Yamaha Sirius 2021 có mấy màu? thiết kế vận hành có gì mới?

Có thể bạn quan tâm:

Yamaha Sirius 2021 có mấy màu? thiết kế vận hành có gì mới? phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có thêm màu cam đen mới với sự kết hợp giữ màu cam của chắn bùn trước, đầu xe Yamaha Sirius 2021 cùng màu đen của vành và yên xe. Cùng với đó, bộ yếm xe được trang trí hài hòa với hình khối và logo RC nổi bật màu cam. Ngoài ra, phiên bản Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá bán tại các đại lý trên toàn quốc.

Yamaha Sirius 2021 vừa ra mắt với màu cam đen mới

Cụ thể, các dòng xe Sirius chế hòa khí bao gồm phanh thường, phanh đĩa và vành đúc sẽ được thay đổi tem xe hoàn toàn mới, với thiết kế cá tính, góc cạnh và thể thao hơn. Đặc biệt, phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có thêm màu cam đen mới với sự kết hợp giữ màu cam của chắn bùn trước, đầu xe Yamaha Sirius 2021 cùng màu đen của vành và yên xe. Cùng với đó, bộ yếm xe được trang trí hài hòa với hình khối và logo RC nổi bật màu cam. Ngoài ra, phiên bản Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá bán tại các đại lý trên toàn quốc.

Tuy nhiên, giá bán thực tế của Yamaha Sirius 2021 cả phiên bản Fi và chế hòa khí thời điểm hiện tại đang bán ra thấp hơn đề xuất tới 700 nghìn đồng. Trong đó, các bản Sirius chế hòa khí phanh cơ, phanh đĩa, vành đúc đang giữ mức giá lần lượt là 18,1 – 20,6 – 19,1 triệu đồng.

Cùng với Exciter 150, Sirius là một trong 2 mẫu xe có doanh số trụ cột của Yamaha Việt Nam. Theo nguồn tin trong nửa đầu năm 2021, doanh số Sirius đạt gần 209.000 xe. Về phần mình, Sirius chế hòa khí chiếm tới hơn 2/3 tổng doanh số, dù các phiên bản này không được trang bị tiết kiệm xăng.

Yamaha Việt Nam vừa giới thiệu loạt xe số Sirius phiên bản 2021 với một số cải tiến nhỏ về ngoại hình cũng như tính năng. Điểm khác biệt dễ nhận thấy là dàn tem được thiết kế lại sắc nét hơ Sirius 2017 có tổng cộng 12 màu sắc đối với ba phiên bản. Màu vàng đen ánh kim là màu hoàn toàn mới trên Sirius Fi.     Tem xe mới trải dọc theo thân xe đến chắn bùn trước. Với độ cao yên chỉ 775 mm, Sirius là mẫu xe phù hợp với cả nam và nữ, thậm chí những người cao 1,5 m vẫn dễ dàng sử dụng.

Bình luận
0

Bình luận

Đăng bình luận