Tử vi tuổi Mậu Tuất 2020 tháng nào tốt nhất?

| 12 con giáp | Tử Vi
  1. Xem lá số tử vi tuổi Tuất 2020 nam mạng và nữ mạng tốt hay xấu?
  2. Vận trình 12 con giáp tháng 7 2020 ai là người khởi sắc nhất?
  3. Xem tử vi 2020 của 12 con giáp tháng nào tốt nhất?

Tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 dự đoán, đối với những người sinh năm 1958, sẽ có một vận mệnh không tốt và một số trở ngại vào năm 2020. Họ có thể mua nhà mới, tổ chức đám cưới cho con trẻ hoặc những điều hạnh phúc khác để giải quyết những dấu hiệu kém may mắn. Đây cũng sẽ là một lựa chọn tốt để tham dự những việc hỷ khác. Ngoài ra, có những tin đồn đằng sau lưng. Cẩn thận với những trò gian lận đầu tư và tránh xa những nơi mới, địa điểm mới. Đừng bị cám dỗ bởi những lời hứa về lợi nhuận cao.

Loading...

Tử vi tuổi Mậu Tuất 2020 tháng nào tốt nhất?

Nên xem

Tóm tắt1 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2020 tháng nào tốt nhất?2 Thông tin chung tuổi Mậu Tuất 2020 3 Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2020 4 Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất trong năm 20205 Hướng xuất hành tốt cho tuổi Mậu Tuất 2020 4.4 08 Tử vi tuổi Mậu Tuất năm […]

Tuất luôn mạnh mẽ và trung thành với những gì Tuất tin tưởng. Những kế hoạch, dự định Tuất  muốn làm thì sẽ theo đuổi đến cùng. Tuất hãy xem tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2020 nam mạng để chuẩn bị cho một năm mới nhé.

Tháng 1: Đầu năm có lộc về tiền bạc do con cháu đưa tới tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe.

Tháng 2: Trong nhà có tin vui về thêm người trong gia đình tuy nhiên chú ý công việc làm ăn.

Tháng 3: Công việc làm ăn của gia đình không được tốt, con cháu có sự bất hòa.

Tháng 4: Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều quý ông nên chú ý đường tiêu hóa ăn uống.

Tháng 5: Công việc làm ăn của gia đình và con cháu có sự thay đổi, hay phải đi công tác.

Tháng 6: Công việc làm ăn của quý ông và gia đình không được tốt, không nên mở thêm công việc.

Tháng 7: Trong nhà có chuyện buồn đưa tới quý ông đi lại xe cộ nên chú ý cẩn thận.

Tháng 8: Được âm phù dương trợ cho nên mọi việc và gia đình đều luôn may mắn.

Tháng 9: Việc học hành của con cháu gặp nhiều may mắn tuy nhiên quý ông chú ý sức khỏe.

Tháng 10: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên công việc của con cháu bị phá hoại.

Tháng 11: Ốm đau bệnh tật thì nhanh khỏi tuy nhiên quý ông phải chú ý tới mất mát tiền bạc.

Tháng 12: Mọi việc hanh thông, trong nhà có người ở xa đi về.

Thông tin chung tuổi Mậu Tuất 2020

Nên xem

Tóm tắt1 Tử vi tuổi Mậu Tuất 2020 tháng nào tốt nhất?2 Thông tin chung tuổi Mậu Tuất 2020 3 Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2020 4 Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất trong năm 20205 Hướng xuất hành tốt cho tuổi Mậu Tuất 2020 5.0 05 Tử vi tuổi Mậu Tuất năm […]

– Sinh năm 1958, 2018 là tuổi Chó

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

– Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng)

+ Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Thủy

+ Ngũ hành tương khắc: Thổ, Kim

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Tuất

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Dự đoán may mắn tuổi Mậu Tuất năm 2020

– Số may mắn: 2,6, 8

– Màu sắc may mắn: cam, đỏ, hồng

– Hướng may mắn: đông, đông nam, nam

Vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2020

Năm này là năm vận bình bình của bạn,nhưng năm nay bạn được sao thủy diệu chiếu mệnh nên bạn có thể nói là làm ăn phát đạt và gặp nhiều may mắn. Mọi chuyện đều hanh thông một cách dễ dàng. Công việc có thể thăng tiến nhưng bạn cũng cần cố gắng thật nhiều.Và cũng nên khiêm tốn không nên quá tự kiêu để có thể giữ được lộc cho mình nhé. Khi giao tiếp bạn nên chọn cho mình những người hợp với tuổi của mình để có thể cùng nhau hợp tác làm ăn thuận lợi nhất nhé. Nhưng bạn cần cần chú ý hơn những hành động và lời nói của mình nhé.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng

Tuổi Mậu Tuất 1958 nam mạng trong năm 2020 là 63 tuổi bị sao Mộc Đức chiếu mạng, hạn Huỳnh Tuyền và vận niên Trư Phùng Hỏa.

– Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 10 và tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

– Hạn Huỳnh Tuyền chủ sức khỏe. Chủ sự sẽ thường gặp chứng đau đầu, chóng mặt, xây xẩm. Kinh doanh kỵ đường thủy, để vẹn toàn thì không nên làm gì liên quan đến sông nước. Đặc biệt không được bảo chứng cho bất cứ ai vì ắt sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

Vận hạn năm 2020 của tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng

Tuổi Mậu Tuất 1958 nữ mạng trong năm 2020 là 63 tuổi bị sao Thủy Diệu chiếu mạng, hạn Toán Tận và vận niên Trư Phùng Hỏa.

– Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc hỉ, không nên đi sông biển, giữ gìn lời nói (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ có tranh cãi, lời tiếng thị phi đàm tiếu.

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

– Những người có hạn Toán Tận trong năm này sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của.

Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Tổng quan tử vi tuổi Mậu Tuất trong năm 2020

Năm nay hợp với vận tài, dù bạn làm kinh doanh ở bên ngoài hay là ở nhà mưu lược trù bị, chỉ cần bạn suy nghĩ cẩn thận, nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công, nhưng cũng chính vì việc sinh ra lợi nhuận không đồng nghĩa với việc đem theo tai họa, Bạn luôn luôn phải đề phòng việc hôn nhân có thể tạo ra vết thương lòng giống như là trang tròn, trăng khuyết, vận may lúc đến rủi ro. Vì thế mà bạn phải luôn có tâm đề pòng mới có thể đảm bảo được không bị hao tổn, tránh những trường hợp vui quá hóa buồn, Vận số năm này nói trung là phúc họa cân bằng.

Mậu Tuất 2020, Tuổi Tuất, Tuổi Tuất 2020, Tử vi Tuổi Tuất, Tử vi 2020, Sao chiếu mệnh, hướng xuất hànhTheo quan điểm truyền thống xưa nay, Tuất (con chó) là con vật trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng. Mặc dù đứng gần cuối cùng trong hàng 12 con giáp nhưng con chó rất được coi trọng.

Người thuộc tuổi Mậu Tuất lúc nhỏ thường gặp phải nhiều trở ngại trong cuộc đời, trung vận và hậu vận có thể gặp được nhiều may mắn hưởng hạnh phúc và an nhàn. Tuổi Mậu Tuất số tốt hơn người khác, cuộc đời khá tốt đẹp từ thuở nhỏ cho đến khi về già, cả về công danh, tài lộc, tiền bạc lẫn tình cảm đều rất tốt đẹp. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 67 đến 75 tuổi.

Tuy nhiên, nếu biết tu nhân tích đức, làm thiện thì được gia tăng tuổi thọ, còn nếu ăn ở gian ác thì bị giảm thọ. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ.

Những người tuổi Tuất chính trực và thẳng thắn. Họ giàu lòng chính nghĩa, làm việc một cách công bằng, thích bênh vực kẻ yếu và chống lại cái ác. Không chỉ mạnh mẽ mà họ còn là người giàu cảm xúc khi sẵn sàng lắng nghe người khác tâm sự, do đó có thể thấy họ luôn sống hòa đồng với mọi người xung quanh.

Hướng xuất hành tốt cho tuổi Mậu Tuất 2020

Sau khi đã xông nhà đầu năm mới thì các bạn có thể chọn hướng xuất hành đầu năm 2020 Canh Tý , gia chủ tuổi Mậu Tuất Xuất hành nghĩa là đi ra khỏi nhà sau lúc giao thừa. Có người thì ngay sau giao thừa đã xuất hành đi lễ chùa, lễ đền có người bắt đầu sáng mùng Một Tết mới đi, cũng có người xuất hành vào mùng Hai, mùng Ba Tết, tùy hoàn cảnh cụ thể. Các hướng nên xuất hành 3 ngày đầu năm mới 2020 tốt nhất tuổi Mậu Tuất

+ Ngày mùng 2 tết (Thứ 7 ngày 26/1/2020): xuất hành hướng Nam

+ Ngày mùng 3 tết (Thứ chủ nhật ngày 27/1/2020): xuất hành hướng Hướng Nam, Đông Nam

+ Ngày mùng 5 tết (thứ 2 ngày 29/1/2020): xuất hành hướng Tây Nam


Loading...