết khó khăn, nam mệnh có nhiều bạn bè, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên mới, tuy nhiên vẫn có nhiều sự cạnh tranh, ganh đua.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2023- 11/04/2022

Dự báo: Đào hoa tới cửa, tự do phóng khoáng

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan và thiên can tháng Tân Kim Thực Thần đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Mão Mộc tương hợp.

Tháng này tuổi Tuất sự nghiệp không tồi, có nhiều quý nhân trợ lực. Trong tháng có thể bạn gặp mâu thuẫn với cấp trên, tuy không mang nguy cơ lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn ảnh hưởng đến công việc.

Tháng này tuổi Tuất gặp Hàm Trì Đào hoa, đạt được kỳ ngộ, nhân duyên chớm nở. Nhưng đề phòng có họa trong các mối quan hệ này.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2023- 11/05/2022

Dự báo: Kiềm chế cảm xúc, mưu sự thành công

Tuổi Tuất tháng này có thiên can năm Tân Kim Thương Quan, và thiên can tháng Nhâm Thủy Thiên Tài tương sinh, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi tháng Thìn Thổ tương xung.

Tử vi tuổi Tuất năm 2024 dự báo tháng 3 không tốt, bạn gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục.

Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2023- 09/06/2022

Dự báo: Vận đào hoa xuất hiện

Thiên can tháng Quý Thủy gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tỵ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tam hợp kim cục, tháng gặp sao Hồng Loan.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất gặp một ít các cơ hội, nhưng cần phải chú ý mà nắm chắc trong tay. Nếu không bạn sẽ gặp những khó khăn khiến cho bản thân ta gặp nhiều khó khăn

Ngoài ra tử vi tháng dự báo nhân duyên của bạn tương đối tốt đẹp, tháng này tuổi Tuất gặp được vận đào hoa, nếu tranh thủ thì bạn có thể bắt đầu những mối quan hệ mới với người này.

Tháng 5

Dương lịch: 10/06/2023- 09/07/2022

Dự báo: Sự nghiệp quan quý, đề phòng tiểu nhân

Thiên can tháng Giáp Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Ngọ Hỏa gặp địa chi năm Sửu Thổ tương hại, Ngọ Tuất tam hợp hỏa cục. 

Tử vi tuổi Tuất 2024 dự báo sự nghiệp gặp nhiều cơ hội lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường, trợ lực. Tháng này thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức.

Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

Xem sao hạn năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970: Bình sao, cách giải hạn

Xem sao hạn năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970: Bình sao, cách giải hạn

Xem sao hạn năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970, đã bước vào tuổi 51, có quan hệ tương hình với Thái Tuế. Xem cách giải hạn sao chiếu mạng để có một năm thuận buồm xuôi gió.

Tháng 6

Dương lịch: 10/07/2023- 07/08/2022

Dự báo: đề phòng bị tổn hại

Thiên can tháng Ất Mộc gặp thiên can năm Tân Kim tương khắc, địa chi tháng Mùi Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ cùng Tuất Thổ thành tam hình, tháng gặp Kiếp Tài. Vận thế tháng 6 vô cùng xấu. 

Sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên. Tài vận cũng không được như ý. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn thận mất tiền, mất của, công việc không thành.

Mặt khác trong giao tiếp còn có thể gây nên những cảm xúc bất ngờ, không kiềm chế được mà khiến ta gặp các mối họa, thậm chí lao vào đánh nhau gây tổn thương chính bản thân mình.

Tháng 7

Dương lịch: 08/08/2023- 06/09/2022

Dự báo: Quý nhân trợ lực, học tập tiến lên

Thiên can tháng Bính Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp. Tháng này dự báo tình hình của tuổi Tuất khá tốt, bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lực nghiệp vụ cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên để đạt được những cơ hội này thì chúng ta cần phải tuân thủ một ít các quy tắc, sự tự do hành sự cũng bị hạn chế. Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn có thể học hỏi nhiều điều, lại có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2023- 05/10/2022

Dự báo: Càng tùy hứng, càng thị phi

Thiên can tháng Đinh Hỏa gặp thiên can năm Tân Kim tương hợp, địa chi tháng Dậu Kim gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tam hợp Kim cụ, cùng địa chi tuổi sinh tương hại.

Tháng này sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điểm không hài lòng, dễ dàng cãi vã và mâu thuẫn, sinh ra tâm lý phản nghịch. hay đi sai đường. Cho nên nhất định tuổi Tuất tháng 8 âm lịch phải giữ mình, nên tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo con đường làm việc xấu, không thể quay đầu.

Tháng 9

Dương lịch: 06/10/2023- 04/11/2022

Dự báo: Cố chấp gây chuyện, may mà lý trí đứng vững

Thiên can tháng Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh, địa chi tháng Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh tương hình. Tử vi dự báo tháng này bạn gặp nhiều sự tích cực, sự nghiệp nhìn chung có thể thấy một vài cơ hội, tuy nhiên cần tỉnh táo nắm bắt, đề phòng phát sinh thị phi ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tháng này có họa huyết quang, nên tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường cũng không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tháng 10

Dương lịch: 05/11/2023- 03/12/2022

Dự báo: Tiền tài khó kiếm, trước kiếm yên bình

Thiên can tháng Kỷ Thổ Kiếp Tài gặp thiên can năm Tân Kim tương sinh. Tháng này tuổi Tuất hội ngộ đào hoa.

Về sự nghiệp thì có một số cơ hội, nhưng bản thân bạn không chiếm ưu thế, bất lợi cạnh tranh, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi.

Nhân duyên tuổi Tuất tháng 10 âm lịch tương đối tốt, gặp đào hoa vận, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng bạn cũng gặp phải cạnh tranh cho nên là cần phải đề phòng.

Tháng 11

Dương lịch: 04/12/2023- 02/01/2022

Dự báo: Cạnh tranh bất lợi, nhiều sự ưu phiền

Thiên can tháng Canh Kim Thực Thần gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Tý Thủy Chính Tài gặp địa chi năm Sửu Thổ sinh lục hợp.

Về tài vận sẽ có cơ hội phát tài, kiếm thêm nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm nhưng cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoại. Tháng này nên xem xét lại các mối quan hệ với anh em bạn bè, cẩn thận xung đột hay có vấn đề khiến tình cảm không như xưa.

Tháng 12

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Dự báo: Hình Loan thị phi xui rủi

Thiên can tháng Tân Kim gặp thiên can năm Tân Kim đồng vượng, địa chi tháng Sửu Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ đồng vượng, cùng địa chi tuổi tương hình.

Sự nghiệp không hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi mâu thuẫn. Tuổi Tuất tháng này chi tiêu vì bạn bè nhiều. Hơn nữa có nhiều mối quan hệ, khiến bản thân mình mệt mỏi hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Đừng quên theo dõi chuyên mục 12 con giáp của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị. Kính chúc độc giả có một năm mới 2024 thịnh vượng an khang, bình an như ý!