publish 03/02/2019 09:03

Tìm hiểu tuổi Tuất 2019 hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

Bạn có biết tuổi Tuất 2019 hợp màu gì và kỵ màu gì không? Nếu bạn là người tuổi Tuất và cụ thể là Mậu Tuất sinh năm 1958, Canh Tuất sinh năm 1970, Nhâm Tuất sinh năm 1982, Giáp Tuất sinh năm 1994 muốn tìm hiểu về màu may mắn hợp và kỵ với bản mệnh của mình trong năm 2019 thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Loading...

Tuổi Tuất 2019 hợp màu gì? Màu sắc may mắn 2019 tuổi Tuất là các gam màu tối, như màu đen, tím than đen. Màu đen có tác dụng khắc chế sát khí ảnh hưởng tới vận mệnh của người tuổi Tuất trong năm 2019. Bạn có thể sử dụng ví tiền, đồ nội thất hay mặc quần áo màu đen trong đời sống thường ngày. Bên cạnh đó, màu sắc này cũng giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ xã giao để luôn ở thế chủ động, được người khác kính nể.

Loading...

+ Tuổi Tuất 2019 hợp màu gì và kỵ màu gì?

Theo quan điểm của khoa học phong thủy, màu sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của bản mệnh từng người. Do đó, nắm bắt cách thức sử dụng màu sắc sao cho phù hợp với quan điểm của quy luật phong thủy là việc bạn nên cân nhắc để quan tâm mỗi ngày.

tuổi Tuất 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi tuất hợp màu gì, tuổi tuất nên mặc gì vào đầu năm 2019, tuoi tuat 2019 hop mau gi, màu may mắn 2019, màu may mắn 2019 của 12 con giápXác định rõ ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì? Từ những phân tích đó sẽ xét xem hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc. Cùng tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, ngũ hành phản sinh, ngũ hành phản khắc, qua đó nắm được tuổi Tuất năm 2019 hợp màu gì như sau:

  • + Tuổi Mậu Tuất: Người tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958, 2018 rất hợp với các màu đen, Xanh dương, Xanh dương nhạt, Xanh lá cây và kỵ những màu bạc, Vàng ánh kim vì Kim khắc Mộc.
  • + Tuổi Bính Tuất: Tuổi Bính Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Bính Tuất sinh năm 1946, 2006 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.
  • + Tuổi Giáp Tuất: Tuổi Giáp Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 mệnh Hỏa rất hợp với các màu Đỏ, Cam, Tím, Xanh lá cây và kỵ những màu xanh nước biển hoặc đen.
  • + Tuổi Canh Tuất: Tuổi Canh Tuất hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970, 2030 mệnh Kim rất hợp với các màu Vàng, Nâu, Trắng và kỵ những màu đỏ, cam, hồng và cân nhắc màu xanh lá.
  • + Tuổi Nhâm Tuất: Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 mệnh Thuỷ nên rất hợp với các màu đen, trắng, bạc, ghi và kỵ những màu như vàng nâu, vàng be, vàng nhạt, cam.

+ Tuổi Tuất 2019 nên mặc màu gì?

Theo tử vi 2019 dự báo, trong năm 2019 người tuổi Tuất không nên trông chờ vào ngôi sao may mắn nào, chỉ có sự quyết tâm và chăm chỉ mới giúp bạn đạt được kết quả như ý. Bạn đang mắc phải những thói quen và sự lười biếng xấu trong năm nay và nó có thể ảnh hưởng đến thành công lâu dài. Hãy phát huy tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và giao tiếp cởi mở, đặc biệt là trong công việc hoặc trong học tập, đồng thời không ngừng sáng tạo, chia sẻ những sáng kiến của bạn với các đồng nghiệp, bạn cùng lớp và giúp đỡ họ.

tuổi Tuất 2019 hợp màu gì, năm 2019 tuổi tuất hợp màu gì, tuổi tuất nên mặc gì vào đầu năm 2019, tuoi tuat 2019 hop mau gi, màu may mắn 2019, màu may mắn 2019 của 12 con giápTrong năm nay, bạn cũng nên cẩn thận với khả năng thương tích và tai nạn gia tăng. Các chuyên gia cho rằng, những người tuổi Tuất cần thực hiện các biện pháp an toàn như đi bộ ở những nơi có ánh sáng tốt và tránh các hoạt động thể chất có nguy cơ chấn thương cao. Về màu sắc may mắn, năm nay, người tuổi Tuất nên lựa chọn trang phục có màu xanh lá cây, đỏ hoặc cam. Những sắc màu này sẽ giúp họ tăng thêm vận đỏ để sớm gặt hái được thành công.


Vị trí số 11 trong bảng 12 con giáp được dành cho tuổi Tuất, những con người nổi bật bởi đức tính trung thành, thẳng thắn, tốt bụng. Rất dễ nhận diện những cá nhân tuổi này, họ sống hết mình vì bạn bè và gia đình mà không nề hà vất vả. Điểm yếu của họ là tính đa nghi, và vì điều này nên đôi khi người tuổi Tuất nhìn nhận cuộc sống phức tạp quá mức. Với những cá nhân tuổi Tuất, 2019 là năm để bạn gặt hái những thành quả giá trị từ những hạt mầm mình đã gieo trồng thời điểm trước. Nắm lấy cơ hội và nhờ cậy vào sự trợ giúp của mọi người, bạn sẽ thành công. Ngoài ra, Năm Kỷ Hợi cũng báo hiệu những may mắn liên quan đến tài chính, nhất là khi bạn có thể thể hiện năng lực của mình.Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ