Coi bói tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu về các vận hạn tình yêu & công việc

Có thể bạn quan tâm:

  1. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  2. Xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
  3. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
  4. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
  5. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết

Coi bói tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu về các vận hạn trong tình yêu & công việc:  Tử vi Tuổi Dậu 2021 bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

Những nét cơ bản của người tuổi Dậu

Tử vi Tuổi Dậu bao gồm các tuổi sau: Ất Dậu 2005, Quý Dậu 1993, Tân Dậu 1981, Kỷ Dậu 1969, Đinh Dậu 1957 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

Coi bói tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu về các vận hạn tình yêu & công việc

Về tính cách tuổi Dậu có tính cần cù, kiên trì không biết mệt mỏi. Có tính tiến thủ. Làm việc ổn  định, dám dũng cảm xông lên phía trước. Có chí hướng lớn của phái giang hồ hiện đại. Có hai cá tính đối nghịch nhau: Khi gặp khó khăn rất kiên tâm vững vàng, tư tưởng kiên định, quyết đoán nhưng lại hay dao động về tình cảm khi gặp xúc động mạnh. .

Người tuổi Dậu thường có khuynh hướng làm nghề tự do, nhưng họ cũng thích làm việc lớn cho xã tắc. Phần đông người tuổi Dậu chủ yếu phát đạt về giai đoạn trung niên. Nhiều người tuổi ấu thơ, thiếu niên, thanh niên rất hàn vi khổ cực. Song chủ yếu càng về sau càng phát đạt.

Tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu

Lưu niên 2021 của tuổi Dậu thấy sự xuất hiện của Hồng Loan, Thái Âm cát tinh, báo hiệu một năm đào hoa cực kì vượng phát. Thái Âm còn là sao quý nhân, chẳng những phù trợ cho đường nhân duyên mà còn rất tốt cho công danh sự nghiệp, nhất là nữ mệnh sẽ được may mắn hơn người. Nếu cấp trên là nữ thì sẽ đặc biệt có lợi cho con giáp này.

Coi bói tử vi năm 2021 cho người tuổi Dậu về các vận hạn tình yêu & công việc

Theo tử vi năm 2021 cho biết cho dù cấp trên có là nam thì cũng vẫn là quý nhân, trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp. Công danh sự nghiệp ổn định, tình cảm cũng có nơi gửi trao, năm 2021 hứa hẹn sẽ là năm lý tưởng với con giáp này về nhiều mặt.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021 nam mạng và nữ mạng

Đây là một năm gặp vận thương quan, không gặp dịch mã mà phải xuất hành cẩn thận. Một khi đã xuất hành phải nhận trách nhiệm nặng nề, nếu không cẩn thận ắt sẽ gặp nhiều nguy hiểm. Nhưng việc xấu phát sinh phần nhiều đều do khách quan mà có. Giữa năm có sao thái dương chiếu nên tuy có đơn độc nhưng vẫn luôn nhân được sự giúp đỡ của mọi người.

Nữ mạng người tuổi Dậu Năm nay bạn cũng không được may mắn lắm trong công việc, trong những tháng đầu năm bạn cần cẩn thận những lời ăn tiếng nói của mình, tuy nhiên thì trong năm nay bạn có sao mộc đức chiếu mệnh nên bạn có thể nhẹ bớt đi phần nào, bạn có thể tránh được những tai tiếng và kiện tụng nhưng bạn cần cẩn thận hơn, năm nay bạn làm ăn có lộc và may mắn. Giao tiếp hay mọi chuyện đều được hanh thông.

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp nhưng bạn vẫn chưa được hưởng hạnh phúc trọn vẹn trong năm nay được nhé. Năm 2021 là năm tài lộc bình bình, sẽ có vào cuối năm nhưng bạn cần nỗ lực cố gắng mới có được nhé. Cuộc sống gia đình bạn năm nay gia đình không có nhiều trắc trở nhưng bạn cần chú ý đến gia đình của mình hơn để cuộc sống được hạnh phúc hơn nhé.

Nam mạng tuổi dậu 2021 Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Mộc Đức, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái : “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Bói tình yêu người tuổi Dậu 2021

Công việc tuổi Dậu trong tử vi năm 2021

Tuổi Dậu sơ niên gặp nhiều hoạn nạn, trung niên bước vào con đường danh lợi với kết quả tốt, hậu vận thanh nhàn nhà cửa khang trang, tiền tài mỹ mãn cập trường thị chi mạng. Người tuổi Dậu thích tán dương người khác, cũng thích được người khác tán dương. Họ có hoài bão lớn, luôn huớng tới hoàn mỹ, coi trọng và nỗ lực để được khen thưởng. Trong tình yêu, họ thường gặp trắc trở.

Người tuổi Dậu túc trí đa mưu, giàu trí tưởng tượng, thông minh tài giỏi, xử lý công việc quyết đoán. Giỏi giao tiếp, thẳng thắn, quan hệ rộng. Họ có tài ăn nói, năng lực quan sát mạnh mẽ, giỏi “trông mặt bắt hình dong”. Người tuổi Dậu khá tự tin, song đôi lúc cố chấp, cãi nhau với người khác là thiên tính của họ, họ dám thẳng thắn lên án hành vi xấu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2021: Nhìn chung tuổi Dậu năm 2021 về công việc khá thuận lợi, nếu là người buôn bán nhớ lanh lợi khiến khách hàng hài lòng nhờ đó lợi nhuận cũng tăng cao, cộng với đó sức khỏe luôn ổn định giúp cho bạn luôn giữ vững thần thái đối với khách hàng, còn làm công ty bạn được nhiều bạn bè hỗ trợ do có mối quan quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Tags: Tử vi tuổi Dậu năm 2021, Tử vi tuổi Dậu 2021, xem boi tuoi dau 2021, tu vi tuoi dau 2021, tu vi tuoi dau 2021, tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nữ mạng, tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng, tử vi tuổi tân dậu năm 2021, năm tam tai của tuổi tân dậu, tu vi tuoi tan dau nam 2021, tử vi tuổi tân dậu năm 2021 nam mạng

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận