Top 12 bức ảnh thể hiện vẻ đẹp của tự nhiên ấn tượng nhất

| Đẹp nhất | Xếp hạng
  1. List 30 địa điểm chụp ảnh đẹp ở Hà Nội mới nhất 2020
  2. Top 15 địa điểm du lịch Sapa được check in nhiều nhất tháng 5 2020
  3. Top 50 địa điểm du lịch Hà Nội và chụp hình đẹp nhất 5 2020
  4. Top 12 địa điểm chụp ảnh cưới Hà Nội đẹp nhất 2020
  5. Top 5 địa điểm du lịch Việt Nam được Checkin nhiều nhất tháng 5 2020
  6. Top 10 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Đà Lạt tháng 5 2020
  7. 5 kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi du lịch Đà Lạt trong năm 2019
  8. #15 địa điểm chụp ảnh đẹp tại Hà Nội được yêu thích nhất 2019!

Nhờ có máy ảnh, chúng ta có thể quan sát những bức ảnh thể hiện vẻ đẹp của tự nhiên mà mình đã bỏ lỡ. Chỉ khi thực sự được ngắm nhìn những bức ảnh này bạn mới nhận ra thế giới của chúng ta tuyệt vời như thế nào và đẹp ra sao?

Top 12 bức ảnh thể hiện vẻ đẹp của tự nhiên ấn tượng nhất

Nên xem

0.0 00 Nhờ có máy ảnh, chúng ta có thể quan sát những bức ảnh thể hiện vẻ đẹp của tự nhiên mà mình đã bỏ lỡ. Chỉ khi thực sự được ngắm nhìn những bức ảnh này bạn mới nhận ra thế giới của chúng ta tuyệt vời như thế nào và đẹp ra sao? […]

Mặc dù đôi khi thật khó tin vào mắt mình nhưng những khoảnh khắc đó hoàn toàn là có thực. Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên này nhé.

Loading...

Sự giận dữ của những ngọn núi lửa

Hình ảnh dưới đây là hình ảnh núi lửa Pinatubo ở Philippines phun trào năm 1991, đây được đánh giá là vụ núi lửa hoạt động lớn thứ hai trong thế kỷ 20. Trong lần hoạt động này, núi lửa Pinatubo đã phun trào khoảng 20 triệu tấn lưu huỳnh đioxit vào tầng bình lưu.

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryCác nghiên cứu cho thấy lượng tro bụi này lan tỏa trong vòng bán kính khoảng hơn 30 km, đã giúp nhiệt độ trung bình trên Trái Đất giảm 0,5 độ C trong hai năm sau đó. Photo by Alberto Garcia.

Sức mạnh của thiên nhiên

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryHình ảnh một con sóng lớn đánh vào ngọn hải đăng tại thành phố Porthcawl, xứ Wales. Có lẽ, thiên nhiên mới thực sự là chủ nhân của Trái đất. Photo by Shaun Hick.

Sếu đồi cát và sấm sét

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryCuốc sống khắc nghiệt của những con chim sếu đồi cát ở sông Wood, Nebrask. Photo by Randy Olson.

Cơn giông bão ở Twin Peaks, San Francisco.

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryBạn có nghĩ người ngoài hành tinh đang đổ bộ xuống trái đất. Thực chất đó là cơn giông bão ở Twin Peaks, San Francisco.  Photo by Emil Jarfelt.

Núi lửa Sinabung và những đám mây tro

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryNúi lửa Sinabung phun trào và những đám mây tro của nó. Photo by Yosh Ginsu.

Đi bộ trên bầu trời

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryKhoảnh khắc diệu kỳ, một người đi bộ trên cánh đồng muối tại Utah. Bạn có nghĩ người này đang đi bộ trên bầu trời không?. Photo by Renan Ozturk.

Cá mập trắng và thợ lặn

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryMột hình ảnh trông rất gần gũi, chẳng có gì phải sợ hãi, giường như người thợ nặn và chú cá mập trắng to lớn kia là hai người bạn và họ đang nói chuyện với nhau. Đây là bức ảnh được nhiếp ảnh gia ghi lại tại biển Hawaii. Photo by Juan Sharks.

Hồ Morning Glory và những mảng màu tuyệt đẹp

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryHồ “Morning Glory” bắt nguồn từ một mạch suối nước nóng với màu sắc đặc biệt do loại vi khuẩn giống tảo có màu nâu, da cam và vàng phát triển, biến màu xanh của hồ trước kia thành màu xanh và một vòng tròn màu vàng và đỏ bao quanh nó. Tạo hoá thật kỳ diệu, tất cả đã tạo nên một mảng màu tuyệt đẹp.  Photo by Frans Lanting.

Dải ngân hà

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryĐây là bức ảnh được nhiếp ảnh gia chụp lại trong một lần đi nghỉ ở hồ Lake Powel. Trong khi chụp vào buổi tối, mặt trăng sáng lên cùng các vách đá đã tạo nên hiệu ứng diệu kỳ này. Bạn có thấy nó giống như một dải ngân hà không? Photo by Andrew Preble.

Kiệt tác của thiên nhiên hùng vỹ

Cá mập trắng, thợ lặn, Núi Phú sỹ, thiên nhiên, núi lửa, sấm sét, giông bão, bầu trời, Hồ Morning GloryNúi Phú sỹ, một kiệt tác của thiên nhiên hùng vỹ. Photo by Leon He.


Loading...