Yamaha Grande 2019 phiên bản mới nhất có bao nhiêu màu?

| Xe Hay | Xe máy
  Rate this post

  Yamaha Grande 2019 phiên bản mới nhất có bao nhiêu màu?

  Là một mẫu xe cho nữ giới, Grand Filano Hybrid vẫn sở hữu kích thước và trọng lượng tương đối nhỏ. Về thiết kế tổng thể, Grand Filano Hybrid vẫn giữ nguyên “phom” xe tay ga đầy nữ tính như thế hệ Grand Filano/Grande trước đó. Tuy nhiên, các đường nét và mảng vỏ trên thân xe đã đều được thiết kế lại hoàn toàn, lấy cảm hứng từ mẫu concept Glorious ra mắt ở triển lãm xe máy Việt Nam 2016.

  Loading...

  Yamaha Grand Filano Hybrid 2019 có nhiều tùy chọn màu sắc, đối với phiên bản không ABS có 5 màu trong khi bản ABS có 2 màu. Tại Việt Nam, Yamaha Grande có giá bán 44 triệu đồng. Rất có thể phiên bản Grande Filano hybrid cũng sẽ xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian tới. Cùng xem phiên bản mới nhất Hybrid của Yamaha Grande 2019 có những màu gì dưới đây.

  Yamaha Grande, Yamaha Grande 208, Yamaha Grande 2019, Giá xe Yamaha, Giá xe Grande 2018, Giá xe Grande 2019, Xe Ga, Xe Ga Yamaha  Yamaha Grande, Yamaha Grande 2018, Yamaha Grande 2019, Giá xe Yamaha, Giá xe Grande 2018, Giá xe Grande 2019, Xe Ga, Xe Ga Yamaha

  Đánh giá ưu nhược điểm xe Yamaha Grande 2019 mới ra mắt

  Mẫu Yamaha Grand Filano 2018 được thiết kế để phục vụ nhu cầu di chuyển trong đô thị, với hai phiên bản: có và không có phanh ABS.

  Xe được trang bị bộ vành 12 inch, kết hợp bộ phanh đĩa thủy lực phía trước và phanh tang trống phía sau. Xe dùng phuộc trước ống lồng và phuộc sau lò xo trụ.

  Xe được trang bị động cơ Yamaha Blue Core 1 xy-lanh, dung tích 125cc, phun nhiên liệu điện tử (EFI), kết hợp với bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator). Như vậy, xe vận hành với hệ thống động cơ lai xăng – điện. Mô-tơ điện sẽ hỗ trợ động cơ xăng và giúp tiết kiệm nhiên liệu trong một số điều kiện nhất định.

  Hộp số là loại vô cấp CVT giống như các xe tay ga thông thường và được hỗ trợ bởi hệ thống dừng – khởi động động cơ thiết kế theo triết lý Blue Core Efficiency của Yamaha. Với mẫu Grand Filano, người dùng có thể chọn bỏ tính năng dừng – khởi động.

  Với mục tiêu phục vụ nhu cầu di chuyển trong đô thị, Yamaha Grand Filano được trang bị khá đầy đủ các tính năng tiện ích hiện đại, như nút bấm khởi động không chìa, hệ thống đèn pha và đèn hậu LED, cổng sạc USB.

  Yamaha Grande, Yamaha Grande 208, Yamaha Grande 2019, Giá xe Yamaha, Giá xe Grande 2018, Giá xe Grande 2019, Xe Ga, Xe Ga YamahaCốp xe có dung tích 27 lít bên dưới yên cùng với các ngăn chứa đồ nhỏ ở phía trước chỉ ở mức vừa phải nếu do với dung tích 37 lít của “siêu cốp” của Honda Lead. Trên bảng đồng hồ có tích hợp một màn hình màu TFT-LCD nhỏ. Grand Filano Hybrid có yên cao 790 mm (tương đương chiều cao xe Honda SH), bình xăng 4,4 lít, trọng lượng 102 kg với bản ABS. Yamaha đưa ra tới 7 màu sơn cho mẫu xe tay ga hybrid này, gồm 5 màu cho bản không có ABS và 2 màu cho bản ABS.

  Grand Filano Hybrid có yên cao 790 mm (tương đương chiều cao xe Honda SH), bình xăng 4,4 lít, trọng lượng 102 kg với bản ABS. Yamaha đưa ra tới 7 màu sơn cho mẫu xe tay ga hybrid này, gồm 5 màu cho bản không có ABS và 2 màu cho bản ABS.


  Loading...