Bói tử vi tuổi Tân Sửu nam mạng & nữ mạng năm 2019 tốt hay xấu

| Tử Vi

  Lá số tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019 tốt hay xấu?

  Cuộc đời của nam mạng Tân Sửu vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Công danh xán lạn, rộng mở, có thể đạt được địa vị cao vào trung vận. Đời sống của người tuổi này có thể lên đến đỉnh cao. Nói chung là người tuổi này có cuộc sống, sự nghiệp, danh vọng vô cùng tốt đẹp. Công danh có nhiều bước tiến lớn vào trung vận, hậu vận gặp nhiều may mắn, an nhàn, thảnh thơi.

  Loading...

  Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Nếu ăn ở hiền lành, làm nhiều điều thiện thì kỷ tự khắc sẽ được tăng lên. Dự báo tử vi Tân Sửu trong 2019, những người tuổi này sinh vào các tháng: 4, 8, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua đến ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Những người sinh vào các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch may mắn hơn một chút vì số lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời sẽ là hai. Những người may mắn nhất là những ai sinh vào các tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch. Đường tình duyên viên mãn, không có sự thay đổi nào, một vợ một chồng chung sống hạnh phúc với nhau đến cuối cuộc đời. Vào trung vận, công danh đạt đến đỉnh cao nhờ đó mà cuộc sống thêm phần dư dả. Gia đạo yên bình, hòa thuận, không có biến cố nào xảy đến nhưng sang hậu vận lại có nhiều rối ren. Nhờ đường công danh lên cao nên sự nghiệp được bền vững, tốt đẹp; tài lộc dồi dào; cuộc sống no đủ. Xem thêm tử vi  tuổi Sửu năm 2019

  Tử vi năm 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng

  Quý ông tính tình ngay thẳng, một mực giữ uy tín nên còn nhiều thời vận tốt, việc làm rất ổn định đồng thời mang lại tiền bạc khá nhiều, cho gia đình cuộc sống thật hạnh phúc với vợ con. Bổn mạng tuổi Tân sửu, làm trong ngành thương mại mới được giàu sang phú quý, nên tiền tài như trước, cửa nhà cao rộng.

  • + Dự báo tình hình tài chính: Trong năm Lộc tồn Tam hợp và chư tài tình quy tụ cho nên năm nay thu nhập nhiều mà chi tiêu rất ít, nếu quý ông làm nghề buôn bán thì được phát đạt, tiền tài phúc lộc rất thịnh vượng, nhưng trong đời phải bị thất thoát thoát lớn, tài sản mất hết và bắt đầu lại từ con số không thế mà vươn lên được giàu sang tột bậc, bạn hữu đều kính phục.
  • + Xem bói chuyện tình cảm: Nhị hợp Hồng loan luôn luôn trẻ trung yêu đời, thích cuộc sống vui nhộn, tuy nhiên trong gia đình thì không nên quên bổn phận của một người chồng, một người cha, lo cho con nên giả thật, vợ chồng cũng như con cái thành công với xã hội, có tin vui cưới hỏi cho con cái.
  • + Vấn đề sức khoẻ: Các bệnh thuộc về mạch máu, thận suy. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngàv 21 âm lịch dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái “Bắc Phương Nhâm Quý Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Bắc để nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 5 đến 7 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

  Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 nữ mạng năm 2019

  Rất thành công, đem lại cho bản thân nhiều vẻ vang và gia đình cũng được giàu sang. Quý bà có cơ may trong vấn đề buôn bán, siêng năng trong việc làm cho nên được chủ và cấp trên rất tin cần mà giao trọng trách cho mình đảm nhiệm, lương bảng tăng như mình mong muốn, cho nên gia đình có cuộc sống bình an.

  • + Bói công danh tài lộc: Có lộc tồn tam hợp và giáp Hỷ cát tinh, như vậy Quý bà được một số tiền bạc lớn đến với mình. Chớ quá tin người mà bị lừa gạt về tiền cho vay mượn người ta không trả lại. Tháng 5 và 12 thu nhập khá giả tiền, tháng hai cẩn thận bị mất tiền của.
  • + Lá số tử vi chuyện tình duyên: May thay quý bà có chồng tài trí hơn người, hùng biện giỏi và học thức cao. Nhất là một lòng thương yêu vợ con, cho nền Quý bà thật là hạnh phúc, xây dựng gia đình toàn thiện toàn mỹ. Trong năm có tin vui việc cưới hỏi của con và thêm cháu nội ngoại.
  • + Tình trạng sức khoẻ: Phòng bệnh nhãn khoa, đau bao tử, đau lưng. Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái “Đông Phương Giáp Át Mộc Đức Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Đông để nghênh tiếp Tái thần. Đi từ 3 đến 5 giờ sáng, tính theo giờ nơi cư ngụ.

  Năm 2019 tuổi Tân Sửu nên hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

  Để biết tuổi Tân Sửu của bạn hợp làm ăn với tuổi nào nhất, để chọn đối tác kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn, mở cửa hàng công ty,…cha ông ta từ xưa đến nay đều thường xem hai tuổi có hợp tuổi hay không, tuổi mệnh có xung khắc hay không hợp nhau không xét trên các phương diện. Vấn đề tuổi nào hợp làm ăn là việc khá quan trọng để công việc làm ăn thuận lợi, may mắn hay không rất được chú trọng. Thông thường chúng ta sẽ lựa chọn theo Cung – Mệnh – Niên Mệnh – Thiên Can – Địa Chi giúp bạn có được những sự lựa chọn khôn ngoan nhất. Cùng tìm hiểu lại thông tin về người tuổi 1961 như sau:

  • + Năm sinh âm lịch 1961
  • + Xem mệnh ngũ hành: Bích thượng Thổ ( mệnh Thổ )
  • + Thiên can: Tân
  • + Địa chi: Sửu
  • + Cung mệnh: Chấn
  • + Niên mệnh năm sinh: Mộc

  Sau đây sẽ là 1 ví dụ xem tuổi Tân Sửu 1961 làm ăn với tuổi nào thì hợp nhất trong năm 2019. Nếu Tuổi Tân Sửu làm ăn với tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 thì có hợp không?

  • + Quý bạn tuổi Tân Sửu có ngũ hành bản mệnh là Thổ chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Ất Sửu có ngũ hành bản mệnh: Kim. Theo ngũ hành sinh khắc có: Thổ Tương Sinh Kim. Tương Sinh = 2 điểm.
  • + Quý bạn tuổi Tân Sửu có thiên can là Tân chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Ất Sửu có thiên can Ất. Theo bình địa thiên can có Tân Tương Xung Ất. Tương Xung = 0 điểm. Theo ngũ hành của thiên can: Tân thuộc Kim, Ất thuộc Mộc mà Kim Tương khắc Mộc. Tương khắc = 0 điểm
  • + Quý bạn tuổi Tân Sửu có địa chi là Sửu chọn tuổi kết hợp làm ăn là tuổi Ất Sửu có địa chi Sửu. Theo hợp khắc địa chi có Sửu và Sửu. Bình Hòa = 0.5 điểm. Theo ngũ hành của thiên can: Sửu thuộc Thổ, Sửu thuộc Thổ mà Thổ Bình Hòa Thổ. Bình Hòa = 0.5 điểm.
  • + Tuổi Tân Sửu có cung phi thuộc Mộc chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu có cung phi thuộc Hỏa. Ứng theo Cung Phi Bát Trạch thì Mộc và Hỏa. Tương Sinh = 2 điểm
  • + Tuổi Tân Sửu có ngũ hành cung phi thuộc Chấn chọn kết hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu có ngũ hành cung phi thuộc Ly. Chiếu theo ngũ Hành sinh khắc thì Chấn Sinh Khí. Ly = 2 điểm.

  Như vậy, Tổng điểm = 7. Bạn có thể kết hợp làm ăn, kinh doanh với tuổi Ất Sửu. Xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo 2019


  Loading...