Vì sao YG tung Black Pink chứ không phải SNSD 2.0 như fan kỳ vọng?

| Sao Hàn

  Vào cuối tháng 6 vừa qua, YG đã chính thức lên tiếng về girlgroup mới toanh mang tên Black Pink. Nhóm nhạc nữ này bao gồm 4 thành viên Jennie Kim, Rose, Lisa và Jisoo đã được giới thiệu trước đó. Tuy nhiên, theo trang tin tức OSEN, YG sẽ không chỉ ra mắt một girlgroup trong năm nay: “Thật ra thì nhóm có 9 thành viên, nhưng Yang Hyun Suk đã thay đổi số lượng thành 4. Suy nghĩ chính xác của ông ấy thì chưa rõ được, ở đây vẫn còn lại 5 thực tập sinh. Có vẻ như Black Pink là bước khởi đầu cho các girlgroup mới của YG.” Có thể nói thay vì quyết định thành lập một SNSD thứ hai, “bố Yang” sẽ ra mắt hai nhóm nữ gần nhau, tương tự như với WINNER và iKON.

  Loading...

  • Xếp hạng 25 nhóm nhạc nữ Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay
  • EXO là nhóm nhạc nam quyền lực nhất KPOP năm 2016
  • Bảng xếp hạng các nhóm nhạc Hàn Quốc có nhiều Fan nhất hiện nay

  Vì sao YG tung ra <a style="color: #ff0000" nhóm Black Pink chứ không phải <a style="color: #ff0000" SNSD 2.0 như fan kỳ vọng?

  Sau cả tháng trời nhá hàng fan với thông tin và hình ảnh cho từng thành viên trong girlgroup mới, YG Entertainment đã chính thức công bố tên nhóm cũng như tung ra loạt ảnh chung của các cô gái. Tuy nhiên, cư dân mạng lại không hài lòng lắm với kế hoạch này của YG. Nhiều người cho rằng “bố Yang” chỉ nên tập trung vào một girlgroup duy nhất thay vì chia làm hai. Chưa kể là điều này có thể sẽ dẫn đến chiến tranh giữa fan hai nhóm như WINNER và iKON. Dưới đây là một số ý kiến của Kpop fan khi thông tin được đăng tải:

  Vì sao YG tung Black Pink chứ không phải SNSD 2.0 như fan kỳ vọng?

  Vì sao lại là Black Pink? Đại diện YG cho biết: “Ý nghĩa của tên gọi Black Pink là để phản bác lại cách nhìn nhận phổ biến về màu hồng. Hồng thường được sử dụng để thể hiện vẻ xinh đẹp nhưng Black Pink mang ý nghĩa “Xinh đẹp không phải là tất cả”. Nó còn mang nghĩa biểu tượng rằng họ là một nhóm không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp mà còn cực kỳ tài năng”.

  – “YG vẫn chưa rút ra được bài học từ WINNER và iKON.”

  – “Phiên bản nữ của WINNER và iKON hahahaha.”

  – “Sao YG khoái kiểu quảng bá 2 nhóm cùng một lúc thế hahaha.”

  – “Vậy… bao nhiêu năm nữa mới cho họ ra mắt đây…”

  – “Xin đừng để các cô gái lâm vào tình cảnh giống WINNER và iKON.”

  – “Không phải WINNER và iKON đang hỗ trợ lẫn nhau như lời họ nói à?”

  – “Tôi biết chuyện này lắm mà haha. Thời gian này, các nhóm tân binh đang làm rất tốt như TWICE, G-Friend, Red Velvet, MAMAMOO, trên Produce 101 thì mấy nhóm như DIA và Gugudan cũng đang dần nổi lên. Điều YG cần làm đó là chỉ nên tập trung cho 1 nhóm duy nhất thôi, đừng chia rẽ sự quan tâm của công chúng. Một trong hai nhóm chắc chắn sẽ nhận được bài hát thất bại.”

  – “YG có vẻ như sai lầm ở điểm này rồi… Giấc mơ của những thực tập sinh này bị họ làm cho không đâu vào đâu hết. Có vẻ như họ thích nhìn fan đấu đá lẫn nhau lắm.”

  – “Đừng nói với tôi là… tên của nhóm sẽ là White Pink nha hahahahaha.”

  – “Black Pink, White Pink.”

  Một số hình ảnh nhóm Black Pink :

  hình ảnh nhóm Black Pink
  hình ảnh nhóm Black Pink
  hình ảnh nhóm Black Pink
  hình ảnh nhóm Black Pink
  hình ảnh nhóm Black Pink
  Chính thức: Girlgroup em gái 2NE1 sẽ gồm 4 thành viên và mang tên... - Ảnh 8.

  Đúng như những tin đồn gần đây, girlgroup mới của YG bao gồm 4 thành viên, đội hình tương tự như đàn chị 2NE1: Jennie Kim, Lisa, Jisoo và Rosé. Tân binh được đón đợi suốt những năm qua của nhà YG sẽ mang tên Black Pink! Kpop fan đã phải lòng Black Pink ngay từ khi những hình ảnh solo của từng thành viên được hé lộ. Với tài năng và sức quyến rũ của mình, Jennie Kim, Lisa, Jisoo và Rosé hứa hẹn sẽ còn “cưa đổ” vô số fan trong thời gian tới.

   


  Loading...