Winner 2021 đen nhám giá bao nhiêu? có nên mua Honda Winner 150 đen nhám

Có thể bạn quan tâm:

Winner 2021 đen nhám giá bao nhiêu? có nên mua Honda Winner 150 đen nhám: Winner 2021 phiên bản cao cấp màu đen mờ hay còn gọi là đen nhám đã được đưa về một số đại lý khu vực Hà Nội với giá bán thực tế tăng khoảng 2 triệu đồng so với trước đó, mức giá bán ra dự kiến 41 triệu đồng. Dẫu vậy, mức giá này vẫn thấp hơn giá đề xuất tới 5 triệu đồng, chưa kể khách mua xe còn được tặng đồng hồ G-Shock trị giá 4 triệu đồng.

Winner 2021 đen nhám giá bao nhiêu?

Honda Việt Nam vừa ra mắt Winner 2021 với 5 màu sắc mới cùng giá đề xuất không đổi. Đồng thời, Honda đã ngừng sản xuất màu xanh mờ ở Winner cao cấp và cam đen ở Winner thể thao. Xe sẽ được bán chính thức vào ngày 13/12 sắp tới.

Tuy nhiên, trước ngày bán chính thức một tuần, ngày 6/12, Winner 2021 phiên bản cao cấp màu đen mờ hay còn gọi là đen nhám đã được đưa về một số đại lý khu vực Hà Nội với giá bán thực tế tăng khoảng 2 triệu đồng so với trước đó, mức giá bán ra dự kiến 41 triệu đồng. Dẫu vậy, mức giá này vẫn thấp hơn giá đề xuất tới 5 triệu đồng, chưa kể khách mua xe còn được tặng đồng hồ G-Shock trị giá 4 triệu đồng.

Tham khảo trên thị trường xe thời gian gần đây, Honda Winner đang bán dưới đề xuất khá sâu. Giá thực tế tại đại lý của dòng xe này khoảng 37,5 đến 38,5 triệu đồng. Doanh số của Honda Winner hiện cũng kém xa so với đối thủ chính Yamaha Exciter 150. Theo thống kê 8 tháng đầu năm, doanh số cộng dồn của Exciter 150 đạt 132.496 xe, trong khi đối thủ đến từ Honda đạt 52.144 xe.

Honda Winner 2021 đen mờ có gì mới?

Theo quan sát của chúng tôi từ xe vừa đưa về đại lý, Winner 2021 phiên bản cao cấp khá ấn tượng với bộ cánh màu đen mờ-nhám hoàn toàn mới. Toàn bộ thân xe Winner , kể cả phần động cơ, vành xe được bao phủ bởi một màu đen rất mạnh mẽ, bắt mắt và sang trọng hơn…Các chi tiết màu đỏ như tem chữ LTD ở hai bên yếm xe, logo WINNER trên thân xe, ngàm phanh trước và sau nổi bật trên tông màu đen mờ, tạo điểm nhấn quanh xe.

Toàn bộ các phiên bản Winner đều nhận được thay đổi ở màu sơn và tem xe. Cách phối màu mới khác biệt đôi chút ở các phiên bản thể thao màu xanh, vàng. Ở các phiên bản này, màu sắc dè chắn bùn trước thay đổi cùng màu với tông chủ đạo trên thân xe lần lượt xanh và vàng. Ngoài ra, họa tiết tem xe cũng thay đổi đáng kể.

Theo nhận định của đại diện một đại lý thuộc quận Đống Đa, Winner 2021 cao cấp (tức màu đen nhám) nhiều khả năng sẽ được ưa chuộng hơn các màu còn lại do đây là màu đang được giới trẻ yêu thích trên thị trường, điển hình là đối thủ Exciter đen nhám. Chính vì thế, giá bán của phiên bản này dự kiến cao hơn 2 triệu đồng so với trước đây.

Ngoài thay đổi về màu sắc và tem xe, Winner 2021 cao cấp vẫn được trang bị động cơ phun xăng điện tử PGM – FI, 150cc, DOHC, 4 kỳ, xi lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực tại 9.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút, đi cùng hộp số 6 cấp.

có nên mua Honda Winner 150 đen nhám

Đen nhám có thể nói là màu sơn được ưa chuộng của nhiều mẫu xe trên thị trường. Đơn cử, Honda Air Blade với màu tương tự hiện bán cao hơn giá đề xuất đến 6 triệu đồng. Đối thủ của Honda Winner, Yamaha Exciter đen mờ hiện cũng bán cao hơn giá đề xuất khoảng 1,5 triệu đồng, trong khi các màu sắc khác bán dưới đề xuất.

Đẹp hay không là tuỳ ở mỗi người nữa, theo quan điểm công bằng mà nói về kiểu dáng thì ex nhỉnh hơn, còn win nhìn ngầu hơn nhưng nói về đẹp thì không bằng ex- chất lượng thì xưa nay honda có vẻ hơn, từ dream, wave… Thực tế để so sánh là airblade và nouvo… Ex từ 2006 đến 2010 thì cứng cáp,từ cục máy, khung sườn đến dàn áo, còn từ 2011 đến nay yếu hơn ( nói chung là mềm)…

Đồng ý là chất lượng Honda ngon hơn, nhưng đó là câu chuyện ngày xưa thôi. Còn bây giờ thì quá chán với honda, vd như waves máy 110 đi hơn 3 vạn bung máy làm lại hới, dream đi gần 4 vạn làm lại hơi và đến nay thì ngừng sản xuất.Wave anfa mới rõ ràng không ngon bằng đời máy 100. Xe GA ngon ư, xưa rồi, AB mới kìa, tiếng máy như máy cày sau thời gian ngắn sử dụng, chế độ dừng tạm thời ư, từ khi mua thử hỏi nó hoạt động được mấy lần, còn chưa kể cách kinh doanh của các HEAD. Rõ ràng Honda đang lợi dụng lòng tin của người dùng.

Winner màu đen mờ nhìn có vẻ mạnh mẽ . Hy vọng giá bán cũng bằng mấy bản khác. Tết năm này người Việt có nhiều xe để chọn rồi… Đẹp hay không đẹp tùy quan điểm mỗi người. Ex nó có thiết kế riêng thu hút nhiều người từ hồi 135 tới 150. Win thì cố bắt kịp nhưng công bằng mà nói thiết kế quá bình thường. Nhìn phần đầu nó giống chiếc Wave RSX mới bây giờ.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận