Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi ngày 3/8 2023 cung Kim Ngưu: Con số may mắn trong hôm nay!
 2. Những cung hoàng đạo may mắn nhất trong thứ 6 ngày 3/8 2023
 3. Lá số tử vi thứ 7 ngày 4/8 2023 của 12 cung hoàng đạo hay & đúng nhất
 4. Lá số tử vi cung Bạch Dương thứ 7 ngày 4/8 2023 về công việc & tiền bạc
 5. Dự báo tử vi cung Kim Ngưu thứ 7 ngày 4/8 2023 về vận may & công việc

Bói tử vi tuổi Mão tháng 8/2022 về vận hạn trong tháng

Tháng này Mão Mộc lâm tượng Lục Xung với Thái Tuế, vận trình không ổn định, nhiều biến động, có dấu hiệu dịch chuyển nhiều. Ngoài ra, chú ý họa khẩu thiệt thị phi, kiện tụng. Về sự nghiệp, một số bản mệnh được quý nhân giúp đỡ, cụ thể là Hữu Bật phát huy năng lực phò trợ tốt thì gặt hái thành quả nhất định, nhưng đa phần đều gặp khó khăn, không đạt được kết quả như ý. Tài Tinh bị tổn hại, đại kỵ cờ bạc đỏ đen, ngoài ra vẫn cần đề phòng trộm cắp. Có Đại Hao xuất hiện, cẩn thận với túi tiền, tiết chế sở thích mua sắm, chi tiêu quá độ có ngày rơi vào cảnh nợ nần. Mão Mộc tuy có sức đề kháng tốt nhưng vận trình lâm “Bệnh”, khó tránh lúc mệt mỏi, cơ thể suy nhược. Bên cạnh đó, cần nâng cao cảnh giác an toàn tại nơi ở, đề phòng hỏa hoạn, trộm cắp. Tình cảm thăng trầm rõ nét, tự mình gây phiền phức, đừng lấy cảm tính để xử lý bất cứ việc gì. Xung đột, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình ngày càng gay gắt. Cần dành thời gian tìm ra gốc rễ vấn đề, giải quyết triệt để trước khi quá muộn.

 • + Bói tiền tài tuổi Mão: rất xấu
 • + Dự báo công việc làm ăn kinh doanh tuổi Mão: xấu
 • + Dự đoán chuyện tình ái của tuổi Mão: bình thường
 • + Dự đoán thể trạng tuổi Mão: bình thường
 • + Tổng quan trong tháng 8/2022 của tuổi Mão: Xấu

Xem hướng nhà tốt cho tuổi Tân Mão trong tháng 8/2018

Trước khi xây nhà, dường như việc xem hướng nhà hợp với tuổi của gia chủ là rất quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp và đời sống của các thành viên trong gia đình. Do đó, việc lựa chọn xem hướng nhà theo tuổi tuổi Mão cần phải chú trọng về mặt phong thủy để ngôi nhà luôn có vượng khí, gia đình hạnh phúc. Hướng nhà cho tuổi Tân Mão có năm sinh dương lịch là 1951, 2011, năm sinh âm lịch là Tân Mão, quẻ mệnh thuộc Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh, ngũ hành: Tùng bách mộc (Cây tùng bách) như sau:

 • + Hướng mệnh trạch của gia chủ tuổi tân mão: Hướng tốt là Bắc(Sinh Khí); Nam (Thiên y); Đông(Diên niên); Đông Nam (Phục Vị). Hướng xấu là Tây Bắc(Hoạ Hại); Tây Nam (Ngũ quỷ); Tây(Lục Sát); Đông Bắc(Tuyệt mệnh).
 • + Hướng khí hậu của gia chủ tuổi tân mão: Không chỉ có gia chủ tuổi tân mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn xem hướng nhà theo tuổi đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.
 • + Phương vị của tuổi tân mão: Phương vị hợp với gia chủ tuổi tân mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.
  Gia chủ tuổi tân mão thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi tân mão không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Lá stử vi năm 2022 tuổi Mão về tài chính & sức khoẻ

Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì. Họ giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể “biến thù thành bạn”. Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ.

 • + Tình hình tiền bạc & công việc: Họ rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp, song không thích có những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết. Họ thông cảm vối nỗi khổ của người khác và thấu hiểu nghệ thuật “giữ thể diện”.
 • + Vấn đề sức khoẻ & gia đình trong năm 2022: Người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu.Con trai tuổi Mão có quan niệm “tương đối thoáng” về tình yêu, thường được phái yếu theo đuổi, họ yêu nhiều song có thể tuân thủ quy định về hôn nhân, cuộc sống gia đình thường rất hạnh phúc. Con gái tuổi Mão biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, họ quan tâm chăm sóc chồng con, là những phụ nữ đảm đang.

Cuộc đời của người tuổi Mão khá bình lặng. Điều này chính là do tính cách của họ tạo nên. Hơn nữa, họ cũng thích môi trường sống như vậy. Vì thế, đa số họ “an phận với hiện tại”, họ không thích thay đổi cách sông của mình. Bởi vậy, chuyện người tuổi Mão tạo ra kì tích hay thành tựu huy hoàng là cực hiếm. Tính cách của người tuổi Mão đã quyết định cuộc đời họ không có phong ba bão táp, suy nghĩ của họ cũng vậy, cuộc sống luôn bình lặng. Song nói gì thì nói, sống bình lặng cũng đủ để người khác ngưỡng mộ, còn cần gì hơn nữa? Nếu mong muốn quá cao siêu, e rằng sẽ gặp thất bại. Xem thêm tử vi năm 2022 của 12 con giáp

Tuổi Mão hợp màu sắc gì trong năm 2022?

Tuổi Mão vốn thông minh, lanh lợi, lại có tài ăn nói xã giao. Dù công việc trước mắt đối diện khó khăn đấy, nhưng chỉ là tạm thời thôi. Dân gian có câu: “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”, cuộc sống của mỗi người là do tự thân quyết định, bạn chèo lái cuộc đời mình ra sao, nó sẽ đi theo đúng hướng đó. Vậy nên, đừng vội than thân trách phận khi gặp khó khăn trên đường đời bạn nhé. Trong xử lý công việc, tuổi Mão cần mềm mỏng, đừng cứng nhắc quá kẻo bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Làm việc linh hoạt, suy nghĩ tích cực thì khó khăn nào cũng sẽ vượt qua. Đồng thời, trong tháng bản mệnh nên tránh xa những lục đục nội bộ, cuộc tranh đấu ngầm trong tập thể kẻo vướng vào kiện tụng, tiền mất tật mang.

Tình hình tài chính trong năm Kỷ Hợi của người tuổi Mão bình ổn, không có biến động nào quá lớn. Thứ Tài có phần khởi sắc hơn Chính Tài, một số nguồn thu phụ tăng lên đáng kể. Nhưng dù thế nào đi nữa, bản mệnh vẫn nên tập trung làm tốt công việc chính, những việc ngoài luồng có thể “đá đưa” tùy từng thời điểm, tránh tình trạng xao nhãng việc chính tới lúc mất cả chì lẫn chài, có câu “một nghề cho chín, còn hơn chín nghề” là như vậy. Giữa năm vận khí tốt, có thể tiến hành đầu tư hoặc khai trương, mở rộng kinh doanh, tỷ lệ thành công khá cao. Lưu ý khi chọn đối tác hợp tác làm ăn, có thể chọn người tuổi Tuất hoặc Hợi. Sự hài hòa về cá tính cũng như tương trợ về kinh tế sẽ giúp hai bên hợp tác vui vẻ, cùng có lợi. Nếu thuận lợi thì giữa năm sẽ mua xe hơn 4 bánh.

 • + Màu may mắn tuổi Mão năm 2022: Vàng, Đỏ
 • + Màu đen đủi tuổi Mão năm 2022: Đen, Trắng
 • + Bói con số may mắn tuổi Mão trong năm 2022: 1, 4, 6
 • + Xem thêm màu may mắn năm 2022