publish 08/01/2019 01:21

Tuổi Canh Thân năm 2019 hợp màu gì nhất?

Tuổi Canh Thân năm 2019 hợp màu gì nhất? Cùng chuyên mục màu may mắn 2019 của Dichvuhay.vn tìm hiểu xem người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 sẽ hợp màu sắc nào nhất trong năm Kỷ Hợi qua đó các bạn sẽ lựa chọn cho mình trang phục đầu năm mới hoặc chọn màu mua xe trong năm.

Loading...

Tuổi Canh Thân năm 2019 hợp màu gì nhất?

Xem tuổi Thân 2019 hợp màu gì? Trong năm 2019 này đóng tại Cung Tiểu vận có sao Thiên Hỷ, Quả Tú, Bệnh Phù, Trực Phù, Địa Võng, Mộc Dục đây là bộ sao chủ về tình cảm không được tốt có sự bất hòa hay công việc làm ăn và sức khỏe không được tốt, ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi. Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

Loading...

Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 trong năm 2019 rất hợp với các màu đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây và kỵ những màu bạc, vàng ánh kim. Các bạn có thể tham khảo thêm màu may mắn 2019.

Xem lá số tử vi tuổi Canh Thân năm 2019

Tử vi tuổi Canh Thân năm 2019 nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng và hạn tuổi Thiên Tinh. Cả sao chiếu mệnh và hạn của tuổi Canh Thân trong năm Kỷ Hợi đều rất xấu, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn trong năm này.

Quý bạn Tuổi Canh Thân là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng, quý bạn dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

Tuy nhiên, tử vi năm 2019 tuổi Canh Thân nam mạng lại có được vận niên và ngũ hành rất tốt. Những yếu tố này sẽ chế hóa sao chiếu mệnh cũng như hạn tuổi, giúp cho cuộc sống của bạn giảm bớt những điều không tốt và tăng thêm tài lộc.
Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ