Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mang sinh năm 1985

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng được coi là một năm tốt đối với quý anh. Là con người thông minh, lanh lợi, với tình thương người quý anh luôn được mọi người yêu quý và giúp đỡ, dù có chút hạn nhỏ nhưng đều qua nhanh chóng. Đặc biệt trong làm ăn, kinh doanh, là một năm tài lộc đề huề nhưng cần thận trọng tiểu nhân chọc phá, gièm pha.

 • + Hợp với tuổi Mậu Thìn, Tân Mùi – Khắc với tuổi Nhâm Thân, Nhâm Tuất.
 • + Hợp với màu Trắng, Vàng – Khắc với màu Đỏ, Xanh.

 

+ Lá số tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mang sinh năm 1985

Sinh năm 1985 năm 2024 là 35 TUỔI

(Sinh từ 20/2 /1985 đến 08 /02/1986)

Kim Mạng – Âm Nam – Hải Trung Kim – Vàng dưới biển

Xem thêm tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nữ mạng

Năm 2024 tuổi Ất Sửu bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một sao tốt biểu hiện của mặt trăng đối với nam có sao Thái Âm chiếu mạng thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này và tốt nhất vào tháng 9 âm lịch. Ất Sửu, Ất Sửu 2024, tử vi tuổi Ất Sửu, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2024, Tử vi 2024, Tử vi onlineXem ngay cách cúng Sao Thái Âm 2024 Chiếu mệnh để hóa hung thành Cát. Theo tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 sẽ gặp hạn: HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

+ Tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 tốt hay xấu?

Tử vi 2024 tuổi Ất Sửu cho thấy Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự. Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán.

 • + Mạng Kim gặp năm Mộc là Khắc xuất: Trung bình: Chủ về công danh sự nghiệp đều tự thân vận động, chứ không được sự giúp đỡ từ người thân và bạn bè, chú ý mất trộm
 • + Địa chi tuổi Ất Sửu năm 2024 là gặp năm Hợi là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi, về tiền bạc thì cũng chỉ đủ để tiêu pha
 • + Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là Tương Khắc Chủ về mọi việc khó khăn đều do chính bản thân gây ra, trong năm nay không nên đầu tư vốn vào làm ăn

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm ( 2024 – 2024) tiểu vận đóng tại cung Mão hành Mộc thuộc hướng “ Chính Đông” đối với tuổi Ất Sửu là Bình Hòa. Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng 1985 được hưởng thiên thời địa lợi cho nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, trong năm nay đầu tư làm ăn thì cũng có tài có lộc tuy nhiên thì không nhiều, tuy nhiên năm nay về tình cảm vợ chồng không được tốt.

Tuổi Sửu, nam mạng khôn lanh.

Đa tài đa trí công danh sáng ngời .

Số bạn là số thảnh thơi.

Mai sau giàu có lộc trời ban cho .

Bạc tiền nhà cửa ấm lo.

Giàu sang phú quý chẳng cho điều gì .

Tình đầu lòng mãi khắc ghi.

Tình sau hạnh phúc an vui trong lòng .

Kỷ Hợi năm mới cầu mong.

Gia đình thịnh vượng vợ chồng keo sơn.

+ Bói tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng

 • Về phương diện công danh sự nghiệp: Đối với tuổi Ất Sửu quý anh trong năm Kỷ Hợi về đường công việc có nhiều sự thuận lợi hơn năm ngoái, kết giao được với nhiều bạn bè. Tuy nhiên, khi tìm đối tác làm ăn, để tốt nhất thì quý anh nên xem tuổi Ất Sửu hợp làm ăn với tuổi nào nhất để mọi việc gặp nhiều May Mắn.
 • Về phương diện tiền bạc tài chính: Tiền bạc tuy có nhưng chỉ đủ chi tiêu chứ không có dư dả. Lưu ý, Năm 2024 quý anh tuổi Ất Sửu bị Hạn Tam Tai và Kim Lâu. Xem chi tiết giải thích của chuyên gia :>> Tuổi Ất Sửu làm nhà năm 2024 là tốt hay xấu và cách mượn tuổi làm nhà.
 • Về phương diện gia đình: Năm nay tình cảm vợ chồng hay bất hòa do không hợp tính, đặc biệt tình cảm vợ chồng bất hòa càng để lâu càng khó hàn gắn, vì vậy việc xem tuổi vợ chồng và cách hóa giải là việc cần thiết.
 • Về Phương diện sức khỏe: Chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt

Ất Sửu, Ất Sửu 2024, tử vi tuổi Ất Sửu, Tuổi Sửu, Tuổi Sửu 2024, Tử vi 2024, Tử vi onlineLời khuyên: Đầu năm nên cầu an giải hạn mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch và nên cúng vào lúc 19 giờ tới 21 giờ , thắp 7 ngọn đèn lạy về hướng Tây làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên Đình Kết Lâu cung Đại Thánh, Tổ Diệu Nguyệt phu Thái Âm tinh quân vị tiền.

+ Hướng xuất hành năm 2024 tuổi Ất Sửu nam mạng

Mùng 1 tết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng nên xuất hành hướng chính Bắc để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần vào lúc 9 giờ tới 11 giờ sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

Để tăng cường cát khí cho sao Thái Âm thì nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc đen, thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá mã não xanh dương, đá thanh kim xanh đậm, … Hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim, để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng, vòng bạc…

Nhưng để tốt nhất thì quý anh tuổi 1985 Ất Sửu nên chọn cho mình một chiếc sim phong thuy hợp mệnh hợp tuổi, để kiểm tra số điện thoại quý anh sinh năm 1985 đã hợp với mình chưa mời quý anh tra cứu số điện thoại hợp tuổi.

Chắc hẳn quý anh đã có một cái nhìn tổng quan Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng biết được trong năm 2024 quý anh gặp thuận lợi và khó khăn trên những phương diện nào rồi. Cùng theo dõi chi tiết ở phần dưới để biết tử vi 12 tháng tuổi Ất Sửu nam mạng sẽ diễn biến như nào hoặc Xem thêm Tử Vi 2024 cho người Thân – Bạn Bè của mình.

+ Vận hạn tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 (35 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thái Âm tốt hay xấu? Văn khấn và lễ vật cúng giải hạn Sao Thái Âm,. Sao Thái Âm tốt cho cả nam lẫn nữ vào tháng chín nhưng lại kỵ tháng mười. Nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh đẻ dễ xảy ra nguy hiểm. Sao chủ về danh lợi và hỉ sự.

 • Cung đặt mệnh tử vi Ất Sửu năm 2024 Nam Mạng: Tiểu vận đi vào Bình hòa cho nên cuộc sống năm nay bản mệnh quý bạn bị lao lực vì lo nghĩ về chuyện làm ăn công việc trong gia đình. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 53 tuổi) là thời kỳ có nhiều sự đổi công việc làm ăn cho nên quý bạn cần phải cẩn thận.
 • Cung tiểu hạn tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024: Cung mệnh có các sao Long Trì, Tiểu Hao, Quan Phủ, Mộ đây là bộ sao xấu chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều và trong có nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Cung ca tam hợp tử vi tuổi Ất Sửu Nam Mạng năm 2024: Tam Hợp cung mệnh có các sao Đường Phù, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Đế Vượng, Tràng Sinh. Đây là bộ sao tốt chủ về trong năm có tin vui hỷ tín hay có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên ngoài ra có bộ sao Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Quan Phủ, Thiên Khốc, Thái Tuế đây là bộ sao xấu chủ về bệnh về tuổi già, và có bệnh về xương khớp và trong năm nay trong nhà thiếu hòa khí.
 • Cung xung chiếu tử vi năm 2024 tuổi Tân Sửu nam mạng: Tại Cung xung chiếu mệnh có cá sao Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt đây là bộ sao xấu chủ về thất thoát của cải công việc làm ăn của con cháu gặp nhiều khó khăn có người phá hoại.

Cách cúng sao Thái Âm giải hạn cho tuổi Ất Sửu năm 2024: Vào ngày 26 âm lịch hàng tháng, lúc 19 đến 21 giờ, dùng 7 ngọn đèn và vật phẩm lạy 7 lạy về hướng Tây. Khi cúng bài vị có màu vàng ghi chữ “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”.

+ Tử vi 2024 Ất Sửu nam mạng các tháng trong năm

Bói tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng tháng 1 năm 2024: Đầu năm vui xuân cùng gia đình xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều may mắn. Có một tin vui là năm 2024 quý anh rất được tuổi để sinh con thứ 2, thứ 3. Vì trong xem tuổi sinh con hợp tuổi làm ăn bố mẹ – đã được giải thích cụ thể, mời quý anh 1985 tham khảo.

Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng tháng 2/2019: Có quý nhân giúp đỡ trong công việc và hay phải đi lại di – chuyển nhiều. Chỉ cần xem ngày tốt xuất hành đầu năm 2024 thì Xuất hành đi xa luôn gặp nhiều may mắn.

Xem tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng 1985 tháng 3: Công việc làm ăn không được tốt chú ý sức khỏe đau ốm thì lâu khỏi

Coi bói tử vi tuổi 1985 nam mạng tháng 4/2019: Ra ngoài gặp nhiều may mắn công việc hanh thông tuy nhiên chú ý trộm cắp

Xem tử vi người sinh 1985 nam mạng tháng 5 năm 2024: Tiền bạc tiêu pha nhiều ra ngoài chú ý gặp phải của quan

Coi bói tử vi Ất Sửu 1985 tháng 6/2019: Vì bản tính hào hoa cho nên ra ngoài có nhiều người thầm thương trộm nhớ

Luận tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng năm 2024 tháng 7: Ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận hay chân tay có tỳ vết, đau ốm thì lâu khỏi

Xem bói tử vi tuổi 1985 Ất Sửu nam mạng tháng 8/2019: Có lộc về làm ăn buôn bán đau ốm thì gặp thầy thuốc cứu chữa

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng tháng 9 năm 2024: Tiền bạc hao tán có bệnh về xương khớp hay trong dòng họ có tang

Xem tử vi người sinh năm 1985 nam mạng tháng 10/2019: Có quý nhân giúp đỡ công việc hanh thông tuy nhiên chú ý dao kéo đâm phải

Chi tiết tử vi nam tuổi Ất Sửu 1985 tháng 11/2019: Tiền bạc tiêu pha nhiều hay trong công việc làm ăn có người phá hoại.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2024 nam mạng tháng 12/2019: Có tin vui trong gia đình tuy nhiên tình cảm vợ chồng hay bất hòa

Lưu ý: Việc xem tử vi tuổi 1985 Ất Sửu nam mạng được chúng tôi trích ra từ LÁ SỐ TỬ VI Miễn Phí tuổi Ất Sửu. Vì thế, để xem chi tiết tử vi theo ngày/tháng/năm sinh thì các anh nên tham khảo ở nguồn trên.