Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam nữ mạng chi tiết nhất

Có thể bạn quan tâm:

  1. Đánh giá chi tiết tử vi cung Song Ngư tháng 9 2021
  2. Bài văn khấn Đền ông Hoàng Mười tại Nghệ An Hà Tĩnh đầy đủ nhất hiện nay
  3. Lịch cắt tóc tháng 9 2021 - tháng 10/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
  4. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
  5. Xem tử vi tuổi Tý tháng 9 2021 tốt hay xấu?

Tuổi Mậu Thìn 2021 gặp vận niên Xà Hãm Tỉnh. Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác.

Mậu Thìn, Mậu Thìn 2021, Tuổi Thìn, Tử vi 2021, Tử vi nam mạng, Tử vi nữ mạng, Xem tử vi, Canh Tý, Tuổi Tý, Bói tình yêu, Tuổi xông đấtTình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt. Mời bạn đọc cùng Dichvuhay.vn tham khảo chi tiết Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 nam nữ mạng chi tiết nhất qua bài viết dưới đây!

Tử vi tuổi Mậu Thìn 2021 tốt hay xấu?

Can chi (tuổi theo lịch âm): Mậu Thìn

Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Con nhà Thanh Đế – Trường mạng

Mệnh người sinh năm 1988: Đại Lâm Mộc.

Tương sinh với mệnh: Thủy và Hỏa

Tương khắc với mệnh: Kim và Thổ

Tính cách người tuổi Mậu Thìn 1988 mệnh Đại Lâm Mộc có phần hướng nội, trầm tĩnh ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Kì thực, họ là người có tài năng xuất chúng, khả năng làm việc và xử lý vấn đề rất tốt, chỉ có điều họ là người không thích nổi bật, không thích thể hiện bản thân, tựa như viên ngọc còn ẩn mình trong đá vậy. Nếu họ muốn và thoải mái thể hiện năng lực của mình thì sẽ tỏa sáng như viên ngọc minh châu giữa bóng đêm đen tối.

Mậu Thìn, Mậu Thìn 2021, Tuổi Thìn, Tử vi 2021, Tử vi nam mạng, Tử vi nữ mạng, Xem tử vi, Canh Tý, Tuổi Tý, Bói tình yêu, Tuổi xông đấtNgười tuổi Mậu Thìn 2021 sẽ không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ cần có mục tiêu để luôn luôn phấn đấu theo đuổi. Có khó khăn thì nghĩ cách khắc phục, có kẻ địch thì nghĩ kế đẩy lùi, có như vậy họ mới thấy cuộc sống muôn màu muôn vẻ và cảm nhận được niềm vui. Đây quả thực là mẫu người chinh phục, chiến công chính là điều mà họ mong muốn hướng đến, còn thất bại là kẻ thù.

Có điều, người này lại khá nhỏ nhen trong chuyện tiền bạc. Tuy không mất nhiều công sức cũng có thể kiếm được bạc tiền nhưng họ rất khắt khe với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc thực sự quan trọng. Lúc nào họ cũng than vãn không biết tiền của mình ở đâu. Tiền bạc và gia đình là hai thứ mà tuổi Mậu Thìn cực kì coi trọng. Họ không thích bị mắc nợ, nếu có lỡ nợ tiền của người khác thì cũng sẽ tìm đủ mọi cách xoay sở để trả hết số tiền đó.

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn 2021 không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống. Mùa xuân mùa hạ đề phòng các bệnh truyền nhiễm. Ngoài ra, phải giữ cho tinh thần thoải mái, đừng tự tạo áp lực cho mình.

Phụ nữ tuổi Mậu Thìn 2021 là người có thể giữ yên ấm cho gia đình, nhưng nên chú ý tiết kiệm tiền bạc, đề phòng khi kinh tế gia đình lâm nguy. Cũng nên chú ý hơn đến trật tự trị an nơi mình sinh sống, cửa nẻo đóng khóa cẩn thận.

Những cô gái độc thân mệnh này khá hoạt bát và nhân duyên rất tốt, nhưng có thể có người theo đuổi dai dẳng, phải nghĩ cách để ứng phó. Nam giới có phần ít nói nên không có lợi cho việc kết giao với bạn bè khác giới. Nhưng vốn khí chất bất phàm nên cũng gây được không ít sự chú ý cho mình.

Theo tính cách của tuổi Mậu Thìn thì người này khá thích hợp đi xa quê hương để tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp. Đặc biệt, họ rất hợp với các công việc có liên quan đến ngoại thương và thu được nhiều lợi ích từ đó.

Vận mệnh người tuổi Mậu Thìn khá thịnh vượng đường tài lộc, dù là Chính Tài hay Thứ Tài thì đều tiền về đầy kho. Người này rất thích đi rút thưởng có giá trị lớn, hay tham gia các trò chơi giải trí trên báo hoặc truyền hình, tỉ lệ thắng cuộc cũng lớn hơn người khác.

Tuy nhiên, người này có khá nhiều khoản phải chi tiêu lớn, nếu có thể đầu tư kinh doanh bất động sản hoặc mua các đồ có giá trị như trang sức, đá quý hay đồ cổ thì tỉ lệ thất thoát bạc tiền ở những lĩnh vực khác cũng sẽ ít đi.

Sao chiếu mệnh tuổi Mậu Thìn 2021

Chúng ta biết rằng mỗi người mỗi năm sẽ bị sao chiếu mệnh khác nhau. Vì vậy cần phải xem sao chiếu mệnh từng năm để biết tuổi mình năm đó bị sao tốt hay xấu chiếu. Nhằm tìm cách hóa giải tránh đi những điều không may. Nội dung sau đây là kết quả xem sao chiếu mệnh 2021 cho tuổi Mậu Thìn 1988.

Sao chiếu mệnh nam Mậu Thìn 2021

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2021 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

Xem tử vi cho người tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm Canh Tý 2021 chi tiết về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng năm 2021 Nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

+ Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: Xấu

+ Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

+ Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

+ Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hớn chiếu mạng, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

+ Vận hạn: Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

+ Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

+ Tứ trụ với Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn. Tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

Mậu Thìn, Mậu Thìn 2021, Tuổi Thìn, Tử vi 2021, Tử vi nam mạng, Tử vi nữ mạng, Xem tử vi, Canh Tý, Tuổi Tý, Bói tình yêu, Tuổi xông đất

Sao chiếu mệnh nữ Mậu Thìn 2021

Tuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2021 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

Nam và nữ sinh năm 1988 tuổi Mậu Thìn, tức tuổi con rồng. Thường gọi là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng Trong Sạch, Rồng Ôn Hòa. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

+ Mệnh: Mộc gặp năm Thổ: Khắc xuất: Xấu

+ Địa chi: tuổi Thìn gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

+ Thiên can: Mậu gặp Canh: Sinh xuất, hao tổn

+ Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

+ Vận hạn: Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

+ Vận niên: Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Năm nay đề phòng bị tai nạn, đi xe phải chú ý cẩn thận, không nên đi cùng xe với người có hạn giống như mình. Nếu biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong. Nhược bằng vội vàng hấp tấp sẽ là dục tốc bất đạt. Công việc kinh doanh làm ăn nên giữ nguyên như cũ, hạn chế thay đổi, kiêng đi xa. Công danh không có gì mới, nên làm theo hướng cũ, nên dựa vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên bình thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

+ Tứ trụ với Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống của bản mệnh trong năm nay gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ, ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, trong nhà có chuyện buồn.

Tử vi cung mệnh Mậu Thìn năm 2021

Cung mệnh nam tuổi Mậu Thìn năm 2021

Cung mệnh Nữ tuổi Mậu Thìn năm 2021

Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2021

Tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2021 gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

Mậu Thìn, Mậu Thìn 2021, Tuổi Thìn, Tử vi 2021, Tử vi nam mạng, Tử vi nữ mạng, Xem tử vi, Canh Tý, Tuổi Tý, Bói tình yêu, Tuổi xông đấtTuổi Mậu Thìn 1988 nữ mạng trong năm 2021 gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi. Tuy nhiên, đây là một năm tuyệt vời với mọi người, nếu không mắc phải bệnh, hoặc được chữa trị tốt, thì năm nay ăn nên làm ra, phát tài phát lộc, gia đình luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự phát tài.

Tử vi nam tuổi Mậu Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2021 dự báo đây là một năm tuy bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nhưng trong gia đạo có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm nay tuổi Mậu Thìn nam mạng phải chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn năm 2021

Tổng kết: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2021 cho thấy, vận trình của bản mệnh trong năm nay không được tốt, công việc có sự thay đổi và đi lại nhiều. Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng cẩn thận có người phá hoại về công việc cũng như tình cảm vợ chồng, ngoài ra bản mệnh chú ý trong năm nay cẩn thận trong gia đình hay họ hàng có tang.

Xem tuổi hợp năm 2021 của Mậu Thìn

Tuổi hợp nam Mậu Thìn 2021: Hóa giải vận hạn cho tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng trong năm 2021 theo tuổi hợp Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nam mạng hợp với người sinh năm 1988 Mậu Thìn và người sinh năm 1971 Tân Hợi, đây là hai tuổi mang lại cho bản mệnh nhiều may mắn. Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Thìn nam mạng đó là tuổi 1972 Nhâm Tý và tuổi 1982 Nhâm Tuất, đây là 2 tuổi mang đến nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

Tuổi hợp nữ Mậu Thìn 2021: Tuổi hợp: Trong năm nay tuổi Mậu Thìn nữ mạng hợp với người sinh năm 1998 Mậu Dần và người sinh năm 1970 Canh Tuất, đây là hai tuổi mang lại nhiều may mắn cho bản mệnh. Tuổi kỵ: Trong năm nay tuổi đặc biệt kỵ với tuổi Mậu Thìn nữ mạng đó là tuổi 1988 Mậu Thìn và tuổi 1978 Mậu Ngọ, đây là 2 tuổi không tốt mang nhiều sự buồn phiền cho bản mệnh.

Tử vi 2021 Mậu Thìn tháng nào xấu?

Tháng xấu trong năm 2021: Đối với tuổi Mậu Thìn nam mạng kỵ nhất tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2021: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Thìn nam mạng là tháng 2 và tháng 7 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Tháng xấu trong năm 2021: Đối với tuổi Mậu Thìn nữ mạng kỵ nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch, đây là các tháng xấu nhất chủ về gặp thị phi và nhiều chuyện buồn.

Tháng tốt trong năm 2021: Tháng tốt nhất với tuổi Mậu Thìn nữ mạng là tháng 6, tháng 10 âm lịch, đây là tháng tốt nhất để làm mọi việc và đạt được ước muốn.

Chọn tuổi xông đất Mậu Thìn 2021

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2021 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2021 là: Bính Thân 1956 (Tốt), Mậu Tý 1948 (Tốt), Ất Tỵ 1965 (Khá), Ất Hợi 1995 (Khá), Kỷ Sửu 1949 (Khá), Đinh Dậu 1957 (Khá), Giáp Thìn 1964 (Khá), Bính Dần 1986 (Khá), Nhâm Thân 1992 (Khá), Giáp Tuất 1994 (Khá). Đặt tên con trai 2021 và tên con gái 2021

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Mậu Thìn 1988 năm 2020 là: Quý Tỵ 1953 (Xấu), Canh Dần 1950 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Tân Sửu 1961 (Xấu), Kỷ Hợi 1959 (Xấu), Đinh Mùi 1967 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu), Canh Tuất 1970 (Xấu), Giáp Dần 1974 (Xấu), Ất Mão 1975 (Xấu).

Tuổi Mậu Thìn năm 2021 gặp hạn gì?

Trong năm Canh Tý 2021, quý anh sinh 1988 sẽ gặp những vận hạn gì, có nhận được may mắn tài lộc hay không. Năm Canh Tý tử vi 2021 cho biết gia chủ nam mạng sinh năm 1988 gặp sao Vân Hán chiếu mệnh. Năm này là một năm trung bình của tuổi Mậu Thìn. Làm ăn, công danh mọi thức ở mức cân bằng. Riêng chú ý tới phần sức khỏe đề phòng thương tật. Hơn nữa, trong làm ăn cũng dễ xảy ra khẩu chiến dẫn tới tranh chấp bất lợi có thể kiện tụng. Ngoài ra, theo tử vi 2021 tuổi Mậu Thìn nam mạng năm nay các anh sẽ gặp hạn Thiên La. Hạn này về sức khỏe và tâm lý. Trong năm 2021, Mậu Thìn cần chú ý vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ. Nếu cả hai không giữ được hòa khí tốt có thể mâu thuẫn dẫn tới vợ chồng ly dỵ, ly thân.

Hạn Kim Lâu

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Mậu Thìn, Mậu Thìn 2021, Tuổi Thìn, Tử vi 2021, Tử vi nam mạng, Tử vi nữ mạng, Xem tử vi, Canh Tý, Tuổi Tý, Bói tình yêu, Tuổi xông đất

Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn 1988 là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. Tuổi Kim Lâu là một khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Đối với hạn Kim Lâu khi cưới hỏi người xem tuổi sẽ dựa vào tuổi Kim Lâu Nữ và nếu tuổi nữ năm đó là Kim Lâu sẽ không thể cưới hỏi bởi tuổi này thì cưới xin sẽ bị hại cho bản thân, cho người mình kết hôn.

Hạn Hoàng Ốc

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.  Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, cụ thể như sau:

Theo quan niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp các hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà trong năm đó. Đúc kết theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Cách tính hạn tuổi Hoang Ốc đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng chục ” + ” Chữ số hàng đơn vị chia cho 6 và lấy số dư. Trường hợp số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc. Như vậy trong năm 2021, tuổi Mậu Thìn 1988 là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. Đặt tên con 2021 theo phong thủy!

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. Cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, sức khỏe, quan hệ gia đình ngày càng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực.

Ngày Đẹp tuổi Mậu Thìn trong tháng 9/2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 4, Ngày 01 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 5, Ngày 02 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Chủ nhật, Ngày 05 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 2, Ngày 06 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 3, Ngày 07 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 4, Ngày 08 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 6, Ngày 10 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 2, Ngày 13 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 4, Ngày 15 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 5, Ngày 16 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Chủ nhật, Ngày 19 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 2, Ngày 20 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 4, Ngày 22 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 7, Ngày 25 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 2, Ngày 27 tháng 09 Năm 2021

Ngày đẹp tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 3, Ngày 28 tháng 09 Năm 2021

Ngày xấu tuổi Mậu Thìn trong tháng 9/2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 6, Ngày 03 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 7, Ngày 04 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 5, Ngày 09 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 7, Ngày 11 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Chủ nhật, Ngày 12 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 3, Ngày 14 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 6, Ngày 17 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 7, Ngày 18 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 3, Ngày 21 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 5, Ngày 23 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 6, Ngày 24 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Chủ nhật, Ngày 26 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 4, Ngày 29 tháng 09 Năm 2021

Ngày Xấu tuổi Mậu Thìn tháng 9/2021: Thứ 5, Ngày 30 tháng 09 Năm 2021

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận