Bói tử vi tuổi Sửu tháng 8/2018 về vận may và tình duyên

| Tử Vi

  Tử vi tuổi Sửu tháng 8/2018 về vận may và tình duyên

  Lá số tử vi 12 con giáp dự đoán trong tháng 8/2018 của tuổi Sửu khởi sắc tình duyên nhưng lại truân chuyên sự nghiệp. Xem tử vi tuổi Sửu tháng 8 năm 2020 thấy rõ dấu hiệu thăng trầm bất ổn, nhiều thách thức song hành cùng cơ hội. Chỉ những ai thực sự nỗ lực mới có thể đạt được thành công. Ngay từ đầu tháng bản mệnh đã tất bật ngược xuôi. Nhất là những ai đang giữ vai trò quản lý, lãnh đạo, ngoài việc triển khai dự án mới, dự án cũ cũng đang cần gấp rút hoàn thiện. Bao việc đổ lên đầu, cảm giác như không có thời gian mà nghỉ ngơi, chăm chút bản thân. Bản mệnh có thể đặt tháp Văn Xương tại đó để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, hút hỷ khánh, hóa giải khó khăn trong công việc.

  Loading...
  • + Tình hình công việc: Trong tháng 8/2018 công việc của người tuổi Sửu gặp trục trặc, lận đận. Người làm công sở cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc, kí hợp đồng tài chính, kinh tế kẻo bút sa gà chết, thậm chí phải lấy tiền túi ra bù. Người kinh doanh tự do cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc với đối tác, không nên quá tin người kẻo mất cả chì lẫn chài.
  • + Tình hình tài chính: Đây là một tháng nhiều phiền lo của người tuổi Sửu, quá nhiều những khoản chi đột xuất khiến người tuổi Sửu chìm ngập trong nợ nần. Tiền vào thì ít tiền ra thì nhiều, giữ được cân bằng thu chi là may mắn. Vì vậy nên có kế hoạch dự trữ và quản lí tiền bạc để phòng trường hợp cần dùng đến.
  • + Chuyện tình duyên: Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm. Tuổi Sửu độc thân có cơ hội gặp người như ý nguyện. Các cặp đôi thấu hiểu và chia sẻ được với nhau ở giai đoạn khó khăn này. Nhìn chung, đây là điểm sáng nhất của tuổi Sửu trong tháng này.
  • + Vấn đề về sức khoẻ: Cẩn thận bệnh đau đầu, đau lưng và mỏi vai gáy. Người tuổi Sửu cũng cần tập trung khi tham gia giao thông kẻo có điềm va quệt.

  Lời khuyên dành cho tuổi Sửu trong tháng 8/2018

  Xem tử vi tuổi Sửu năm 2020, sang tháng 8 của năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Sửu thăng trầm bất ổn, nhiều sóng gió, cạm bẫy, mưu sự khó thành. Công việc đối diện với nhiều trở lực, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cản trở bước đường tiến thân. Cần tập trung làm tốt việc của mình, tránh xa thị phi, giữ thái độ trung lập, không kết bè phái kẻo rước họa vào thân.Tài vận biến động mạnh, đầu tư có nguy cơ thua lỗ, cần tính toán kỹ càng trước khi hùn vốn đầu tư, kinh doanh. So với tháng trước, sức khỏe hầu như không có cải thiện nào đáng kể. Cần phải chú trọng hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn đồ quá bổ dưỡng không phải lúc nào cũng tốt. Ngoài ra, cần đề phòng gan tạng bị tổn thương, quá trình đào thải độc tố của gan ra khỏi cơ thể bị gián đoạn, gây hệ lụy nghiêm trọng. Chuyện tình cảm không lý tưởng, khó gặp nhân duyên khác giới như ý. Đôi bên trục trặc, mâu thuẫn, tiến thoái lưỡng nan.

  Dự báo tử vi năm 2019 tuổi Sửu về công danh sự nghiệp

  Lá số tử vi 2019 gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều rối ren, gia đạo bất hòa, công việc làm ăn không xuôi thuận. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh mạng Kim, trong rủi có may. Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa sinh, công việc làm ăn có nhiều người giúp đỡ, khó khăn dễ qua, mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều hay lành, thêm người thêm của. Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong môi trường sinh hoạt, dễ gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, sinh nóng nảy, xử sự thiếu khôn ngoan. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao, Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 24 – 33 tuổi) Có nhiều thăng trầm, sự nghiệp và gia đình chưa ổn định. Tiểu hạn năm nay chịu ảnh hưởng xấu của đại hạn, càng gây nhiều rối rắm, đổi thay. Mọi việc nên cẩn thận.

  • + Lá số tử vi về tình duyên: Tử vi 2019 báo hiệu tình cảm gia đình nữ tuổi Ất Sửu sẽ có trục trặc nhưng vẫn vẫn vượt qua, mọi việc thu xếp ổn thỏa. Tuy nhiên cần quan tâm đến gia đình. Nếu kết hợp với chồng hợp tuổi thì hầu như không có xung khắc trong năm 2019 mà sẽ được hưởng hạnh phúc, an vui.
  • + Dự báo công danh sự nghiệp: Năm 2019, đường công danh sự nghiệp của quý cô tuổi Ất Sửu tương đối tốt khi đường quan lộc rộng mở, có người giúp đỡ, công việc dễ thành công, đạt thành quả cao.
  • + Dự đoán tiền bạc, tài vận: Tình hình tài vận của quý cô tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 tươn đối tốt nhưng tiền vào nhiều thì ra cũng nhiều, cần chú ý bảo quản tải sản tránh bị thất thoát, hao hút do trộm căp…. Khi làm việc nên kết hợp các tuổi hợp tuổi 1973 và tuổi đạt cát đại lợi năm 2020 thì làm ăn mới khá, tài vận từ đó mà tốt lên. Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều tốt ít và cuộc sống có tốt đẹp hay không, đa phần nhờ ở Phước Đức hơn tài sức. Đây là năm tương đối khó khăn. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, vẫn giữ được sự nghiệp của mình.
  • + Bói sức khỏe: Năm 2019, quý cô tuổi Ất Sửu nhìn chung sức khỏe tốt cả về tinh thần và thể lý, tuy nhiên vẫn cần chú trọng về các bệnh do ăn uống, vật sắc nhọn đúng phải… Xem thêm tử vi năm 2019 tuổi Sửu

  Màu sắc may mắn của người tuổi Sửu trong năm 2019

  Quý Sửu nam mạng khôn ngoan lanh lợi giỏi văn chường, quyến rũ, rất thông minh, có tài biện luận và đối đáp thêm rất hòa nhã và tế nhị, nhân cách đạo đức phẩm chất cao, sống đúng với lương tâm, vì vậy mà được bạn bè quý phục, tận tình giúp đỡ lúc gặp hoạn nạn. Sơ niên vất vả trong việc học hành, trung niên thành đạt công danh tiền bạc nhưng cũng rất nhiều lần gặp hoạn nạn, cháy túi hoặc thiếu hụt ngân hàng, về sau mới đươc tiền tài xung mãn, phước lộc song toàn và trường thọ chi mạng.

  Cuộc đời thường may mắn đầy đủ song quý bạn tánh hay sợ tuy tượng lai dư giả, không lâm vào cảnh bần cùng. Quý bạn buôn bán kinh doanh thì dễ kiếm tiền và phát đạt. Tóm lại năm nay thu nhiều mà chi lại nhiều hơn. Năm nay theo Tứ trụ Thiên hóa Địa tháng, quý bạn xứng đáng là bậc nam nhi quân tử, biết thương yêu vợ con, nhưng cẩn thận kẻo tiểu nhơn phá rối hạnh phúc gia đình. Năm nay có tin vui cưới hỏi. Chính vì vậy để thuận lợi trong chuyên tình cảm và tài chính, những bạn tuổi Sửu nên sử dụng các màu sắc có ngũ hành thuộc Kim hoặc Thổ (Đặc biệt tốt là ngũ hành Kim) như màu vàng, nâu.


  Loading...