Có thể bạn quan tâm:

  1. Bói tử vi tuổi Thân năm 2023 về tình yêu, sự nghiệp cho nam & nữ mạng
  2. Tìm hiểu tuổi Tuất 2023 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?
  3. Màu may mắn cung Thiên Bình năm 2023 là màu gì?
  4. Xem bói tuổi Thìn 2023 hợp màu gì và kỵ màu gì
  5. Nam tuổi Giáp Tý năm 2023 hợp màu gì?
  6. Màu may mắn năm 2023 của 12 cung hoàng đạo

+ Tuổi Thân năm 2023 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2028 rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen. Tuổi Bính Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Thân sinh năm 1956, 2023 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.

Tuổi Canh Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc rất hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.

Tuổi Giáp Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Thân sinh năm 1944, 2004 mệnh Thủy rất hợp với các màu Trắng, màu Đen, Xanh dương hoặc Bạc và kỵ những màu vàng nhạt, vàng đất, nâu, đỏ, da cam.

Tuổi Nhâm Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 mệnh Kim rất hợp với các màu Trắng, màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.

+ Tuổi Thân nên mặc màu gì vào đầu năm mới 2023

Tuổi Thân nên mặc màu gì vào đầu năm mới 2023: Theo các chuyên gia phong thủy người Trung Quốc, việc mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại may mắn cả năm. Do đó, nhiều người cũng rất quan tâm đến việc nên mặc trang phục màu gì trong những ngày đầu năm mới, nhằm có một năm an yên và nhiều may mắn.Theo chuyên gia phong thủy Ths. Ngô Duy Khánh, đầu năm mới Kỷ Hợi 2023, cách chọn trang phục theo màu sắc của người tuổi Thân như sau:

  • + Ngày mồng 1: Nên chọn đồ màu vàng
  • + Ngày mồng 2: Nên mặc đồ màu cam
  • + Ngày mồng 3: Nên mặc đồ màu xanh lá cây