Văn khấn cúng khai trương có nội dung như thế nào?

Có thể bạn quan tâm:

  1. Xem tử vi thứ 5 ngày 21/6 2021 của 12 cung hoàng đạo hôm nay chi tiết nhất
  2. Sinh con năm 2021 tháng nào tốt và thuận lợi nhất cho bé?
  3. Cung Xà Phu và những bí ẩn bạn cần biết trong năm 2021
  4. Xem tử vi năm 2021 của 12 con giáp để biết vận mệnh và may mắn
  5. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất

Văn khấn cúng khai trương là gì?

Khi làm lễ cúng khai trương, văn khấn là lời trình đến các vị Thổ Thần, Thần Linh cai quản vùng đất nơi mà người khấn sẽ sử dụng để hoạt động kinh doanh sản xuất nhằm mục đích cầu bình an, cầu cho làm ăn thuộn buồm xuôi gió. Tuy nhiên chẳng phải ai cũng biết khấn thế nào cho bài bản, đầy đủ và hợp lý theo đúng kiểu bài văn khấn.

văn khấn khai trương buôn bán, văn khấn khai trương quán ăn, bài cúng khai trương cửa hàng mới, văn khấn thần tài ngày khai trương cửa hàng, cúng khai trương shop quần áo, văn khấn khai trương 2021, mâm cúng khai trương đơn giản, cúng khai trương quán nhậuNhững bài văn khấn khai trương thường được viết bằng chữ quốc ngữ để người đọc dễ sử dụng trong những buổi lễ cúng. Các từ ngữ trong văn khấn là thành tâm chứ chẳng dùng từ ngữ hoa mĩ cầu kỳ và khi khấn người ta ko khấn lớn cho người quanh đó nghe thấy mà chỉ “khấn lâm dâm” trong miệng đủ để cho mình và các Thổ Thần nghe thấy.

Những nội dung văn khấn khai trương đúng nhất hiện nay

Văn khấn khai trương là những lời nói cầu nguyện lên chư thần cũng như thổ địa và bề trên có thể phù hộ độ trì cho công việc làm ăn thuận lợi. Người xưa có nói, đầu xui thì đui lọt quả không sai, nếu quá trình cúng khai trương diễn ra thuận lợi và đúng phong thủy thì việc làm ăn tất sẽ đi lên và không gặp bất trắc. Sau đây là 2 nội dung văn khấn cúng khai trương đúng chuẩn nhất hiện nay:

Văn khấn cúng khai trương truyền thống nhất

Văn khấn cúng khai trương của Tịnh pháp giới chân ngôn

(Lưu ý: Nếu ghi ra giấy, thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc).

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận

| Tử Vi | Tag: .