publish 28/12/2018 12:55

Người tuổi Ngọ nên mặc màu gì vào những ngày đầu năm mới 2019

Người tuổi Ngọ nên mặc màu gì vào những ngày đầu năm mới 2019: Người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất luôn muốn mình thành tiêu điểm nên coi trọng những nơi đông người. Thích phô trương, coi trọng hình thức. Để giảm thiểu những vận xấu có thể xảy đến trong năm, người tuổi Ngọ nên mặc hoặc sử dụng phụ kiện có gam màu xám, xanh lá, xanh nước biển.

Loading...

Xem tuổi Ngọ nên mặc trang phục, phụ kiện màu gì vào đầu năm mới 2019 Kỷ Hợi để mang lại nhiều may mắn cho bản thân. Đọc thêm xem tuổi xông nhà năm 2019.

Loading...

+ Tuổi Ngọ nên mặc màu gì đầu năm mới 2019

Theo Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ năm nay nhìn chung khá thuận lợi dành cho bạn mặc dù thời gian đầu gặp một số trục trặc trên đường sự nghiệp nhưng nhờ sự tinh nhạy & sự giúp đỡ của những người thân bạn nhanh chóng vượt qua, còn nếu bạn khởi nghiệp năm nay thì cần lưu ý sẽ gặp rất nhiều trở ngại, về tình duyên tuoi ngo 2019 cũng không có gì nổi bật.

Người tuổi Ngọ năm Mậu Tuất luôn muốn mình thành tiêu điểm nên coi trọng những nơi đông người. Thích phô trương, coi trọng hình thức. Năm 2019 tuổi ngọ hợp màu gì? Để giảm thiểu những vận xấu có thể xảy đến trong năm, người tuổi Ngọ nên mặc hoặc sử dụng phụ kiện có gam màu xám, xanh lá, xanh nước biển.

+ Mẫu áo dài tuổi Ngọ nên mặc dịp đầu năm mới 2019

Áo dài là trang phục truyền thống, là niềm tự hào của phái đẹp Việt. Đời sống của chiếc áo đặc biệt mang theo “tâm hồn” quê hương cũng trải bao thăng trầm. Áo dài từng chỉ tồn tại như một lễ phục, một trang phục mang tính nghi lễ một năm chỉ mặc đôi lần. Thế nhưng, cùng với dòng chảy thời trang hiện đại, áo dài được chính các nhà thiết kế Việt, những nhà may lâu đời… cải biến hoặc thổi vào sức sống mới. Những tà áo, độ dài – ngắn, chất liệu và họa tiết trên tấm áo ngày nay đã có diện mạo thời thượng hơn, hòa nhịp vào cuộc sống hiện đại. Dưới đây là những mẫu áo dài tuổi Ngọ nên mặc dịp đầu năm mới 2019 mà dichvuhay gợi ý giúp bạn.
Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ