Lá số tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 tốt hay xấu?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Vận trình 12 con giáp năm 2022 tốt hay xấu?
  2. Xem tử vi 2022 của 12 con giáp tháng nào tốt nhất?

Xem tử vi tuổi Quý Hợi 2022 giúp bạn biết rõ hơn về tài lộc, công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Tránh những vận hạn không tốt cho bản thân và lập kế hoạch những việc cần làm trong năm mới.

 Thông tin về tuổi Quý Hợi năm 1983

– Can chi (tuổi theo lịch âm): Quý Hợi.

– Mệnh: Đại Hải Thủy.

– Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc.

– Tương khắc với mệnh: Thổ và Hỏa.

Tử vi 2022, Tử vi nam mạng, tử vi nữ mạng, Quý Hợi, Tuổi Hợi, Quý Hợi 2022, Tuổi Hợi 2022Tuổi Quý Hợi sinh năm1983 là người coi trọng vật chất. Tuy không có nhu cầu cao về tiền bạc, nhưng rất kỹ tính trong việc chi tiêu. Về tính tình, người tuổi Quý Hợi hay thay đổi thất thường, bởi họ rất để tâm tới những gì người khác đánh giá về mình. Chỉ cần một lời nói vu vơ cũng làm họ thay đổi quyết định ngay. Quý Hợi rất dễ mềm lòng trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên nếu đối phương cứ nói một đường làm một nẻo, lâu dần sẽ mất đi niềm tin và tình cảm ở họ.

Người tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Quý Hợi dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.

Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là hoàn toàn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi làm việc nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Người này tính tình dễ thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định.

Trong chuyện tình cảm, họ cũng không phải là người có chính kiến. Đối phương nói gì nghe nấy, đặt đâu ngồi đấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Quý Hợi không biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm.

Con giáp này không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có trách nhiệm yêu thương mình.

Khi không có ai để dựa dẫm, họ sẽ cố gắng vực dậy bản thân, tỏ ra mạnh mẽ để quyết định tất cả mọi thứ. Tuy nhiên những quyết định đó thường khiến cho họ phải hối hận sau này, nhất là khi không hề xin ý kiến hay sự giúp đỡ từ những người xung quanh mà 1 mực theo ý mình, cuối cùng đi đâu cũng gặp phải trở ngại. Tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2022 là 38 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Tổng quan xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022

Năm 2022 Canh Tý sẽ là một năm không thuận lợi về sự nghiệp tài lộc đối với tuổi Quý Hợi. Vì trong năm 2022 tuổi Quý Hợi sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Tuy nhiên việc hợp tác làm ăn với người hợp tuổi sẽ giúp mọi việc diễn ra suôn sẻ thuận lợi hơn. Nếu bạn còn đang độc thân và muốn tìm kiếm một nửa kia hãy nắm bắt cơ hội cho bản thân nhé. Vì trong năm 2022 vận đào hoa của tuổi Quý Hợi sẽ nở rộ. Sẽ có nhiều mối nhân duyên đến “gõ cửa” trái tim bạn.

Sự nghiệp và đường tình duyên Quý Hợi 2022

Trong năm 2022 người tuổi Quý Hợi không gặp may mắn trong tài lộc, sẽ bị mất mát về tiền của. Nên cận trọng về việc kinh doanh buôn bán của mình trong năm. Nhất là vào tháng 4 và tháng 7 âm lịch nên tránh mua và bán hàng hóa vì rất dễ mua phải hàng không có chất lượng.

Hầu như trong năm 2022 Tuổi Quý Hợi đều có quý nhân giúp đỡ trong mọi việc. Trong việc kinh doanh buôn bán xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022, bạn nên hợp tác với người tuổi Mão hoặc cùng tuổi thì đều có cơ hội thành công, kinh doanh thuận lợi. Quý Hợi sinh con 2022 có tốt không? Đặt tên con 2022!

Năm 2022 tuổi Quý Hợi sẽ được sao Tham Lang – sao đào hoa chiếu mệnh. Nhất vào những tháng cuối năm Quý Hợi sẽ có nhiều mối nhân duyên. Hãy bỏ qua sự cố chấp, tính chiếm hữu, thích quản lý người ấy của bạn. Nếu không sẽ chẳng có nổi một nhân duyên nào cả.

Sức khỏe Quý Hợi 2022

Người tuổi Quý Hợi rất coi trọng sức khỏe của mình. Việc tăng cường thể lực bằng các môn thể thao yêu thích luôn là sự chọn lựa của họ. Vì vậy xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022, sức khỏe của Quý Hợi không có gì đáng lo ngại. Hãy luôn nhớ dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe của mình tránh tham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

Sao chiếu mệnh Quý Hợi 2022

Tuổi Quý Hợi 1983 sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm 2022.

Sao Thổ Tú có ngũ hành thuộc Thổ, xét ở mọi phương diện đều xấu. Vì vậy trong năm Canh Tý tuổi Quý Hợi cần cẩn trọng đề phòng mọi việc nhất là trong kinh doanh buôn bán. Nên kiêng kỵ vào tháng 1 và 8 âm lịch để tránh khỏi những ưu phiền, hay gặp chuyện gở, kinh doanh buôn bán không gặp thuận lợi. Bên cạnh đó, cần hết sức đề phòng những kẻ tiểu nhân hãm hại. Trong gia đình sẽ gặp nhiều sự buồn phiền, bất an.

Tuổi hợp xông nhà Quý Hợi 2022

Quý Hợi nên mời người tuổi Nhâm Dần, Giáp Tý, Mậu Thìn đến xông nhà vào dịp đầu năm. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022, những tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn về tài lộc cho cả năm trọn vẹn. Tuy nhiên, lưu ý người đến xông đất phải là người tốt tính, vui vẻ, khỏe mạnh thì bạn càng được may mắn, cho bản thân và gia đình.

Chon hướng xuất hành cho đầu năm 2022 sẽ mang lại may mắn thịnh vượng cho cả năm. Nên chọn xuất hành vào ngày mùng 1 và mùng 2 tết. Nên bắt đầu từ 1 giờ đến 5 giờ sáng tính theo giờ địa phương. Và xuất hành về hướng Đông hoặc Bắc để nghênh tiếp Tài Thần.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận