SĐT đặt vé xe Hà Nội Hà Giang kèm giá vé tháng 8 2021

Có thể bạn quan tâm:

  1. Giờ khởi hành xe khách từ Đà Nẵng đi Nghệ An cập nhật hôm nay 2/8/2021
  2. Top 50 địa điểm du lịch Hà Nội và chụp hình đẹp nhất 8 2021
  3. Top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng dành cho các bạn sống ảo
  4. Top 20 địa chỉ quán ăn ngon tại Đà Nẵng nổi bật nhất
  5. Top 5 trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất năm 2021

Đặt vé xe Hà Nội Hà Giang: Đến với Hà Giang bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng tuyệt vời-đến với Hà Giang để thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng như : Núi đôi Quản Bạ-Đèo Mã Pì Lèng-Cột cờ Lũng Cú điểm cực Bắc Việt Nam – dinh Vua Mèo – Cao nguyên đá Đồng Văn … Hôm nay Dichvuhay.vn xin gợi ý cho bạn một vài nhà xe chạy tuyến Hà Nội – Hà Giang, các tuyến xe khách đi Hà Giang để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

SĐT đặt vé xe tết 2021 Hà Nội – Hà Giang

Tuyến đường Hà Nội – Hà Giang – Hà Nội dài khoảng 292 km. Trung bình mỗi ngày có khoảng 28 chuyến xe khách chạy tuyến đường này bắt đầu từ 04h00 đến 22h30 bởi 17 nhà xe: xe Hưng Thành, xe Bằng Phấn, xe Cầu Mè, xe Thịnh Mỹ.

vé xe, Tour Hà Nội, Tour Hà Giang, du lịch Hà Giang, kinh nghiệm du lịch, du lịch tự túc, Tour Tây Bắc

Bên cạnh đó, danh sách nhà xe tuyến Hà Nội đi Hà Giang còn có xe Ngọc Cường, xe Ngọc Sơn, xe Thêm Hậu, xe Cường Lan, xe Quang Nghị, xe Quang Vinh (Hà Giang), xe Thanh Hiền, xe Trần Phú, xe Mạnh Hà(Hà Giang), xe Khanh Hằng , xe Đăng Quang( Hà Giang), xe Viet Culture Tours, xe Express Hà Giang. Thời gian di chuyển trên chặng khoảng 6 giờ.

Nhà xe khách Hưng Thành

Hãng xe Cầu Mè Hà Nội Hà Giang

Nhà xe khách Hải Vân

Xe khách Bằng Phấn

Xe khách giường nằm Khải Huyền

Hãng xe khách Khanh Hằng

Đặt vé xe Limousine Hà Nội Hà Giang

Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ, những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận, mà còn đẹp bởi sắc hoa và tình người. Tôi đến Hà Giang trong một ngày nắng đẹp trời với đầy hân hoan. Tôi đã nghe, đã xem nhiều về Hà Giang, nhưng quả thật không một bức ảnh nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp của núi rừng nơi đây. Nếu miền biển đẹp ngọt ngào quyến rũ như cô gái tuổi đôi mươi, Hà Giang lại mang vẻ đẹp đằm thắm, tinh khiết như một cô sơn nữ. Xem thêm địa điểm du lịch Hà Nội 2021 ở đây!

Xe Limousine Ngọc Cường

Xe Limousine Hà Giang Hà Nội

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận