Tuổi Mùi sinh con năm 2019 có được không? nếu trúng tam hợp có thành tam tai?

| Làm mẹ | Mang thai

  Tuổi Mùi sinh con năm 2019 có được không? nếu trúng tam hợp có thành tam tai? Trong kinh doanh, Mùi và Hợi có thể hợp tác và xây dựng với nhau một sự nghiệp thành công và uy tín. Họ sẽ thành công hơn nếu chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp và dựa vào sự thông minh và trí tuệ của Mùi. Tuy nhiên, trong kinh doanh Mùi không thực tế cho lắm nhưng lại có nhiều may mắn, vấn đề tài chính do Hợi làm chủ. Bởi vậy Mùi sẽ là người đứng sau và nắm quyền lực của công ty. Hợi là đối tác uy tín và hỗ trợ phía sau.

  Loading...

  Tuổi Mùi gồm các mệnh gì?

  Tuổi Mùi sinh con năm 2019 có được không? nếu trúng tam hợp có thành tam tai?

  Tuổi Mùi đại diện cho những người sống giàu tình cảm, nhân hậu, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đặc biệt, người tuổi này thông minh sắc sảo, tài trí hơn người, có con mắt nhìn xa trông rộng và khả năng phân tích nhạy bén. Tuổi Mùi gồm các mệnh

  • Sinh năm Tân Mùi – 1991: Dê được lộc (Thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành)
  • Sinh năm Quí Mùi – 1943, 2003: Dê trong bầy (Thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành)
  • Sinh năm Ất Mùi – 1955: Dê được trọng (Thuộc mệnh Kim trong Ngũ hành)
  • Sinh năm Đinh Mùi – 1967: Dê lạc bầy (Thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành)
  • Sinh năm Kỷ Mùi – 1979: Dê thả hoang (Thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành)

  Sinh con trai năm 2019 mệnh gì? cung gì?

  Việc chọn thời gian thích hợp để mang thai sẽ có tác dụng tốt với sức khỏe của mẹ, thai nhi trong bụng và quá trình phát triển sau này của bé. Hơn nữa sinh con trai hay con gái theo ý muốn đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay. Nếu bạn đang dự định sinh con, hãy lựa chọn thời điểm tốt nhất trong năm để thụ thai, để bé sinh ra thông minh và khỏe mạnh nhất nhé.

  • Năm sinh dương lịch: 2019 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
  • Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.
  • Mệnh ngũ hành: Bình địa Mộc (tức mệnh Mộc- Gỗ đồng bằng)
  • Cung Mệnh: Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
  • Hướng tốt: Hướng Đông Nam- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở). Hướng Bắc- Diên niên (Mọi sự ổn định). Hướng  Đông- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn).Hướng Nam- Phục vị (Được sự giúp đỡ)
  • Hướng xấu: Hướng Tây- Ngũ qui (Gặp tai hoạ). Hướng Tây Nam- Lục sát (Nhà có sát khí). Hướng Tây Bắc- Hoạ hại (Nhà có hung khí). Hướng Đông Bắc- Tuyệt mệnh( Chết chóc)
  • Người mệnh mộc hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời,… thuộc hành Mộc (tương sinh- tốt). Các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương vượng- tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (Tương khắc- xấu), Con số hợp tuổi: 3, 4, 9.

  Sinh con gái năm 2019 mệnh gì? cung gì?

  Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn. Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  • Cung mệnh bé gái sinh năm 2019: Năm sinh dương lịch: 2019 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi.
  • Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh – Ngũ hành: Gỗ đồng bằng (Bình địa Mộc)
  • Con số hợp (hàng đơn vị): Mệnh cung Kim (Đoài) : Nên dùng số 6, 7, 8
  • Màu sắc:  Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.
  • Hướng tốt: Tây Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn, Đông Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định, Tây – Phục vị : Được sự giúp đỡ, Tây Nam – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .
  • Hướng xấu: Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí . Đông – Tuyệt mệnh : Chết chóc . Nam – Ngũ qui : Gặp tai hoạ . Đông Nam – Lục sát : Nhà có sát khí.

  Tuổi Mùi sinh con năm 2019 có được không?

  Việc xem tuổi sinh con hợp với niên mệnh, bản mệnh của cha mẹ là một bước kê đệm mang đến nhiều điều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này. Bởi vậy các bậc làm cha làm mẹ thường rất đắn đo trong việc chọn năm sinh con, gửi gắm biết bao mong muốn về một tương lai tốt đẹp cho con.

  Dưới đây là công cụ xem tuổi sinh con – lựa chọn năm sinh con hợp với vận mệnh của cha mẹ, hợp với phong thủy. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn năm sinh bé, xin vui lòng nhập đầy đủ thông tin để có thể tra cứu kết quả nhanh chóng và chính xác nhất.

  Người tuổi Hợi là người ham chơi, thích những cuộc vui chơi, thường khi yêu thì sẽ đắm chìm trong đó và là người hay nghỉ ngơi thư giãn. Người tuổi Mùi lại là người không quá coi trọng về vấn đề vật chất, họ sống thiên về tình cảm, tâm hồn. Trong tình yêu họ là người ham muốn nhiều về thể xác. Trong mối quan hệ yêu đương của người tuổi Mùi và tuổi Hợi thì người tuổi Hợi luôn ngưỡng mộ về trí tuệ và sự thông minh của người tuổi Mùi. Mùi lại yêu sự phóng khoáng, chung thủy, đáng tin cậy của Hợi.

  Trong kinh doanh, Mùi và Hợi có thể hợp tác và xây dựng với nhau một sự nghiệp thành công và uy tín. Họ sẽ thành công hơn nếu chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp và dựa vào sự thông minh và trí tuệ của Mùi. Tuy nhiên, trong kinh doanh Mùi không thực tế cho lắm nhưng lại có nhiều may mắn, vấn đề tài chính do Hợi làm chủ. Bởi vậy Mùi sẽ là người đứng sau và nắm quyền lực của công ty. Hợi là đối tác uy tín và hỗ trợ phía sau.

  Có nên sinh con năm 2019 khi bị tam hợp với bố mẹ tuổi Mão & Mùi

  Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

  sinh con 2019, sinh con gái 2019, sinh con trai 2019, đặt tên cho con 2019, tên con trai 2019, tên con gái 2019

  Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con.

  Mặc gì theo mệnh và ngũ hành còn trên thực tế nhiều gia đình vẫn sinh con tam hợp mà gia đình cũng không sao thậm chí còn hỗ trợ nhau làm ăn. Theo như dichvuhay.vn nghĩ, con cái là trời cho nếu bạn có ý định sinh con năm 2019 thì cứ sinh miễn sao mình giáo dục cháu tốt từ thể trạng lẫn trí thức để sau này là một người tốt cho xã hội.


  Loading...