VinFast điều chỉnh giá bán cho Klara phiên bản pin lithium-ion

Có thể bạn quan tâm:

  1. Bảng giá xe VinFast Klara 2022 2022 mới nhất tại các đại lý
  2. Đánh giá xe VinFast Klara về thông số kỹ thuật và thiết kế vận hành
  3. Có nên mua xe điện VinFast Klara? Ưu nhược điểm thế nào?

 

+ VinFast điều chỉnh giá bán cho Klara phiên bản pin lithium-ion

Xe điện VinFast Klara bán ra thị trường hồi cuối tháng 11 với giá bán của lô đầu tiên là 21 triệu đồng cho bản ắc quy acid-chì và 35 triệu bản dùng pin lithium-ion. Thời điểm ra mắt, VinFast không công bố thời gian áp dụng giá ưu đãi kể trên cho lô hàng đầu tiên.

VinFast Klara, VinFast, Klara, xe điện, giá xe VinFast, xe tay ga, xe máyVinFast điều chỉnh giá bán cho Klara phiên bản pin lithium-ion.

Sau vài ngày mở bán, website chính thức của VinFast đã cho hiện màn đếm ngược đến khi hết chương trình ưu đãi giá lô sản phẩm đầu tiên. Tính đến 10h sáng ngày 26/11, người dùng còn khoảng 686 giờ để mua sản phẩm này theo giá ưu đãi (khoảng 29 ngày).

Theo đồng hồ này, giá của VinFast Klara sẽ tăng lên mức 25 triệu và 39,9 triệu đồng lần lượt cho các bản dùng ắc-quy ướt và pin lithium-ion vào ngày 25/12. Tuy nhiên, đồng hồ đếm ngược này hiện đã biến mất trên website của VinFast. Cùng lúc, giá xe VinFast Klara phiên bản pin lithium-ion được niêm yết giá mới, 39,9 triệu đồng. Phiên bản ắc quy vẫn có giá 21 triệu đồng.

VinFast Klara, VinFast, Klara, xe điện, giá xe VinFast, xe tay ga, xe máyĐồng hồ đếm ngược xác định thời hạn hết lô hàng đầu tiên vào cuối tháng 12/2018.

Đại lý VinFast tại TP.HCM xác nhận đã hết hàng đợt 1 cho phiên bản Klara dùng pin lithium-ion. Hiện tại đại lý đã dừng nhận cọc cho phiên bản này, đồng thời cho biết Klara phiên bản pin lithium-ion sẽ trở lại vào tháng 4/2019, với mức giá gần 40 triệu đồng.

Đối với phiên bản Klara sử dụng ắc quy, đại lý VinFast trên cho biết, giá vẫn là 21 triệu đồng của lô sản phẩm đầu tiên, đồng thời có xe giao ngay cho khách hàng. Đại diện truyền thông VinFast xác nhận việc tăng giá cho phiên bản sử dụng pin lithium-ion do lô hàng đầu tiên cho phiên bản này đã hết trước thời hạn đếm ngược.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận