Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nam mạng nữ mạng chính xác nhất

| Tử Vi

  Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý cho biết năm nay thiên tinh sao chiếu thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành, e rằng năm này không có lợi về sức khỏe nhiều nên cần đề phòng nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trái lại thì thời việc mất nhiều hơn được. Đầu năm tranh thut mọi việc cuối năm mới được thủ thường. Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Có thể bạn quan tâm: 12 cung hoàng đạo năm 2019:

  Loading...

  Xem chi tiết bài đánh giá 12 cung hoàng đạo năm 2019 ở đây!

  tử vi 2019, xem tử vi 2019, 12 cung hoàng đạo 2019

  Xem tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019

  Theo dự báo Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý mà Dichvuhay.vn tổng hợp thì bạn có thể như diều gặp gió nhưng bạn cần biết tiết chế mọi hành động của mình không được ngạo mạn và tự cao , nó sẽ làm bạn có thể bị trái ngược lại với những kết quả mà bạn đã cố gắng vươn lên. Giao tiếp năm nay bạn sẽ được thành công và được bạn bè yêu mến.Tuổi Tý 2019, Tử vi 2019, tuổi Tý 2019, xem tử vi 2019, Tử vi 2019 nam mạng, Tử vi 2019 nữ mạng, Nhâm Tý 2019, Giáp Tý 2019, Bính Tý 2019Tình duyên năm nay bạn của bạn vô cùng tôt đẹp bạn có thê gặp mối lương duyên của bạn và được các bạn nữ giúp đỡ nhiều. Năm 2019 tuổi Mậu Tý là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn.

  Còn nếu bạn trái lại thì có thể gặp nhiều bất chắc. Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Trong năm nay tuy gia đình có hơi khấm khá làm ăn nhưng bạn cần biết giữ những tình cảm gia đình của mình để cuộc sống của bạn thêm phần hạnh phúc hơn.

  Tử vi tuổi Tý 2019 cho biết năm nay tuy có quý nhân phù trợ , có tài có đức do sao Mộc đức chiếu nhưng năm nay năm hạn về sức khỏe của bạn nên bạn có thể phải cẩn thận hơn trong đường sức khỏe của mình nhé. Chịu khó tập luyện thường xuyên nâng cao thể lực. Người có sao này cũng được kiết tinh như sao Thái Âm, làm ăn phát đạt, có tài lộc cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng tốt, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay đau máu huyết.

  Lá số tử vi nam tuổi Mậu Tý năm 2019 (Nam mạng)

  Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 Nam mạng luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2019… của người tuổi Mậu Tý Nam mạng. Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý Nam mạng từ chuyên mục tử vi 2019 của Dichvuhay.vn là cách nhanh nhất giúp quý bạn dễ dàng trong việc liên kế hoạch công việc trong năm mới. Với mỗi năm tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 sẽ có sự thay đổi về mọi mặt. Cùng khám phá tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 Nam mạng mới nhất bằng cách sử dụng công cụ tra cứu tử vi năm mới dưới đây:

  Trong Tử vi tuổi MẬU  TÝ năm 2019 Nam mạng thì sao Thái Âm chỉ sự toại nguyện về danh lợi, tốt  vào tháng chín nhưng kỵ tháng mười một.

  Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác

  Không đau cũng cũng mạt, cờ bạc đánh thua

  Hăm sáu lễ vật sắm mua

  Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng tây

  Chiếu theo Tử vi MẬU  TÝ Nam mang 2019 thì hạn Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay. Phải phòng mà giữ động rày văn thư. Ứng chiếu theo Tử vi tuổi mậu tý 2019 Nam mạng thì quý bạn có vận niên Trung bình- Bình an trọn năm:

  • + Mạng Hỏa  gặp năm Mộc là Tương sinh: Tốt: Chủ về tất cả mọi việc đều thuận lợi làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông
  • + Địa chi tuổi Tý gặp năm Tuất là Bình Hòa chủ về một năm công việc làm ăn đều không có nhiều sự thay đổi
  • + Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Mậu (Thổ) là Tương Trợ: Chủ có người giúp đỡ về trong công việc, tiền bạc

  Chiếu theo Tử vi MẬU  TÝ Nam mạng 2019 cùng với sự vận chuyển âm dương ngũ hành trong vũ trụ năm (Mậu Tuất 2020- 2019) tiểu vận đóng tại cung Ngọ hành Hỏa  thuộc hướng  “Chính nam” đối với tuổi Mậu Tý là Sinh Xuất: Xấu

  • + Tọa cung tiểu vận có các sao cố định:  Lực Sỹ, Kình Dương, Bạch Hổ, Đế Vượng
  • + Cung xung chiếu có các sao cố đinh: Thiên Phúc, Hỉ Thần, Phượng Các, Giải Thần, Thai, Tang Môn
  • + Cung Nhị hợp có các sao: Phúc Đức, Thiên Việt, Thanh Long, Thiên Đức, Quả Tú, Suy
  • + Cung tam hợp có các sao cố đinh: Long Trì, Quan Phù, Đại Hao, Tràng Sinh, Tấu Thư, Đường Phù, Hoa Cái, Thái Tuế, Địa Võng, Mộ

  Luận đoán tổng quát Tử vi MẬU  TÝ 2019 Nam mạng: được trời ưu đãi có phước lành hưởng lộc tuy nhiên năm nay cũng là năm hạn về thiên không cho nên mọi việc nên chú ý nhất là về sức khỏe và đi lại.

  Quý bạn tuổi Tý đa tài

  Tiền tài sự nghiệp công danh huy hoàng

  Một đời lận đận lo toan

  Chuyện đời việc đạo trời ban phúc đầy

  Nhà cửa xinh đẹp phước thay

  Bạc tiền điền trạch mai này giàu sang

  Ông bà hương quỷ nồng

  Cháu con thành đạt họ hàng vẻ vang

  Năm mới đón nhận cao sang

  Hưởng tài phúc lộc vinh quang tuổi già

  Có thể bạn nên xem:

  Xem tử vi nữ tuổi Mậu Tý năm 2019

  Tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 nữ mạng luận giải chi tiết sao hạn, sao chiếu mệnh, cuộc sống, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, diễn biến cuộc sống các tháng trong năm 2020… của người tuổi Mậu Tý Nam mạng. Xem tử vi 2019 tuổi Mậu Tý nữ mạng là cách nhanh nhất giúp quý bạn dễ dàng trong việc liên kế hoạch công việc trong năm mới. Với mỗi năm tử vi tuổi Mậu Tý năm 2019 sẽ có sự thay đổi về mọi mặt.

  Tuổi Tý năm Kỷ cùng hành.
  Thâm sâu đời đạo chẳng ai bằng mình.
  Công danh tiền bạc vận may
  Nhà cao cửa rộng may thay phước lành.
  Tình đầu quả thật mong manh
  Tình đầu êm ấm duyên lành đẹp đôi
  Bước qua năm mới gặp thời
  Công danh sự nghiệp một đời vinh quang

  Năm nay thiên tinh sao chiếu thu nhiều chi ít, mọi việc tốt lành, e rằng năm này không có lợi về sức khỏe nhiều nên cần đề phòng nhiều hơn, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Trái lại thì thời việc mất nhiều hơn được. Đầu năm tranh thut mọi việc cuối năm mới được thủ thường.

  Năm nay công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành đạt thật nhiều, công việc làm ăn suôn sẻ, mọi chuyện hanh thông dễ dàng. Bạn có thể như diều gặp gió nhưng bạn cần biết tiết chế mọi hành động của mình không được ngạo mạn và tự cao , nó sẽ làm bạn có thể bị trái ngược lại với những kết quả mà bạn đã cố gắng vươn lên. Giao tiếp năm nay bạn sẽ được thành công và được bạn bè yêu mến.

  Tình duyên năm nay bạn của bạn vô cùng tôt đẹp bạn có thê gặp mối lương duyên của bạn và được các bạn nữ giúp đỡ nhiều. Năm 2019 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp bạn chỉ cần lỗ lực nhiều hơn nữa sẽ mang lại thành công nhiều hơn. Còn nếu bạn trái lại thì có thể gặp nhiều bất chắc. Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Trong năm nay tuy gia đình có hơi khấm khá làm ăn nhưng bạn cần biết giữ những tình cảm gia đình của mình để cuộc sống của bạn thêm phần hạnh phúc hơn.

   


  Loading...