Siêu phẩm xe ga Yamaha Glorious 2019 khi nào ra mắt?

| Xe Hay | Xe máy

Siêu phẩm xe ga Yamaha Glorious 2019 khi nào ra mắt? Glorious được xem là tiền đề cho việc phát triển một mẫu xe tay ga cao cấp, mang tính biểu tượng của Yamaha. Tương tự như mẫu Vespa 946 của Piaggio, Glorious là sản phẩm cao cấp mà Yamaha hướng đến đối tượng khách hàng cá tính yêu thích những chiếc xe tay ga, thời trang, sang trọng và hiện đại.

Loading...

Yamaha Glorious 2019

Đây là lần đầu tiên mẫu xe ý tưởng Glorious được Yamaha giới thiệu ra thị trường thế giới. Đích thân ông Nagaya Akihiro, Giám đốc Trung tâm thiết kế toàn cầu của Tập đoàn Yamaha, đã trình bày về ý tưởng tạo ra mẫu xe này trong buổi ra mắt được tổ chức tại Triển lãm ô tô xe máy Việt Nam 2018.Yamaha Glorious, Yamaha Glorious 2018, Yamaha Glorious 2019, giá xe Yamaha, xe gaXe ga Glorious 2019 được xem là tiền đề cho việc phát triển một mẫu xe tay ga cao cấp, mang tính biểu tượng của Yamaha. Tương tự như mẫu Vespa 946 của Piaggio, Glorious là sản phẩm cao cấp mà Yamaha hướng đến đối tượng khách hàng cá tính yêu thích những chiếc xe tay ga, thời trang, sang trọng và hiện đại.Yamaha Glorious, Yamaha Glorious 2018, Yamaha Glorious 2019, giá xe Yamaha, xe gaYamaha Glorious 2019 sở hữu thiết kế ấn tượng với những đường nét mượt mà, mềm mại kết hợp với màu trắng ngọc trai thay đổi sắc độ qua từng góc nhìn. Theo ông Nagaya Akihiro, thiết kế cụm đèn trước và đèn hậu của xe lấy dáng hình từ “dây đàn” của đàn cello. Các “nút bấm” được lấy ý tưởng từ những chiếc kèn đồng giúp nhấn mạnh nét “thanh lịch” của xe đồng thời gợi nhớ về tiền thân của tập đoàn Yamaha là công ty sản xuất nhạc cụ.Yamaha Glorious, Yamaha Glorious 2018, Yamaha Glorious 2019, giá xe Yamaha, xe gaSo với bản concept 04Gen mà Yamaha từng giới thiệu vào năm ngoái, Glorious sở hữu nhiều chi tiết tương đồng như đèn pha hình lục giác, tay lái và yên xe . Tuy nhiên, những đường nét tạo hình Glorious cho thấy tính thực tế hơn để đi vào sản xuất trong tương lai. Trao đổi với Thanh Niên, ông Yano Takeshi – Tổng giám đốc Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam cho biết: “Glorious là niềm tự hào trong thiết kế của Yamaha. Hy vọng trong tương lai gần, chúng tôi sẽ giới thiệu phiên bản thương mại của mẫu xe tay ga cao cấp này ra thị trường”.

Glorious 2019  được Yamaha trang bị hệ thống phanh đĩa đơn cho bánh trước kết hợp mâm xe đa chấu và bộ giảm xóc ống lồng. Hiện tại thông số kỹ thuật và động cơ trang bị trên mẫu xe này trong tương lai vẫn chưa được Yamaha công bố. Mẫu xe có thiết kế lạ mắt, mang tầm nhìn tương lai và cực kỳ hiện đại. Ngoài đèn pha LED, xe còn có mặt nạn gắn dải đèn định vị, mang âm hưởng dây đàn Cello của dàn nhạc giao hưởng. Yamaha Glorious 2019 có cụm đồng hồ với màn hình điện tử tối tân, tay lái với chỗ cầm được trau chuốt với những đường trang trí tỉ mỉ. Thân xe có lớp sơn bóng, trước và sau xe có phanh đĩa, tích hợp chống bó cứng phanh. Lúc đó Yamaha cũng không tiết lộ khi nào sẽ đi vào sản xuất mẫu xe Glorious. Giới thạo xe cho rằng, để Glorious vận hành thì cũng còn nhiều chi tiết cần chỉnh sửa.

Tags: Yamaha Glorious, Yamaha Glorious 2018, Yamaha Glorious 2019, giá xe Yamaha, xe ga

Loading...

Bình luận
1

Bình luận