publish 03/10/2018 02:45

Vợ đảm làm món thịt ba chỉ luộc chấm mắm tép, chồng nào chả mê

Vợ đảm làm món thịt ba chỉ luộc chấm mắm tép, chồng nào chả mê: Với nguyên liệu vô cùng đơn giản và quen thuộc như mắm tép, thịt đùi heo, chuối chát, khế, rau sống, cải xà lách, bún, bánh tráng là các mẹ đã có thể chế biến được món ăn ngon và rất dân dã cho cả nhà cùng ăn rồi, và đặc biệt là nếu như các mẹ nấu món này vào dịp cuối tuần, thì đảm bảo các ông chồng sẽ bỏ nhậu để ở nhà thưởng thức cho mà xem. Hãy cùng Dichvuhay.vn thực hiện ở dưới đây nhé!

Loading...

Món thịt luộc chấm mắm tép đơn giản cực ngon

Miếng thịt ba chỉ luộc chuẩn nhất có màu đẹp bắt mắt, da ăn giòn giòn, thịt săn mềm chấm với mắm tép miền bắc hoặc ăn kèm rau sống chấm cùng mắm thì ngon hết sảy luôn. Món ăn đơn giản, dân dã mà ăn hoài không chán.

thịt ba chỉ luộc ăn kèm với gì, cách luộc thịt ba chỉ thơm ngon, luộc thịt ba chỉ bao lâu thì chín, cách luộc thịt heo ngon giòn, cách luộc thịt trắng, thit luoc an kem voi gi, cách luộc thịt bò ba chỉ, chế biến thịt luộc

Loading...

Nguyên liệu làm món thịt ba chỉ luộc chấm mắm tép:

  • + Mắm tép: 200g
  • + Thịt đùi heo: 500g
  • + Chuối chát, khế: mỗi thứ 1 trái
  • + Rau sống, cải xà lách: vừa đủ
  • + Bún, bánh tráng: vừa đủ
  • + Nước mắm pha chua ngọt: 2/3 chén.

Cách luộc thịt:

  • + Bước 1: Cho thịt vào nồi luộc, xăm vào thịt thấy đũa khô là thịt đã chín.
  • + Bước 2: Vớt thịt cho vào tô nước sôi để nguội sạch ngâm để thịt không bị khô. Bày rau sống, cải xà lách, khế, chuối chát gọt vỏ, thái mỏng ra dĩa.
  • + Bước 3: Thịt cắt dày 2mm bày ra dĩa cùng mắm tép. Dùng bánh tráng cuốn bún, thịt, mắm tép và rau, ăn với nước mắm pha chua ngọt.

Các bạn tham khảo cách làm mắm tép miền bắc đơn giản tại nhà !

Kết: Thịt lợn là nguyên liệu chế biến món ăn quen thuộc của mỗi gia đình. Chỉ cần một chút sáng tạo là bạn đã làm cho món thịt luộc quen thuộc trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Mâm cơm nhà bạn đảm bảo sẽ hết veo trong nháy mắt. Chúc các bạn thành công với công thức làm món thịt luộc chấm mắm tép trên nhé.

Tags: thịt ba chỉ luộc ăn kèm với gì, cách luộc thịt ba chỉ thơm ngon, luộc thịt ba chỉ bao lâu thì chín, cách luộc thịt heo ngon giòn, cách luộc thịt trắng, thit luoc an kem voi gi, cách luộc thịt bò ba chỉ, chế biến thịt luộc
Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận

‘Nếu bạn thích bài viết này, hãy "like" nó ’

Trở nên phổ biến từ